MEGA GANGNAM KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 4: BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI

Dù trải qua một năm 2021 vô cùng khó khăn vì đại dịch Covid nhưng Phòng khám quốc tế Mega Gangnam vẫn quyết tâm đẩy mạnh các kế hoạch hoạt động với mục tiêu đem những công nghệ, dịch vụ làm đẹp tốt nhất thế giới đến với nhiều hơn các khách hàng trong nước.

Chỉ tính riêng trong năm ngoái, đã có tới 60% thẩm mỹ viện, spa tại Việt Nam phải đóng cửa, sang nhượng do những tác động tiêu cực của đại dịch Covid. Phòng khám quốc tế Mega Gangnam, may mắn có sự đầu tư mạnh mẽ từ Tập đoàn Mega Corporation Hàn Quốc và sự đồng hành, ủng hộ của các khách hàng thân thiết, đã nhìn thấy được cơ hội của mình trong muôn ngàn khó khăn. Điều này được thể hiện rõ nhất qua việc Mega Gangnam tiếp tục khai trương chi nhánh thứ tư tại địa chỉ số 68, đường 3/2, phường 12 quận 10, TPHCM ngay trong những ngày đầu năm 2022.

Cơ sở thứ 4 của Mega Gangnam

Nằm tại con phố sầm uất bậc nhất Sài Gòn, Cơ sở thứ 4 của Mega Gangnam cũng mong muốn đem đến những trải nghiệm bậc nhất cho giới tinh hoa.

Không gian của chi nhánh mới được thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Không gian của chi nhánh mới được thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Như ba cơ sở trước đó, chi nhánh thứ 4 của Mega Gangnam vẫn được trang bị trang thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường, có thể cung cấp tới khách hàng các dịch vụ cao cấp, đặc biệt là gói trẻ hoá tự thân từ A.I – Mega Fiber sử dụng công nghệ collagen tự thân nhân bản đỉnh cao cũng mới được Mega Gangnam giới thiệu ra thị trường trong thời gian qua. 

tư vấn 1:1 đảm bảo riêng tư

Phòng tư vấn 1:1 đảm bảo riêng tư, cho phép bác sĩ và khách hàng có thể thoải mái trao đổi để tìm được phương pháp làm đẹp chuẩn xác, phù hợp và thỏa mãn nhu cầu của chị em nhất. 

Bên cạnh đó, đến với Mega Gangnam Chi nhánh mới, khách hàng vẫn sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ-chuyên gia làm đẹp đến từ Hàn Quốc và Việt Nam. Tất cả đều có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có tâm và có tầm tại Việt Nam và Hàn Quốc. 

Đội ngũ bác sĩ tại Mega Gangnam

Đội ngũ bác sĩ tại Mega Gangnam gồm cả các bác sĩ Việt Nam lẫn các chuyên gia thẩm mỹ cao cấp đến từ Hàn Quốc sẽ đồng hành cùng các chị em trong quá trình tìm lại thanh xuân cho bản thân. 

Với tất cả những hạng mục được đầu tư tỉ mỉ và hiện đại, cùng với uy tín của hệ thống đã gây dựng được trên thị trường, chi nhánh mới của phòng khám quốc tế Mega Gangnam hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tinh hoa y tế 5 sao Hàn Quốc đến cho khách hàng cùng với những trải nghiệm  tốt nhất.

Còn chờ đợi gì, hãy đến ngay địa chỉ 68 đường 3/2, phường 12, quận 10 để được bước vào không gian làm đẹp chuẩn Hàn Quốc ngay tại TPHCM!

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

    x

      ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
      Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ