CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP – NGƯỜI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC KHÁCH HÀNG VIP CỦA MEGA GANGNAM

Các khách hàng VIP khi đến với PKQT Mega Gangnam đều sẽ được nhận được sự đồng hành và chăm sóc đặc biệt cùng các chuyên gia sắc đẹp trong suốt hành trình làm đẹp tại đây. 

khách hàng VIP khi đến với PKQT Mega Gangnam

Ngay khi bước vào khu vực sảnh sang trọng tràn ngập hoa tươi của PKQT Mega Gangnam, khách hàng dễ dàng bắt gặp hình ảnh quen thuộc: các chuyên gia sắc đẹp trong những bộ vest đen trau chuốt đang ngồi trò chuyện, tư vấn vui vẻ và riêng tư cùng với các khách hàng VIP. 

Đây đều là những chuyên gia sắc đẹp ưu tú nhất, được đào tạo chuyên sâu cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ cao cấp và làm việc với hàng loạt ngôi sao hạng A, người nổi tiếng. Sau chỉ một, hai lần tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, bằng khả năng nhạy cảm và tinh tế của mình, họ có thể nhanh chóng nắm bắt được những mong muốn, nhu cầu thực sự của khách hàng. Từ đó, họ có thể cùng các bác sĩ giúp chị em khách hàng VIP lựa chọn đúng dịch vụ làm đẹp phù hợp nhất với bản thân và nâng tầm vẻ đẹp độc bản của mình.

khách hàng VIP khi đến với PKQT Mega Gangnam

Mỗi ngày tại PKQT Mega Gangnam, các chuyên gia sắc đẹp chính là những con người bận rộn nhất, di chuyển nhiều nhất, chia sẻ nhiều câu chuyện nhất. Họ cũng chính là những người đi cùng với khách hàng trước khi vào Phòng Tổng Thống thực hiện liệu trình, cũng là người đón khách hàng ra với tất cả sự mong mỏi mà chỉ có người thân mới dành cho nhau cũng chính là họ.

khách hàng VIP khi đến với PKQT Mega Gangnam

Nổi tiếng với sự tinh tế và tận tâm, các chị em có thể thoải mái chia sẻ cùng các chuyên gia sắc đẹp những trải nghiệm mình mới trải qua, những thắc mắc, kể cả những điều chưa hài lòng… Tất cả đều được lắng nghe một cách chân thành, ghi nhận để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ tại Mega Gangnam

khách hàng VIP khi đến với PKQT Mega Gangnam

Hãy đến trải nghiệm thử để hiểu được thế nào là dịch vụ chăm sóc chuẩn 5 sao quốc tế tại một trung tâm thẩm mỹ ngay trong lòng TPHCM!

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

    NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
    Nhanh tay đặt lịch tư vấn miễn phí với chuyên gia Hàn Quốc tại đây

      Số lượng có hạn, đừng bỏ lỡ!