KIỂM NGHIỆM SỰ THAY ĐỔI MÀ SMART LIPO MANG LẠI CHO CHỊ LAN

Giảm béo Smart Lipo được biết đến là công nghệ giảm béo tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài khả năng giảm số đo, giảm cân nhanh chóng, Smart Lipo còn có khả năng kéo cao cơ chảy xệ do sinh nở, lão hóa. Đây là công nghệ giảm béo an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức cho rất nhiều cho chị em. Hãy cùng Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam so sánh sự thay đổi diện mạo ngoạn mục của một khách hàng sau khi giảm béo bằng công nghệ Smart Lipo nhé

Sự thay đổi của chị Lan sau khi thực hiện giảm béo Smart Lipo tại Mega Gangnam

Chị Lan ở The Manor, Mễ Trì, Hà Nội đã lấy lại được vóc dáng thon gọn nhờ công nghệ giảm béo Smart Lipo tại Mega Gangnam. Có thể nói đây là chiếc “phao cứu sinh” cho vóc dáng của chị trong lúc chưa tìm được phương pháp giảm béo phù hợp cho mình.

chị Lan đã vô cùng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh trước khi giảm béo của mình

Sau khi kết thúc liệu trình giảm béo, chị Lan đã vô cùng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh trước khi giảm béo của mình. Vóc dáng đã cân đối hơn, mỡ thừa vùng bụng giảm rõ rệt giúp chị tự tin hơn trong cuộc sống và công việc hằng ngày. Chị chia sẻ, cuộc sống của chị thay đổi hoàn toàn, chị hoàn toàn tự tin khi mặc một chiếc váy body chứ không như trước kia.  Điều mà chị Lan thích nhất là công nghệ giảm béo này vừa giảm mỡ, vừa giảm cân giúp cho sức khỏe của chị tốt hơn trước rất nhiều.

Tập đoàn Mega chuyển giao độc quyền cho Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam trên toàn Châu Á. Đây là công nghệ được tập đoàn Mega nghiên cứu trong suốt nhiều năm qua, công thức phù hợp với thể trạng người Châu Á, Smart Lipo hội tụ đầy đủ những ưu điểm:

 • Trị liệu nhanh chóng, không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau và đặc biệt không cần nghỉ dưỡng.
 • Chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp tư vấn về liệu trình
 • Quá trình đào thải diễn ra nhẹ nhàng, số đo giảm dần theo từng ngày mà không cần massage bụng đau đớn.
 • Thời gian duy trì kéo dài nhiều năm
 • Được KFDA chứng nhận mức độ hiệu quả và an toàn.
Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ