XUÂN ẤM YÊU THƯƠNG – ĐEM XUÂN VỀ LỆ THỦY

Cuối năm 2020, quỹ Trái tim HaMo đã có hoạt động kêu gọi hướng về miền Trung và nhận được hơn 100 triệu đồng ủng hộ từ nhân sự HaMo Group (đơn vị quản lý Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam Việt Nam) chỉ sau 2 ngày phát động.

Ngày 27/3/2021, đoàn thiện nguyện Hamo đã tiến về miền Trung, trực tiếp thực hiện chương trình Xuân ấm yêu thương, trao tặng số tiền 140 triệu đồng (bao gồm quyên góp từ tập thể nhân sự và nguồn trích từ Quỹ Nhân ái của Công ty). Đoàn thiện nguyện gồm 13 người trong đó có sự tham gia của Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc Vận hành toàn quốc.

Chúng tôi đã trao quà hỗ trợ cho 30 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về kinh tế và cả sức khỏe tại Lệ Thủy, Quảng Bình. Tại đây có những gia đình thực sự đã mất hết sau những cơn lũ, không chỉ tài sản mà cả người thân, có những gia đình không có thành viên nào được lành lặn khỏe mạnh để có thể lao động kiếm sống như người bình thường…

Chứng kiến tận mắt điều kiện sống và những hoàn cảnh éo le của đồng bào nơi đây, các thành viên trong Đoàn đều có những cảm xúc bồi hồi khó tả. Hi vọng rằng những tình cảm nhỏ bé mà tập thể HaMo toàn quốc gửi gắm, trao tặng tận tay sẽ giúp đỡ phần nào cho cuộc sống của họ.

xuan-am-yeu-thuọng

 

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ