“ĐÁNH BẠI” NẾP NHĂN NHỜ CĂNG CHỈ COLLAGEN VÀNG, CHỊ KHÁCH HỒI XUÂN RẠNG RỠ TRỞ LẠI

Chỉ sau ít giờ trị liệu cùng chuyên gia Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam với công nghệ căng chỉ collagen vàng Collagen Gold Fiber, chị Nguyễn Mai Hoa như trở lại chục năm thanh xuân cho làn da của mình.

Tình trạng trước khi điều trị căng chỉ collagen vàng Collagen Gold Fiber

Chạm mốc 30 cách đây vài năm, chị Hoa không những cảm nhận được rõ rệt sự xuất hiện ngày càng nhiều của nếp nhăn xấu xí, làn da không đều màu và chảy xệ mà còn thấy được da chị ngày càng khô và sần hơn trước, đường viền hàm cũng kém săn chắc hơn.

Chị Hoa chia sẻ: “Nếp nhăn li ti vùng khóe miệng và rãnh mũi má hằn sâu khiến tôi ngày càng tự ti với ngoại hình của mình. Những dấu vết này kể cả có trang điểm kĩ vẫn không giấu được. Nhìn vào gương thấy mình già đi, tôi vừa tự ti, vừa buồn bã rất nhiều mà không biết làm cách nào có thể cải thiện được.”

Qua nhiều lần tìm hiểu và thử nhiều phương pháp khác nhau, chị Hoa đã tìm thấy chìa khóa vàng giúp chị “hồi xuân” mà chẳng hề phải đụng chạm “dao kéo”.

“Cải lão hoàn đồng” sau căng chỉ collagen vàng Collagen Gold Fiber

Nhờ đồng nghiệp giới thiệu, chị Mai Hoa đã đến Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam để tìm hiểu về phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ căng chỉ collagen vàng Collagen Gold Fiber.

Nhờ chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và trị liệu, chỉ sau ít giờ thực hiện, chị Hoa đã sở hữu làn da săn chắc, căng mịn và đều màu.

“Cải lão hoàn đồng” sau căng chỉ collagen vàng Collagen Gold Fiber

Đặc biệt, những nếp nhăn rãnh mũi má ngày trước rất sâu nhưng giờ thì  mờ đi đáng kể, các nếp nhăn li ti quanh mắt và miệng đã không còn nữa. Hiện tại, chị Hoa đã sở hữu gương mặt tươi trẻ, thon gọn Vline như thời con gái.

Được biết, công nghệ căng chỉ Collagen Gold Fiber là công nghệ căng da, xóa nhăn hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này được chuyển giao độc quyền cho Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam từ Tập đoàn Mega Hàn Quốc.

Công nghệ căng chỉ collagen vàng Collagen Gola Fiber thật sự mang lại hiệu quả trẻ hóa da khác biệt và duy trì hiệu quả lâu dài. Đây là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng và không có tác dụng phụ. Người điều trị cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường sau vài giờ nghỉ ngơi.

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

    x

      ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
      Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ