Mega Gangnam ra mắt talkshow mới

Trước sự tiếp nhận vượt mong đợi của công chúng với thông điệp “Đẹp độc bản”. PKQT Mega Gangnam tiếp tục giới thiệu một talkshow chuyên biệt về câu chuyện làm đẹp với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng.

Mega Gangnam ra mắt talkshow mới

Lần đầu tiên, một series talkshow thẳng thắn đụng chạm những câu hỏi hóc búa trong chuyện làm đẹp của chị em

Đầu tháng 6, PKQT Mega Gangnam kết hợp với nữ ca sĩ Thu Minh giới thiệu một dự án hoành tráng với mong muốn được lan tỏa một thông điệp hết sức tích cực: “Là phụ nữ hãy biết yêu lấy bản thân, yêu lấy những đường nét độc bản của chính mình và biết cách chăm sóc, giữ gìn để vẻ đẹp và sự trẻ trung được tồn tại dài lâu”. Và thật may mắn, những tâm huyết ấy đã được công chúng, đặc biệt là những phụ nữ hiện đại yêu làm đẹp, đón nhận nồng nhiệt. Hàng loạt tiếng nói của các chị em ủng hộ dự án “Đẹp độc bản” trên khắp các nền tảng mạng xã hội đã phần nào thể hiện được điều đó.

Nhưng cũng chính từ xuất phát điểm đó, phái đẹp lại càng có nhiều hơn những câu hỏi hóc búa hơn xung quanh câu chuyện làm đẹp, mục đích cuối cùng của việc làm đẹp cũng như tìm hiểu về phương pháp làm đẹp tốt nhất cho vẻ đẹp độc bản của mình. Đây đều là những thắc mắc không thể dễ dàng tìm ra câu trả lời. Trước nhu cầu bức thiết này, PKQT Mega Gangnam tiếp tục giới thiệu talkshow “Đẹp độc bản cùng Mega Gangnam” để giúp công chúng tìm ra câu trả lời xác thực nhất.

Mega Gangnam ra mắt talkshow mới

“Đẹp độc bản cùng Mega Gangnam” có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng, nêu lên tiếng nói của 3 thế hệ khác nhau. Đó là một MC Phong Linh phóng khoáng, ưa thử nghiệm xu hướng đại diện cho nhóm phụ nữ trẻ, một Trác Thuý Miêu cá tính, độc lập, đại diện cho nhóm phụ nữ đã bước vào độ chín muồi, và một nghệ sĩ Ngân Quỳnh chín chắn, từng trải, với một gia đình hạnh phúc, đại diện cho nhóm phụ nữ già dặn. 

Mega Gangnam ra mắt talkshow mới

Sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng, cùng tiếng nói định hướng của bác sĩ Nguyễn Minh Đức, bác sĩ thẩm mỹ cao cấp tại PKQT Mega Gangnam và chị Nancy Trần, một chuyên gia sắc đẹp vô cùng nổi tiếng và uy tín, “Đẹp độc bản cùng Mega Gangnam” hứa hẹn chính là một sân chơi cởi mở, công bằng nơi tất cả những thắc mắc của chị em được đem ra mổ xẻ, bàn luận, tranh cãi nhằm tìm ra được câu trả lời cuối cùng.

Mega Gangnam ra mắt talkshow mới

Mega Gangnam ra mắt talkshow mới

Bên cạnh đó, những màn “chọc ngoáy”, “chặt chém” nhau không nương tay giữa các khách mời cũng sẽ đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái. 

Cùng đón xem Tập 1 talkshow với chủ đề: ĐỘC BẢN – ĐẠI TRÀ: ĐẸP SAO MỚI CHUẨN?, phát sóng ngày 16.07.2022, duy nhất trên Fanpage của PKQT Mega Gangnam.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mega Gangnam – Tinh hoa y tế 5 sao Hàn Quốc

Hotline: 0901 853 853

Hệ thống Mega Gangnam tại Việt Nam

– Cơ sở 1: Tòa nhà Mega Gangnam 454 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: Tòa nhà Mega Gangnam 29 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, Tp HCM

– Cơ sở 3: Tòa nhà Mega Gangnam 68 đường 3/2, P. 12, Q. 10, Tp HCM

– Cơ sở 4: Tầng 2 Khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Sông Hàn, 115 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds