Mega Gangnam ký kết hợp tác chiến lược với Nova Service

[TCBC] TPHCM, 27.09.2022 – Thương hiệu Mega Gangnam và Nova Service chính thức ký kết chương trình hợp tác chiến lược nhằm cung cấp cho khách hàng hai bên nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mega Gangnam ký kết hợp tác chiến lược với Nova Service

Hôm nay, tại Nova Gallery, đại diện lãnh đạo của thương hiệu Mega Gangnam và Nova Service đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược, giúp khách hàng mỗi bên đều có thể hưởng các ưu đãi hấp dẫn và độc quyền của cả hai thống. Cụ thể, khách hàng của Phòng khám Quốc tế Mega Gangnam sẽ được hưởng các ưu đãi đối với tất cả các dịch vụ trong Hệ sinh thái Nova Group. Ngược lại, các khách hàng của Nova Service cũng sẽ có những mức ưu đãi hấp dẫn khi đến sử dụng các dịch vụ làm đẹp-trẻ hóa cao cấp tại Phòng khám Quốc tế Mega Gangnam.

Mega Gangnam ký kết hợp tác chiến lược với Nova Service

Phát biểu tại Lễ ký kết, Bác sĩ Hwang Young Gu, Giám đốc Mega Gangnam Hàn Quốc tại Việt Nam, cho biết: “Lễ Ký kết hợp tác giữa Mega Gangnam và Nova Service, đánh dấu một cột mốc quan trọng hướng tới tăng cường sự hợp tác nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của chúng ta trong những năm tới. Đây cũng là một dấu hiệu rõ ràng nữa về quan hệ đối tác bền chặt, lâu dài giữa Mega Gangnam và Nova Service được xây dựng dựa trên những giá trị mà cả 2 bên đều trân trọng: tất cả vì trải nghiệm tốt cho khách hàng, người tiêu dùng, và đóng góp những điều có ý nghĩa cho xã hội”.

Về phần mình, bà Lê Thị Mai Linh, Phó Tổng giám đốc Nova Service, cũng thể hiện sự đón chào cột mốc mới cho sự hợp tác giữa Mega Gangnam và Nova Service.  

“Mega Gangnam là đơn vị cung cấp các giải pháp nâng cao sức khỏe và sắc đẹp nhanh chóng, an toàn, trọn đời. Tôi tin tưởng rằng, đây sẽ là một bước tiến mới trong tiến trình hoàn thiện chuỗi tiện ích và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của Nova Service, gia tăng ưu đãi cho khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ thẩm mỹ, giúp chúng tôi phục vụ khách hàng và cộng đồng ngày một tốt hơn, góp phần nâng chuẩn dịch vụ chăm sóc sức khoẻ & thẩm mỹ tại Việt Nam và khu vực”, bà Linh nhấn mạnh trong bài phát biểu của mình.

Mega Gangnam ký kết hợp tác chiến lược với Nova Service Mega Gangnam ký kết hợp tác chiến lược với Nova Service

Vốn đều là những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực của mình, sự hợp tác giữa Mega Gangnam và Nova Service chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích và góp phần nâng tầm chất lượng sống của khách hàng tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực sức khỏe và thẩm mỹ.

Về thương hiệu Mega Gangnam

Mega Gangnam tự hào là thương hiệu thẩm mỹ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, sang trọng, hiện đại và hội tụ đủ tinh hoa từ Hàn Quốc – quốc gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Sau 13 năm phát triển từ năm 2008 đến nay, Phòng khám quốc tế Mega Gangnam luôn duy trì ngôi vị số 1 dẫn đầu thị trường trẻ hóa tại Việt Nam. Từ năm 2022, Mega Gangnam tiếp tục theo đuổi định hướng cung cấp các giải pháp nâng cao sức khoẻ & sắc đẹp nhanh chóng, an toàn, trọn đời – Áp dụng các thành tựu của các nghiên cứu đột phá, ứng dụng & đổi mới liên tục các công nghệ hiện đại nhất thế giới trong lĩnh vực chăm sóc y tế và làm đẹp.

Về Nova Service

Nova Service là một trong 8 Tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và thương mại. Nova Service cung cấp các sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại sự tiện nghi cho khách hàng và gia tăng giá trị tại các điểm đến của NovaGroup. Trong 12 lĩnh vực dịch vụ, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp là một trong những lĩnh vực hoạt động được Nova Service chú trọng và luôn tìm kiếm các cơ hội hợp tác với những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm để kiến tạo nên chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, cộng đồng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mega Gangnam – Tinh hoa y tế 5 sao Hàn Quốc

Hotline: 0901 853 853 – 093 770 6666

Website: https://megagangnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/VTMMegagangnamhanquoc

Hệ thống Mega Gangnam tại Việt Nam

– Cơ sở 1: Tòa nhà Mega Gangnam 454 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: Tòa nhà Mega Gangnam 29 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, Tp HCM

– Cơ sở 3: Tòa nhà Mega Gangnam 68 đường 3/2, P. 12, Q. 10, Tp HCM

– Cơ sở 4: Tầng 2 Khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Sông Hàn, 115 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

    x

      ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
      Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ