“ĐÁNH BAY” BỤNG MỠ CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH SMART LIPO

Ở tuổi 60, cô Dung quê Ba Vì đang gặp phải vấn đề bệnh xương khớp và thoát vị đĩa đệm đeo bám do béo phì. Những chuỗi ngày đối mặt với tình trạng đau khớp, đi kèm chiếc bụng to không khác gì chiếc “nơm” úp. Thế nhưng, nhờ công nghệ Smart Lipo tại Mega Gangnam, cô đã thổi bay được hơn chục ký mỡ dễ dàng.

Mặc cảm với vòng eo bánh mì

Ngoại hình mảnh khảnh có lẽ là vóc dáng lý tưởng nhưng than ôi chiếc bụng mỡ cùng cân nặng lúc nào cũng ngấp nghé 70-71 kg như tảng núi đeo bám cơ thể và khung xương cô Dung. Cơ thể gặp phải cơn đau nhức thường xuyên khiến việc nghỉ ngơi, sinh hoạt cũng không thể tròn giấc. Mỗi ngày khi sáng thức dậy, cô phải sử dụng thêm nhiều thuốc giảm đau và không lúc nào rời được lời than vãn vì mệt mỏi. Cô chia sẻ rằng : “Đi đâu chọn bộ đồ mặc cho vừa chứ chẳng còn nghĩ hay để ý tới đẹp nữa”.

Hồi xuân vóc dáng, chắc người khỏe xương

Lần đó Cô Dung tìm đến Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam được cô chia sẻ lại với sự phấn khởi và vui sướng. Cô được người chồng của mình dẫn đến Mega Gangnam để tìm hiểu và nhận được những  tư vấn trực tiếp. Kết quả khiến cô không khỏi bất ngờ về những điều mình hằng mơ ước. Chỉ trong vòng 1 tháng thực hiện liệu trình Smart Lipo, cô Dung đã giảm cân thành công, chiếc bụng mỡ đã tiêu tan nhanh chóng. Mỡ thừa được đào thải, cơ thể cũng nhẹ nhàng hơn khiến cô và gia đình vô cùng phấn khởi. Xương khớp như được thổi một luồng sinh khí mới, không hề thấy đau đớn, Cô đã có thể ngủ ngon giấc cho đến sáng. Con dâu cô còn phấn khởi tếu táo: “Dạo này mẹ không còn kêu ca nữa nhỉ”.

Cô Dung chia sẻ lại trải nghiệm: “Đến Mega Gangnam cầu 1 được luôn 2. Nếu biết giảm cân mà được sung sướng thế này, mình chắc đi từ lâu rồi”.

Hành trình sau 1 tháng từ khi đến với Mega Gangnam, cô Dung đã thay đổi vóc dáng ngoạn mục

Hành trình sau 1 tháng từ khi đến với Mega Gangnam, cô Dung đã thay đổi vóc dáng ngoạn mục

Tạm biệt mỡ thừa nhờ công nghệ giảm béo Smart Lipo thật tuyệt vời.. Nhanh tay đăng ký ngay để nhận tư vấn từ chuyên gia Hàn Quốc!.

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds