Thải độc da mặt là như thế nào? 7+ Cách thải độc da hiệu quả

Thải độc da mặt là một quy trình quan trọng giúp duy trì làn da khỏe mạnh và rạng rỡ. Có nhiều cách thải độc da hiệu quả mà chúng ta có thể tích hợp vào lịch trình chăm sóc da hàng ngày. Dưới đây là 7+ cách thải độc da mặt mà bạn có thể áp dụng

Xem chi tiết
Các kiểu khuôn mặt nữ: Vận mệnh và cách sở hữu gương mặt đẹp đúng chuẩn

Những người sở hữu dáng mặt dài có những đặc điểm và tính cách có phần giống mặt oval, họ thường có tính cách hiền hậu, điềm tĩnh, khiêm tốn. Bên cạnh đó họ cũng rất tỉ mỉ, chi tiết và cẩn thận, trách nhiệm cao trong công việc. 

Xem chi tiết
Khuôn mặt kim cương đẹp hay không? Luận giải tướng số 

Tận dụng trí thông minh, những người phụ nữ có khuôn mặt kim cương sở hữu sự nhạy bén nên dễ dàng vượt qua khó khăn trong công việc, có con đường sự nghiệp công danh rộng mở và càng về sau, càng ổn định gặt hái nhiều thành công. 

Xem chi tiết
NAD+ là gì? Tác dụng NAD+ trong sức khỏe và làm đẹp

NAD+ là phân tử quan trọng của cơ thể, đóng vai trò mối liên kết trong quá trình trao đổi chất của tế bào. Trong những năm gần đây, NAD+ trở thành làn sóng mới trong xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động, giúp cải thiện mạnh mẽ chất lượng cuộc sống người Việt sau ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, góp phần tạo nên lối sống trẻ khỏe bền vững.

Xem chi tiết
Chế độ nhịn ăn gián đoạn có giảm cân không? Đánh giá hiệu quả thực tế

Các nghiên cứu trên tạp chí Health Me cho thấy, việc nhịn ăn gián đoạn có thể đẩy nhanh quá trình giảm cân thông qua một số cơ chế. Kết quả cho thấy khi nhịn ăn không liên tục sẽ làm giảm tới 8% trọng lượng cơ thể và 16% lượng mỡ từ 3-12 tuần. 

Xem chi tiết
Nhịn ăn gián đoạn 23 1 là gì? Lưu ý gì khi thực hiện?

Phương pháp nhịn ăn gián đoạn 23: 1 hay còn được biết đến với tên gọi One Meal a Day OMAD, tức là một chế độ ăn gián đoạn mà người thực hiện chỉ ăn một bữa ăn trong khoảng 1 giờ đồng hồ và nhịn ăn trong 23 giờ còn lại trong ngày. 

Xem chi tiết
Top 8+ kinh nghiệm nhịn ăn gián đoạn không thể bỏ qua

Khi bắt đầu nhịn ăn gián đoạn, việc xác định mục tiêu rõ ràng là vô cùng quan trọng. Bạn cần đặt ra mục tiêu cụ thể về chỉ số cân nặng, vòng đo bạn muốn đạt được. Chính mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn có động lực và tập trung hơn trong quá trình nhịn ăn này. Tuy nhiên, bạn đã biết mình nên bắt đầu với phương pháp nào chưa?

Xem chi tiết
[Giải đáp] Nâng mũi bằng sụn Surgiform giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn surfiform có mức chi phí khá đắt đỏ, dao động từ 30 – 100 triệu. Tuy nhiên, tùy vào từng vấn đề cụ thể, dịch vụ khách hàng lựa chọn mà mức giá này có sự chênh lệch nhất định ở mỗi người! Tuy nhiên, bên cạnh giá cả thì tay nghề của bác sĩ, chất liệu sụn, đơn vị thẩm mỹ cũng cần được quan tâm nhiều hơn để đảm bảo an toàn sau phẫu thuật!

Xem chi tiết
Nhịn ăn tối có giảm cân không? Lợi và hại khi nhịn ăn

Nhịn ăn tối có thể giúp giảm cân nhưng không đáng kể. Trong khi đó, nếu chúng ta áp dụng phương pháp nhịn ăn khoa học, cắt giảm lượng calo nạp vào thì hiệu quả giảm cân sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, trước khi áp dụng cách nhịn ăn giảm cân cần thăm khám sức khỏe và kiểm tra các chỉ số quan trọng để tránh áp dụng sai phương pháp, gây hại cho sức khỏe!

Xem chi tiết
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ