TATA INTERNATIONAL CLINIC CHÍNH THỨC ĐƯỢC SÁP NHẬP VÀO TẬP ĐOÀN MEGA HÀN QUỐC VÀ ĐỔI TÊN THÀNH MEGA GANGNAM

Kính chào Quý Khách Hàng!

Kể từ tháng 1/2022, TaTa International Clinic đã được tập đoàn Mega Hàn Quốc mua lại và chính thức sáp nhập đổi tên thành Mega Gangnam.

Tập đoàn Mega hàng đầu Hàn Quốc sở hữu hơn 120 chi nhánh trên khắp thế giới và mở chi nhánh Mega Gangnam đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào năm 2008. Mega Gangnam là thương hiệu thẩm mỹ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, sang trọng, hiện đại và hội tụ đầy đủ tinh hoa từ Hàn Quốc – quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Từ đó tạo sự khác biệt hoàn toàn so các cơ sở thẩm mỹ khác, với bề dày hoạt động hơn 13 năm trong ngành thẩm mỹ phi phẫu thuật tại Việt Nam, Mega Gangnam luôn giữ vững vị thế Số 1 về Trẻ hóa da trên thị trường.

Nhằm thực hiện bước tiến quan trọng trong giai đoạn hai: “Tăng tốc & Mở rộng” trong chiến lược tổng thể & đồng bộ của tập đoàn Mega tại Việt Nam. Tập đoàn Mega Hàn Quốc đã quyết định mua lại, sáp nhập chuỗi TMV TaTa International Clinic, hệ thống sở hữu đội ngũ chuyên gia là các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ hàng đầu các bệnh viện ở Pháp, Singapore, Mỹ, Hàn Quốc,… và các chuyên viên kỹ thuật có thâm niên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Việc sáp nhập sẽ tận dụng được các cơ sở hạ tầng hiện đại và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên giàu kinh nghiệm mà TaTa International Clinic đã xây dựng trong nhiều năm qua, cũng như kết hợp với công nghệ và chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao của Mega Gangnam. Đặc biệt việc sáp nhập dựa trên giá trị cốt lõi đặt quyền lợi khách hàng là trung tâm, cũng như quan điểm phát triển của hai bên có nhiều điểm tương đồng nên rất dễ để hòa nhập, gia tăng các giá trị, phát huy được lợi thế sẵn có của 2 thương hiệu

Chúng tôi cam kết toàn bộ khách hàng của hai thương hiệu sẽ được bảo đảm về quyền lợi các dịch vụ đang sử dụng cũng như được trải nghiệm phục vụ tốt nhất từ thương hiệu tinh hoa y tế 5 sao Hàn Quốc.

Tập đoàn Mega xin trân trọng thông tin đến Quý Khách Hàng.

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

    x

      ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
      Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ