SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÔNG NGHỆ MEGA FIBER VÀ CÁC CÔNG NGHỆ CĂNG CHỈ TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Mega Fiber và căng chỉ là hai công nghệ trẻ hoá da phổ biến nhất hiện nay. Cả hai công nghệ này đều là phương pháp không phẫu thuật chuyên đặc trị các vấn đề lão hóa da.

Tuy nhiên hai phương pháp trẻ hóa da này có những điểm khác nhau như thế nào? Cùng Mega Gangnam tìm hiểu chính xác về tác dụng của hai phương pháp này để có được sự lựa chọn hoàn hảo cho gương mặt, làn da mình nhé!

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÔNG NGHỆ MEGA FIBER VÀ CĂNG CHỈ

1. Điểm khác biệt, nổi bật có ”một không hai” trong dịch vụ Mega Fiber 

Mega Fiber là dịch vụ Trẻ hóa tự thân từ A.I lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, mở ra kỷ nguyên làm đẹp phi phẫu thuật thế hệ mới 5.0. Được chuyển giao độc quyền từ tập đoàn Y tế Megacorp Hàn Quốc, tại Việt Nam chỉ duy nhất Phòng khám quốc tế Mega Gangnam sở hữu công nghệ này. 

Điểm khác biệt giúp Mega Fiber luôn dẫn đầu và đoạt ngôi vị “nữ hoàng” trong ngành Thẩm mỹ Làm đẹp và Chăm sóc sức khỏe thế giới đó chính là ứng dụng các thiết bị máy móc khoa học hiện đại vào quá trình điều trị. Tối ưu sử dụng Trí tuệ nhân tạo A.I trong mô phỏng gương mặt tương lai, giúp khách hàng có hình ảnh trực quan nhất về làn da, gương mặt sau điều trị, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình đẳng cấp vô cùng cùng đặc biệt mà chưa có thẩm mỹ nào sở hữu. 

Hơn nữa, Mega Fiber áp dụng các giải pháp làm đẹp bậc nhất: Sợi Siêu Vi Mega Fiber, cấy Collagen tự thân nhân bản kết hợp Công nghệ A.I Perfect Face trong quy trình thăm khám, phương pháp vạn năng tích hợp mọi trị liệu Trẻ-Đẹp từ gương mặt đến làn da chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. 

Quy trình thăm khám, Kiến tạo gương mặt độc bản với công nghệ Mega Fiber cam kết an toàn, 100% vô khuẩn, y khoa đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế Hàn Quốc.

2. Phân biệt công nghệ của dịch vụ Mega Fiber và công nghệ căng chỉ

Trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam có rất nhiều phương pháp căng chỉ, mỗi sợi chỉ đều có đặc tính khác nhau nhưng đều cùng một công dụng là nâng cơ mặt, xóa nhăn, trẻ hóa da. 

Khác biệt hoàn toàn với các công nghệ căng chỉ trên thị trường, dịch vụ Mega Fiber tại Phòng khám quốc tế Mega Gangnam có công dụng siết cơ – lấp đầy vùng lõm – cân chỉnh đường nét, trẻ hóa toàn diện, tái cấu da và collagen mang đến gương mặt đẹp hoàn hảo, làn da tươi trẻ. Chỉ một lần thực hiện nhưng đạt được hiệu quả của tất cả các giải pháp làm đẹp thông thường, có thể nói Mega Fiber là công nghệ mới của thời đại 5.0.

Bảng so sánh dưới đây sẽ giúp quý khách hàng so sánh và nhận ra sự khác biệt giữa công nghệ trẻ đẹp Mega Fiber và công nghệ căng chỉ Collagen

Bảng so sánh về ưu điểm vượt trội giữa công nghệ Mega Fiber và công nghệ căng chỉ

Bảng so sánh về ưu điểm vượt trội giữa công nghệ Mega Fiber và công nghệ căng chỉ

Qua bảng so sánh bên trên, chắc chắn quý khách hàng đã nhận ra sự khác biệt giữa hai công nghệ Mega Fiber & Căng chỉ Collagen qua đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một giải pháp cho làn da mình. 

Tại Phòng khám quốc tế Mega Gangnam, tùy vào từng tình trạng da mà khách hàng sẽ được Bác sĩ sẽ lên phác đồ và chỉ định thực hiện phương pháp nào phù hợp. Ứng dụng những thiết bị máy móc hiện đại, khách hàng sẽ được “lắng nghe’’ làn da mình và được công nghệ “thần kỳ’’ A.I Perfect Face phác họa gương mặt sau khi điều trị trong quy trình thăm khám của dịch vụ Mega Fiber, khách hàng có thể thấy ngay sự thay đổi về làn da và gương mặt của mình.  

Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ Trẻ hóa tự thân từ A.I – Mega Fiber tại Mega Gangnam, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0901853853 để được giải đáp hoặc tư vấn sớm nhất.

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi bác sĩ Đặng Văn Tín – bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đang công tác tại tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ