LỘT XÁC THÀNH HOT MOM SAU KHI GIẢM BÉO TẠI MEGA GANGNAM

Sau khi giảm cân, hồi dáng sau sinh với Smart Lipo, chị Hồng Loan (Hà Nội) đã không giấu nổi niềm vui vỡ òa vì hạnh phúc, khát khao lâu này đã thành hiện thực. Cùng điểm lại quá trình giảm béo tại Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam của chị Loan ngay dưới đây nhé.

Bỏ cả tủ quần áo vì thân hình quá khổ sau khi sinh

Tăng cân sau sinh luôn là nỗi ám ảnh của các bà mẹ bỉm sữa. Chị Loan cũng là một trong số nhiều chị em gặp tình cảnh đó. Với suy nghĩ “ăn cho hai người”, chị Loan rơi vào tình trạng tăng cân không kiểm soát. Kết quả đó là sau sinh, chị không thể lấy lại vóc dáng cân đối, mở cả tủ quần áo cũng bất lực vì không một đồ nào vừa  nữa.

Chị Loan chia sẻ: “Sau sinh, dù mình đã giảm cân nhiều nhưng cơ thể vẫn béo tròn, nặng nề. Thân hình quá khổ, mình vào cửa hàng quần áo thời trang còn nhận được câu trả lời: chị không mặc vừa loại váy này, áo kia,… của bên em đâu ạ. Cảm thấy tự ti lắm. Luôn hỏi mình – Làm thế nào bây giờ? Cứ như thế này mãi sao? …”.

Chị cũng cho biết, sau thời kỳ cho con bú, mình có tìm hiểu về nhiều phương pháp giảm béo tự nhiên, nhưng hầu như là không ăn thua vì đòi hỏi phải kiên trì, thực hiện bài bản.. thậm chí là ăn kiêng khem khổ. Mình không nghĩ có thời điểm, mình lại bất lực muốn trầm cảm vì không tìm được cách nào cải thiện vóc dáng đến vậy.

Hạnh phúc vỡ òa vì kết quả giảm béo tại Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam quá mỹ mãn

Mặc dù buồn bã vì thân hình mập ú nhưng chị Loan cũng được chồng động viên nên đã tìm hiểu về các công nghệ giảm béo an toàn đang có hiện nay. Nhờ đó mà chị biết đến địa chỉ giảm béo tại Mega Gangnam.

Sau khi thực hiện công nghệ Smart Lipo, Vòng eo của chị đã giảm số đo một cách đáng kể. “Điều mình thích nhất ấy chính là khi thực hiện giảm béo ở đây xuyên suốt quá trình tư vấn, thực hiện chỉ mất khoảng ít giờ đồng hồ, về nhà không phải ăn kiêng, tập luyện nhiều nữa. Cân nặng giảm mà cơ thể nhẹ nhõm chứ không hề mất sức.”

kết quả sau liệu trình giảm béo tại mega gangnam

Tái khám lại sau 1 tháng sử dụng tinh chất hủy mỡ sinh học Smart Lipo, chị Loan bước lên cân đầy bất ngờ vì ước mơ hồi dáng của chị đã thành hiện thực. Giờ đây, chị đã diện được những bộ đồ bó sát hay những chiếc đầm mà chị vốn không mặc vừa ngày trước. “Bấy nhiêu thôi là cuộc sống của mình đủ tự tin và hạnh phúc rồi, cảm ơn công nghệ giảm béo tại Mega Gangnam nhiều lắm” – chị Loan chia sẻ.

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds