CẦU CỨU MEGA GANGNAM ĐỂ ĐÁNH ĐUỔI ĐỐNG MỠ BỤNG, CHỊ KHÁCH BẤT NGỜ GIẢM TẬN 8 KÝ MỠ

Sau khi sinh con xong, chị Hương (28 tuổi) vẫn phải mang theo bụng mỡ ròng rã mấy năm trời. Đi đâu chị tự nhiên thành người đặc biệt gây sự chú ý tới người xung quanh, liếc mắt nhìn đã thấy có người chỉ trỏ vì mặt mũi tươi tắn, mà bụng to vượt mặt. Chị đã quyết tâm thử 1 lần đến với Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam để đánh đuổi đống mỡ bụng tích lâu năm.

Bất thành với mọi cách giảm cân trong quá khứ

Sau khi sinh bé đầu tiên, chị Thu Hương tăng lên tới 8kg, chị dùng nhiều thuốc giảm cân và trà detox nhưng vẫn không thể giảm. Chỉ một thời gian ngưng sử dụng, cân nặng lại tăng phi mã trở lại nên chị phó mặc luôn. Ngày con gái chị có 48kg thôi, nghĩ tới lúc đó dáng đẹp mà thích,  nhưng hiện tại thì cân nặng dao động vẫn cứ 56-57 kg. Chị cảm thấy vùng bụng khó giảm nhất.

Dù anh chồng vẫn luôn động viên, chia sẻ, nhưng chị vẫn cảm tự ti lắm và  thấy buồn vì để mình béo như vậy. Chị biết là dù nói không ra nhưng anh chồng vẫn muốn vợ mình mảnh dẻ chứ không ông chồng nào thích thân hình vợ ngồn ngộn sồ sề cả.

Tìm được “phép màu” tại Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam

Ngày đầu tiên đến với Mega Gangnam, chị vừa tuyệt vọng vừa hy vọng rất nhiều. Trong hành trình thực hiện liệu trình tại đây, chị có hồi hộp nhưng cũng bất ngờ vì không nghĩ mọi thứ lại đơn giản đến thế. Khi được cấy tinh chất được vài ngày thì cơ thể chị bắt đầu giảm mỡ thừa. Chị nhận ra được ngay đó là cơ thể đã thay đổi từng ngày. Những người thân, bạn bè, đặc biệt là chồng chị đều cực kỳ ngạc nhiên và chúc mừng chị. Cuộc sống viên mãn sau hành trình giảm mỡ thừa đã giúp chị tự tin, hạnh phúc.

Kết quả tư vấn sau 1 tháng thực hiện Smart Lipo của chị Hương

Kết quả tư vấn sau 1 tháng thực hiện Smart Lipo của chị Hương

Smart Lipo – công nghệ giảm béo hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ giảm béo Smart Lipo xứng danh là siêu phẩm giảm mỡ hàng đầu tại Hàn Quốc và được chuyển giao tại Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam. Công nghệ này mang trong mình những ưu điểm vượt trội:

 • – Thời gian thực hiện nhanh: chỉ sau 1-2h
 • – Công nghệ không phẫu thuật, không xâm lấn nên tuyệt đối an toàn với khách hàng, không có biến chứng hay rủi ro về sức khỏe;
 • – Vùng giảm mỡ săn chắc nhờ sợi chỉ Collagen Smart Fiber bổ sung kéo cao vùng chảy xệ;
 • – Phù hợp với tất cả các đối tượng và áp dụng được tất cả các vùng mỡ trên cơ thể;
 • Hiệu quả được duy trì nhiều năm.
Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds