Phun thêu chân mày 3D và những câu hỏi thường gặp nhất

Phun thêu chân mày 3D là lựa chọn của không ít chị em trong việc khắc phục các nhược điểm đôi lông mày như chân mày mỏng, không đều hoặc màu sắc quá mờ nhạt.. Công nghệ này đã có nhiều cải tiến so với các phương pháp phun xăm trước đây, giúp bạn sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo và tự tin hơn. Cùng tìm hiểu xem phun thêu chân mày 3D có những ưu điểm gì tạo nên sức hút gần đây. 

Phương pháp phun thêu chân mày 3D là kỹ thuật gì? 

Không giống với phun xăm thế hệ cũ, phun thêu chân mày 3D là kỹ thuật phun mực vào da để tạo ra các sợi lông mày tự nhiên, đều màu như thật. Phương pháp này được gọi là 3D vì kết quả thực tế các sợi sau khi phun thêu tạo nên chiều sâu cho gương mặt và vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn có điểm nhấn rõ nét.

Nếu bạn chỉ tìm kiếm kết quả cho phương pháp thêu chân mày 3D thì câu trả lời là bản chất của thêu chân mày vẫn là sử dụng màu mực thông qua đầu kim phun để tạo sợi. Sự khác biệt cách gọi giữa phun và thêu chân mày chính là kỹ thuật phun. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu chung về phun thêu và tìm thấy các thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây. 

Kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ 3D trở nên quen thuộc với nhiều chị em ngày nay

Kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ 3D trở nên quen thuộc với nhiều chị em ngày nay

Quy trình thực hiện thêu chân mày 3D là các chuyên viên sử dụng các dụng cụ cải tiến như bút phun và kim phun, đưa mực vào tầng thượng bì của da chỉnh hình dáng chân mày, làm đầy vào những khoảng trống và tăng cường độ đậm theo sắc tố chân mày. Quá trình này kéo dài 1-2 giờ tùy thuộc vào độ phức tạp cũng như phong cách mong muốn của khách hàng. 

Ưu và nhược điểm của phương pháp phun thêu chân mày 3D

Ưu điểm nổi bật mà bạn tìm thấy khi sử dụng phương pháp phun thêu 3D đó là:

 • Kết quả tạo sợi chân mày đẹp tự nhiên: Kỹ thuật này cho phép tạo ra các sợi lông mày giống như thật, có chiều sâu 3D mang vẻ đẹp tự nhiên cuốn hút gương mặt. 
 • Sửa chữa khuyết điểm, tăng sắc tố cho chân mày: Kỹ thuật phun thêu điều chỉnh form mày, làm đầy những khoảng trống và tăng sắc tố rõ nét hơn cho chân mày. 
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: So với việc sử dụng các mỹ phẩm makeup tạo hình chân mày hàng ngày thì phun thêu 3D là một giải pháp lâu dài, an toàn và tiết kiệm. Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian không cần phải vẽ chân mày mỗi ngày. 
Ưu điểm tạo sợi lông mày tự nhiên, như thật giúp mang lại nét đẹp hài hòa và chiều sâu cho gương mặt 

Ưu điểm tạo sợi lông mày tự nhiên, như thật giúp mang lại nét đẹp hài hòa và chiều sâu cho gương mặt

Nhược điểm:

Thời gian duy trì không dài: Tương tự như các kỹ thuật phun thêu chân mày hiện nay, thời gian giữ sắc tố đậm nét chân mày chỉ rơi vào khoảng 2-3 năm thậm chí ngắn hơn với các cơ địa da dầu, không ăn màu mực… vì thế bạn phải đi dặm lại để duy trì vẻ đẹp cho đôi lông mày. 

Có thể gây ra viêm, sưng, nhiễm trùng nếu không thực hiện đúng kỹ thuật: 

Đây cũng là yếu tố cần lưu ý hàng đầu khi bạn quyết định thực hiện phun thêu, đồng nghĩa với việc cần tìm hiểu kỹ phương pháp và cơ sở với các chuyên gia thực hiện. 

Có nên lựa chọn phun thêu 3D chân mày hay không?

Nên hay không nên phun thêu lông mày còn phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của từng người. Theo chuyên gia thẩm mỹ của viện thẩm mỹ Mega Gangnam, bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên các yếu tố sau: 

Xem xét thực trạng lông mày hiện tại và khả năng chăm sóc: Nghe có vẻ đơn giản nhưng cũng là điều bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện. Nếu bạn không có thời gian hoặc không thể chăm sóc chân mày thường xuyên, thì phun thêu nói chung sẽ là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Tuy nhiên, thời gian đầu nên kiêng cữ đủ để chân mày lên màu đẹp tối đa. 

Một số trường hợp cần xóa sửa trước khi thực hiện lại phun thêu do chân mày cũ bị trổ màu mực. 

Một số trường hợp cần xóa sửa trước khi thực hiện lại phun thêu do chân mày cũ bị trổ màu mực.

Xem xét về ngân sách: Phương pháp phun thêu 3D có mức giá chênh lệch khác nhau giữa các đơn vị thực hiện. Nếu lựa chọn các đơn vị có chuyên gia thực hiện, cơ sở vật chất tốt, đảm bảo chế độ bảo hành.. thì mức giá chắc chắn sẽ ở mức tương đối. Bạn cũng nên xem xét kỹ ngân sách và đánh giá chi phí bỏ ra và những điều nhận lại có tương xứng hay không. 

Xem xét về tính thẩm mỹ:  Có thể tham khảo dáng chân mày trước và sau thực hiện của những ca đã thực hiện trước đó để biết chúng có phù hợp với bạn hay không. Dựa trên các ưu điểm kể trên, có lẽ bạn đã nhận định được yếu tố này phù hợp với bạn ở mức độ nào rồi. 

Xem xét về sức khỏe: Nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc các vấn đề về da, hãy chia sẻ trực tiếp với chuyên gia phun thêu để tìm ra phương án cũng như xem xét yếu tố phù hợp hay không. 

Các thắc mắc thường gặp khi thực hiện công nghệ 3D phun thêu chân mày

Tôi nên làm gì để giữ độ bền màu cao hơn sau khi thêu? 

Ngay sau khi thực hiện xong cho đến khi chân mày được bong hết và hồi phục hoàn toàn thì bạn không nên chạm hay tác động trực tiếp và chân mày. Điều này dễ gây tổn thương cho da và dễ gây nhiễm trùng. 

Không tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp và tia UV: Đây chính là nguyên nhân làm cho màu mực nhanh bay và còn ảnh hưởng tới cả gương mặt với các bệnh lý sắc tố. Hãy che chắn cẩn thận bằng cách đeo kính râm, sử dụng kem chống nắng, mũ áo khi ra ngoài.. 

Chú ý bảo vệ da trong đó có phần lông mày sau khi thực hiện trước các tác động ánh nắng tia UV

Chú ý bảo vệ da trong đó có phần lông mày sau khi thực hiện trước các tác động ánh nắng tia UV

Chỉ nên dùng sản phẩm rửa mặt dịu nhẹ: Để không làm mất đi màu sắc chân mày cũng như giúp quá tình vệ sinh dễ dàng hơn. Các sản phẩm tẩy rửa mạnh cố thể khiến da tổn thương, đỏ rát nhiều hơn nếu chân mày chưa hồi phục hoàn toàn.  

Thường xuyên dưỡng da chân mày: Việc dưỡng da chân mày bằng các sản phẩm chuyên biệt như tinh dầu dưỡng, kem dưỡng sẽ giúp làn da vùng chân mày thêm khỏe mạnh và giữ màu sắc lâu hơn. 

Có thể dặm lại sau 6 tháng: Việc dặm lại sẽ giúp củng cố màu sắc và độ bền chân mày lâu hơn. Tham khảo thêm chi tiết bảo hành từ các cơ sở bạn thực hiện để hưởng các ưu đãi bạn nhé. 

Tóm lại, để giữ màu sắc chân mày lâu bền hơn sau phun thêu, bạn cần chăm sóc và bảo vệ chân mày một cách phù hợp.  

Thời gian duy trì màu mực chân mày giữ được bao lâu? Có bị trổ xanh hay trổ đỏ không? 

Thời gian duy trì sau khi phun thêu chân mày còn phụ thuộc trực tiếp vào kỹ thuật thực hiện và cơ địa đối với làn da của bạn. Nếu kỹ thuật phun thêu đúng, màu mực ăn vào da thì độ bền sẽ cao hơn và ngược lại. Đồng thời yếu tố chăm sóc cũng ảnh hưởng nhiều đến quá trình giữ màu mực lưu lại trên da. Với tình trạng trổ xanh trổ đỏ, kỹ thuật phun xăm cũ sẽ dễ gặp phải hơn là phun thêu 3D. Bạn có tự tìm hiểu xuất xứ màu mực trước khi đưa ra quyết định thực hiện. 

Nên lựa chọn phun thêu ở đâu cho kết quả tốt? 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở phun thêu chất lượng với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, quan trọng là bạn tin tưởng cơ sở nào để thực hiện. Hãy tham khảo từ người thân, bạn bè hoặc đến trực tiếp các cơ sở bạn cảm thấy ưng ý để được lắng nghe, tư vấn và làm dịch vụ. 

Giá dịch vụ này là bao nhiêu? 

Giá của dịch vụ thêu chân mày hiện nay được dao động với nhiều mức giá khác nhau, cụ thể từ khoảng 4tr – 10 triệu, phụ thuộc vào người thực hiện và các trang thiết bị sử dụng, màu mực lựa chọn.. 

Tôi có thể lựa chọn màu sắc hay dáng mày như thế nào hợp với khuôn mặt? 

Khuôn mặt vuông:  Nên chọn chân mày hình cánh cung, giảm bớt độ góc cạnh gương mặt và giúp chân mày trở nên mềm mại hơn. 

Khuôn mặt hình trái xoan: Những người có dáng mặt này đều đã rất đẹp rồi nên bạn có thể linh hoạt chọn các dáng mày mình thích. 

Tùy theo dáng mặt bạn sẽ có lựa chọn khuôn lông mày thích hợp, khắc phục nhược điểm đang tồn tại.

Tùy theo dáng mặt bạn sẽ có lựa chọn khuôn lông mày thích hợp, khắc phục nhược điểm đang tồn tại.

Khuôn mặt dài: Đặc điểm khuôn mặt này thường có cằm dài và nhọn, bạn nên chọn dáng mày ngang thay vì các dáng khác để tổng thể gương mặt hài hòa hơn. 

Khuôn mặt trái tim: thường có vùng trán rộng và hóp nhọn ở phần cằm, do đó bạn nên lựa chọn thêu đuôi lông mày dài hơn một xíu để tạo sự cân đối, tăng vẻ đẹp cho gương mặt. 

Khuôn mặt tròn: nên lựa chọn kiểu dáng chân mày bán nguyệt hoặc lưỡi mác vì nó tăng cảm giác giúp bạn trở nên thon gọn hơn. 

Màu lông mày nên hợp với màu tóc và nước da để tăng sắc thái hòa hợp tự nhiên

Màu lông mày nên hợp với màu tóc và nước da để tăng sắc thái hòa hợp tự nhiên

Cách chọn màu lông mày thích hợp

Đối với màu sắc lông mày bạn có thể thay đổi độ đậm nhạt so với màu gốc để phù hợp với làn da, mái tóc hoặc theo mong muốn của bạn. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc phù hợp theo gợi ý của chúng tôi dưới đây: 

Kiểu chân mày màu nâu cà phê, nâu khói: Màu sắc này khá kén da và kén màu tóc, chúng thích hợp cho những người trẻ tuổi có cá tính mạnh mẽ, thích khác biệt, bạn cần phải có sự lựa chọn trang phục phù hợp để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt. 

Kiểu chân mày màu socola, nâu hạt dẻ: Độ tuổi phù hợp từ 25-30 tuổi đặc biệt là những người có làn da trắng. Màu sắc này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp. 

Kiểu chân mày màu nâu đỏ, nâu đồng: Màu sắc này cũng hợp với những người trẻ tuổi từ 18 đến 25 tuổi, màu này cũng khá phù hợp với những người có dáng mày tự nhiên thanh mảnh. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể cập nhật xu hướng phun thêu chân mày 3D một cách rõ ràng và cụ thể. Ngoài dịch vụ phun thêu thẩm mỹ, Mega Gangnam có sở hữu các công nghệ chăm sóc da chuyên sâu, hiện đại đáp ứng nhu cầu khách hàng trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901 853 853 để được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc tư vấn thực hiện. 

Xem thêm: 

1.Phun thêu lông mày 8D có gì đặc biệt? Chi phí bao nhiêu?

2.Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày thì sẽ đẹp?

3.Phun thêu lông mày cần kiêng gì để màu mực lên chuẩn nhất?

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ