DỊCH VỤ CĂNG CHỈ COLLAGEN CÓ TỐT KHÔNG?

Căng chỉ Collagen đang là một trong những giải pháp trẻ hóa da phi phẫu thuật “hot” nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu xem lý do tại sao nhé.

Các chị em quan tâm đến làm đẹp, trẻ hóa da mặt bây giờ sẽ lựa chọn cách căng da mặt bằng chỉ collagen chứ không còn thích sử dụng các phương pháp làm trẻ hóa da bằng cách phẫu thuật hay tiêm hóa chất nữa.

Phương pháp căng chỉ collagen là gì?

Căng chỉ collagen chính là phương pháp làm trẻ hóa da mặt không cần phẫu thuật, không cần đụng chạm dao kéo, không cần xâm lấn,… mà chỉ cần sử dụng sợi chỉ collagen kéo căng siết cơ dưới da nhờ tác động của các kim chuyên dụng để đưa các sợi chỉ collagen vào da.

Phương pháp căng chỉ collagen là gì?

Mô hình sợi chỉ collagen được sử dụng trong phương pháp căng chỉ

Vì các đầu kim chuyên dụng rất nhỏ nên sẽ không để lại vết sẹo hay di chứng gì cho da mặt sau khi thực. Điều quan trọng là trước khi thực hiện căng chỉ collagen, các khách hàng sẽ được ủ tê. Chính vì vậy trong quá trình căng chỉ da mặt, khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu.

Trên thực tế hiện nay có nhiều loại chỉ được sử dụng để căng da mặt nhưng trong số các loại chỉ đó thì sợi chỉ collagen được coi là “bậc thầy” trong các loại chỉ. Vì loại chỉ collagen này có giá thành vừa phải, tự nhiên, an toàn, không gây phản ứng với cơ thể và nhất là có tác dụng làm trẻ hóa da rất hiệu quả. Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất nhưng hiệu quả có thể duy trì trong nhiều năm. Ưu điểm vượt trội hơn hầu hết các loại chỉ khác trên thị trường.

Tác dụng của căng da mặt bằng chỉ collagen

Ngoài việc trang bị thêm kiến thức tìm hiểu căng chỉ collagen là gì, các chị em cũng nên biết được hết các tác dụng và giá thành của phương pháp làm trẻ hóa da này giá bao nhiêu. Chính vì như vậy, các chị em sẽ tự ý thức được mình có nên thực hiện cách căng chỉ da mặt này hay không.

Khi đã nắm được thông tin căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu, các chị em sẽ tự chủ động chuẩn bị chi phí, điều đó sẽ giúp các chị em có thể lựa chọn và tìm được cho mình những cơ sở làm đẹp, căng chỉ collagen uy tín nhất.

Các sợi chỉ collagen sau khi được luồn qua các đầu kim cấy trực tiếp vào da, chúng sẽ lan tỏa ra bốn phía và chủ động móc nối, liên kết lại với nhau để tạo thành một mảng lưới dày. Chính mạng lưới collagen này sẽ trở thành bệ đỡ cho cấu trúc da, giúp nâng bề mặt da, căng siết cơ mặt, hay chúng sẽ giúp kéo căng da, cải hiện triệt để tình trạng vùng da bị chảy xệ.

Ngoài ra, căng da mặt bằng chỉ collagen tự tạo ra các “tổn thương giả” để “đánh thức” cơ chế tự làm lành của cơ thể và kích thích quá trình sản sinh collagen, elastin để làm đầy các vùng bị tổn thương, nhờ đó da sẽ được tái sinh căng mịn và xóa mờ nếp nhăn.

Dịch vụ căng chỉ collagen trên da mặt có tốt không?

Khi sử dụng dịch vụ căng chỉ collagen trên gương mặt là sẽ cải thiện được toàn bộ vùng da mặt, từ nếp nhăn khóe mắt, nếp nhăn hai bên mũi, nếp nhăn vùng trán,… chứ không như những phương pháp xóa mờ nếp nhăn hay trẻ hóa da khác chỉ thực hiện được ở từng vùng da. Vì thế nó cũng có thể coi như lời giải đáp căng chỉ Collagen có tốt không.

Hiện nay căng chỉ collagen đã và đang trở thành “xu hướng” làm trẻ hóa da “hot” nhất trong những năm gần đây là bởi phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị trên mọi loại da và mọi vị trí trên khuôn mặt.

Dịch vụ căng chỉ collagen trên da mặt có tốt không?

Phương pháp căng chỉ collagen trên gương mặt là sẽ cải thiện được toàn bộ vùng da mặt

Điều tuyệt vời nhất là khi thực hiện phương pháp này các chị em sẽ không phải chịu đau đớn hay nghỉ dưỡng quá lâu. Sau khi thực hiện căng chỉ mặt xong, chị em chỉ cần nghỉ ngơi trong thời gian 30 phút để theo dõi phản ứng của cơ thể, sau đó có thể ra về và làm việc sinh hoạt như bình thường. Đây là điều mà các phương pháp làm trẻ hóa da khác trên thị trường không thể làm được.

Nếu như trước đây, khi thực hiện các phương pháp xóa nhăn bằng cách tiêm dung dịch hay phẫu thuật, các chị em sẽ phải “sống chung” với một khuôn mặt phù nề hay cứng đơ trong một khoảng thời gian thì với phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen, chị em sẽ không còn lo lắng điều đó nữa. Thậm chí ngay sau khi vừa căng chỉ xong đã thấy ngay được hiệu quả mà phương pháp này đem lại, khi soi gương đã có thể nhận rõ nếp nhăn giảm đi ngay, khuôn mặt không hề sưng tấy.

Mới đây trên thị trường xuất hiện công nghệ căng chỉ lai Collagen Gold Fiber – là sự kết hợp của giữa tinh thể nano vàng và collagen tươi có thành phần giống collagen tự thân của cơ thể người. Với tỉ lệ giữa vàng và collagen là 50:50, được chế tạo bởi công nghệ nano tiên tiến nhất ở trên thế giới, căng da bằng sợi chỉ lai Collagen Gold Fiber cam kết cho hiệu quả duy trì trong nhiều năm.

So với công nghệ căng da bằng chỉ collagen, sợi chỉ lai Collagen Gold Fiber có thể tự tiêu trong vòng 2 đến 3 tháng. Sau quá trình căng chỉ, da mặt khách hàng hoàn toàn có thể tiếp tục thực hiện các công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn khác và sợi chỉ này không hề ảnh hưởng nếu khách cần chụp cắt lớp CT Scan khi cần thiết.

Nếu vẫn đang thắc mắc căng chỉ collagen có tốt không? Có an toàn không? Chị em hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ căng chỉ Collagen Gold Fiber của Phòng khám quốc tế Mega Gangnam. Công nghệ này được tập đoàn Mega Hàn Quốc chuyển giao độc quyền cho chi nhánh Mega Gangnam và được chứng nhận từ FDA, CE, MFDS, PMDA (Nhật Bản), CFDA,… Chỉ sau 1 lần điều trị bằng căng chỉ da mặt khách hàng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Quy trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ collagen như thế nào?

Sau đây là quy trình căng da mặt với sợi chỉ collagen đạt chuẩn y tế 5 sao Hàn Quốc tại Phòng khám quốc tế Mega Gangnam

Quy trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ collagen

Quy trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ collagen

Bước 1: Tư vấn

Bước quan trọng nhất trong quy trình căng chỉ da mặt chính là bước tư vấn và thăm khám. Bước này nhằm đánh giá mức độ lão hóa da của khách hàng từ đó dự tính số lượng chỉ và diện tích bề mặt da cần trẻ hóa.

Bước 2: Vệ sinh da mặt và ủ tê

Vệ sinh da và sát khuẩn toàn bộ da mặt để hạn chế nhiễm trùng, tăng hiệu quả trị liệu. Sau đó là bước gây tê vùng da cần thực hiện, hạn chế đau nhức trong quá trình làm liệu trình. Nhiều khách hàng phản hồi căng da bằng chỉ không hề gây đau đớn, không sưng tấy một phần cũng là nhờ tác dụng của thuốc ủ tê.

Bước 3: Định hình vùng da cần tiến hành liệu trình căng chỉ 

Sau khi ủ tê là bước đo vẽ và định hình vùng da cần thực hiện. Trước đó khách hàng đã được tư vấn về những vùng cần trị liệu trên khuôn mặt và xác nhận với bác sĩ mong muốn làm đẹp của bản thân nên bước này sẽ không có bất cứ khó khăn gì.

Bước 4: Tiến hành liệu trình căng da mặt bằng chỉ

Bác sĩ tiến hành dùng các đầu kim gắn mạng lưới chỉ Collagen Gold Fiber xuống dưới da nhằm nâng đỡ vùng da bị chùng nhão, giảm nếp nhăn, cải thiện tình trạng lão hoá tại những vị trí cần cải thiện trên khuôn mặt.

Bước 5: Chăm sóc sau khi thực hiện căng chỉ collagen

Sau căng chỉ trên khuôn mặt, chuyên gia Hàn Quốc sẽ yêu cầu khách hàng ở lại 10-20 phút để theo dõi tình trạng da. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra sẽ tiến hành xử lý nhanh chóng, kịp thời. Sau đó khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Lưu ý:

  • – Trong thời gian phục hồi lưu ý hạn chế tác động mạnh đến vùng da được căng chỉ.
  • – Tránh tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
  • – Thực hiện chăm sóc da hằng ngày.
  • – Tái kiểm tra sau 1 tháng thực hiện căng chỉ.

Sau khi tìm hiểu về những ưu điểm tuyệt vời như thế này, những chị em nào đang muốn xóa nếp nhăn, làm trẻ hóa da thì nên lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen nhé. Chắc chắn phương pháp này sẽ không làm chị em thất vọng.

Nếu như các chị em vẫn còn băn khoăn về phương pháp căng chỉ Collagen Gold Fiber của Phòng khám quốc tế Mega Gangnam hay muốn được tư vấn cụ thể hơn thì hãy gọi điện trực tiếp: 0901 853 853. Mega Gangnam sẽ có những chuyên gia tư vấn hàng đầu hỗ trợ cho các chị em.

Căng chỉ Collagen giá bao nhiêu?

Một trong những câu hỏi đầu tiên của các quý khách hàng khi tìm hiểu dịch vụ căng chỉ Collagen tại Phòng khám quốc tế Mega Gangnam đó là chi phí căng da mặt bằng chỉ Collagen giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa đang quảng cáo giá căng chỉ rất rẻ nhưng đi kèm với đó là hiệu quả không như mong muốn và gặp phải nhiều biến chứng. Vì vậy, chi phí căng da mặt bằng chỉ Collagen sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Bệnh viện thẩm mỹ đó có uy tín không? Hệ thống thiết bị y tế có hiện đại, đầy đủ hay không? Bác sĩ, chuyên gia thực hiện căng chỉ có đảm bảo chất lượng? Vị trí vùng căng da bị lão hóa, bị nhăn, bị chảy xệ,…

Bạn muốn biết chi tiết về chi phí của dịch vụ căng da bằng chỉ Collagen Gold Fiber tại Mega Gangnam, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0901 853 853 để được tư vấn trực tiếp và nhận ngay mức giá ưu đãi tốt nhất nhé.

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ