Mega Gangnam đem “Tết ấm” đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bắc Kạn

Chuyến xe thiện nguyện đầy ý nghĩa “Tết ấm cho em” của Mega Gangnam tiếp tục lăn bánh, đem thật nhiều những yêu thương và những món quà ý nghĩa đến với những học sinh vùng cao của xã Nam Mẫu, tỉnh Bắc Kạn.

Chuyến xe thiện nguyện đầy ý nghĩa “Tết ấm cho em” của Mega Gangnam

Trái với những đặc ân của mẹ thiên nhiên về nhiều cảnh đẹp, nổi tiếng nhất là Khu du lịch quốc gia Hồ Ba Bể, xã Nam Mẫu vẫn có 5/8 thôn vùng cao thuộc diện khó khăn bậc nhất tỉnh Bắc Kạn. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một con đường ô tô kết nối được hết tất cả các điểm thôn của Nam Mẫu, khiến việc đi lại, vận chuyển hàng hóa vẫn vô cùng khó khăn, cuộc sống của người dân vẫn còn cơ cực, vất vả. Các em nhỏ còn đang trong độ tuổi đi học có lẽ là những đối tượng chịu ảnh hưởng lớn nhất bởi cái nghèo. Ở những điểm trường có phần lụp xụp so với những ngôi trường đầy đủ vật chất ở miền xuôi, các thầy, các cô và các học sinh Nam Mẫu vẫn đang nỗ lực vượt khó mỗi ngày để học thêm được thật nhiều tri thức vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Hiểu được những thiếu thốn của các em học sinh nơi đây, sau 2 điểm đến ở khu vực phía Nam là Bệnh viện Nhi đồng 1 và Mái ấm Ga Sài Gòn, hành trình thiện nguyện ngày xuân của đội ngũ Mega Gangnam mang tên “Tết ấm cho em” cũng đã vượt khó, vượt khổ để đem những phần quà ý nghĩa đến trao tận tay cho các học sinh nhỏ tại Trường mầm non và tiểu học Nam Mẫu. 

Thảo thơm những tấm lòng vàng của đội ngũ Mega Gangnam

Đội ngũ Mega Gangnam xuyên rừng để đến với các trẻ em nghèo xã Nam Mẫu

So với 2 điểm đến trước, điểm đến tiếp theo của hành trình “Tết ấm cho em” vô cùng đặc biệt. Xuất phát từ Hà Nội vào 3H sáng, những chiếc ô tô không thể đưa đoàn thiện nguyện đến tận điểm trường nơi các học sinh miền núi nghèo đang ngóng đợi. Có lúc từng thành viên phải từng bước đi bộ qua những vùng sình lầy hay những mảng rừng rập rạp. Nhưng với trái tim nóng bỏng và nhiệt huyết nên ai cũng không một lời than vãn, chung sức chung lòng, động viên nhau vượt qua bao thử thách để đến với các trẻ em nghèo xã Nam Mẫu.

“Có trải qua những vất vả ấy, tôi và các đồng nghiệp của mình lại càng thương các em học sinh, các thầy cô giáo hơn”, chị Lê Thị Hoa, thành viên đoàn thiện nguyện Mega Gangnam cho biết. “Tôi cảm thấy rất may mắn vì cũng đã góp một phần sức lực nhỏ bé để giúp các em có được một cái Tết ấm áp hơn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần”.

Đội ngũ Mega Gangnam đã trao gần 300 phần quà gồm nhiều bánh kẹo, sữa và vật phẩm thiết yếu dành tặng các em học sinh

Tại điểm trường Mầm non và Tiểu học Nam Mẫu, đội ngũ Mega Gangnam đã trao gần 300 phần quà gồm nhiều bánh kẹo, sữa và vật phẩm thiết yếu với cuộc sống và việc học tập của các em học sinh. Cầm những phần quà nặng trịch trên tay, các em học sinh không giấu nổi niềm vui sướng và hạnh phúc. Đội ngũ Mega Gangnam còn tổ chức các trò chơi-hoạt động tập thể chia sẻ, giao lưu cùng các em, tạo nên một bầu không khí sôi nổi, rộn ràng, hệt như một cái Tết trọn vẹn đã về với Nam Mẫu thật rồi. 

“Lần sau cô chú lại đến nhé”, một học sinh bịn rịn nói khi đoàn thiện nguyện của Mega Gangnam chào tạm biệt để về lại với Hà Nội. Một số thành viên trong đoàn không nén nổi xúc động nhưng vẫn cố nở những nụ cười rạng rỡ nhất để lưu lại những ký ức thật đẹp với các em học sinh nơi đây.

Đội ngũ Mega Gangnam tổ chức các trò chơi-hoạt động tập thể chia sẻ, giao lưu cùng các em

Mega Gangnam – Doanh nghiệp vì hạnh phúc cộng đồng

Nói về những hành trình thiện nguyện “Tết ấm cho em”, ông Huỳnh Nhật Minh, Phó Tổng giám đốc Mega Gangnam, cho biết các hoạt động vì cộng đồng là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của thương hiệu nhằm lan tỏa tình thương và sự tử tế, cũng như nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của cả xã hội nói chung. 

“Tôn chỉ hoạt động của Mega Gangnam là đem lại hạnh phúc cho tất cả mọi người, dù đó có thông qua việc giúp phái đẹp sở hữu dung mạo hằng ao ước để trở nên tự tin, lộng lẫy hơn, hay việc san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em cơ nhỡ để họ có một cái Tết ấm áp và đủ đầy hơn. Dù là công việc nào, đội ngũ Mega Gangnam cũng đều làm với tất cả tâm huyết và trách nhiệm của mình”, ông Huỳnh Nhật Minh cho biết.

Hoạt động vì cộng đồng là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của thương hiệu nhằm lan tỏa tình thương và sự tử tế

Với quyết tâm thấm nhuần trong toàn bộ đội ngũ Mega Gangnam, trong thời gian tới, hành trình “Tết ấm cho em” và các hoạt động thiện nguyện khác sẽ còn tiếp tục ghé thăm và hỗ trợ thêm thật nhiều hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi miền đất nước, giúp lan tỏa tình yêu thương và tinh thần lá lành đùm lá rách vô cùng đáng quý của dân tộc ta.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mega Gangnam – Tinh hoa y tế 5 sao

Hotline: 0901 821 821

Website: https://megagangnam.com/  

Fanpage: https://www.facebook.com/Phongkham.MegaGangnam

Hệ thống chi nhánh:

– Hà Nội:

Tòa nhà Mega Gangnam 454 Xã Đàn, Quận Đống Đa

– TP HCM:

Tòa nhà Mega Gangnam 29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1

Tòa nhà Mega Gangnam 68 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10

– Đà Nẵng:

Tầng 2 Khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel, 115 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds