MEGA GANGNAM RA MẮT CHUỖI MEGA CLUB WORKSHOP GIÚP KHÁCH HÀNG NẮM BẮT NGHỆ THUẬT ỨNG XỬ CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Mega Gangnam chính thức khởi động chuỗi workshop Mega Club với nhiều chủ đề thú vị, giúp các khách hàng V.I.P tìm hiểu về lễ nghi của tầng lớp tinh hoa, từ đó nâng cao uy tín và hình ảnh cá nhân.

Ngày 20/4 sắp tới, từ không gian đẳng cấp của nhà hàng Stoker Quận 1 TPHCM – nơi từng được chứng nhận MICHELIN Guide Vietnam năm 2023, buổi workshop với chủ đề: “Văn hóa và Quy tắc ngầm trên bàn tiệc thượng lưu” của Mega Gangnam sẽ diễn ra. Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia Tô Quỳnh Mai, người từng giữ vai trò là Chuyên gia đối ngoại cao cấp và chuyên gia đào tạo giao tiếp bàn tiệc cho nhiều tổ chức, cuộc thi hoa hậu lớn, các khách mời V.I.P sẽ được lắng nghe, giảng giải và trực tiếp hướng dẫn thực hành các kỹ năng và các ứng xử trên một bàn tiệc cao cấp, bao gồm cả tiệc ngọt lẫn tiệc mặn.

Diễn giả Tô Quỳnh Mai cho biết: “Vẻ đẹp bên ngoài dễ hút mắt còn vẻ đẹp bên trong dễ hút hồn. Những khách hàng VIP tại Mega Gangnam vốn đã sở hữu vẻ đẹp quý phái rồi. Đây là lợi thế để chúng ta “hút mắt” người đối diện. Nếu được cộng hưởng bằng những kỹ năng giao tiếp cả trên bàn tiệc lẫn trong ứng xử sẽ tạo nên những lợi thế “hút hồn”, giúp các chị em tạo nên 1 hình ảnh phụ nữ đẹp toàn diện”.

Mega Club Workshop giúp khách V.I.P trang bị bộ kỹ năng ứng xử của giới tinh hoa

(Ảnh trích từ bộ phim Crazy Rich Asian)

Buổi workshop với tên gọi “Văn hóa và Quy tắc ngầm trên bàn tiệc thượng lưu” đã mở màn cho chuỗi series sự kiện được Mega Gangnam tổ chức xuyên suốt từ nay tới cuối năm. Đây là đặc quyền mới dành riêng cho những khách hàng V.I.P của thương hiệu nhằm hỗ trợ khách hàng xây dựng và nâng tầm hình ảnh cá nhân, mở rộng các mối quan hệ trong giới tinh hoa.

Đây cũng là một trong những hoạt động chăm sóc khách hàng quan trọng được Mega Gangnam đặc biệt coi trọng và đầu tư trong năm 2024 để nâng cao trải nghiệm của khách hàng với thương hiệu, cũng như tạo thêm nhiều cột mốc ý nghĩa trong hành trình đồng hành của Mega Gangnam với khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mega Gangnam – Tinh hoa y tế 5 sao

Hotline: 0901 821 821

Website: https://megagangnam.com/    

Fanpage: https://www.facebook.com/Phongkham.MegaGangnam  

Hệ thống chi nhánh: 

– Cơ sở 1: Tòa nhà Mega Gangnam 454 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: Tòa nhà Mega Gangnam 29 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, Tp HCM

– Cơ sở 3: Tòa nhà Mega Gangnam 68 đường 3/2 (cuối vòng xoay Dân Chủ), P. 12, Q. 10, Tp HCM

– Cơ sở 4: Tòa nhà Mega Gangnam Tầng 2, Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel, 115 Nguyễn Văn Linh (sảnh mặt Hoàng Diệu) P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

    x

      ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
      Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ