Mega Gangnam tiếp tục chuỗi Hội thảo giới thiệu dịch vụ trẻ hoá Mega Fiber tới khách hàng thân thiết

Tiếp nối thành công của những hội thảo ra mắt dịch vụ trẻ hoá tự thân từ A.I-Mega Fiber, PKQT Mega Gangnam khởi động thêm các sự kiện mới để giúp thêm nhiều khách hàng thân thiết được tiếp cận và trải nghiệm sự đỉnh cao của dịch vụ này.

Ngày 30.3, tại chi nhánh Mega Gangnam ở 29 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TPHCM, Hội nghị mang tên Công nghệ độc quyền trẻ hoá tự thân từ A.I – Mega Fiber đã được tổ chức với sự tham gia của rất nhiều khách hàng, cùng sự xuất hiện bất ngờ của nam MC nổi tiếng – Thanh Bạch.

Hội thảo giới thiệu dịch vụ trẻ hoá Mega Fiber

Hội thảo giới thiệu dịch vụ trẻ hoá Mega Fiber

Hội nghị không chỉ là cơ hội quan trọng để PKQT Mega Gangnam ra mắt phòng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam mà còn là dịp giới thiệu dịch vụ trẻ hoá tự thân từ A.I – Mega Fiber tới với công chúng. Đây là một công trình do Tập đoàn Fiber Hàn Quốc nghiên cứu và hoàn thiện trong nhiều năm trời và được đánh giá là bước đột phá của ngành dịch vụ làm đẹp-trẻ hoá trên thế giới. 

Hội thảo giới thiệu dịch vụ trẻ hoá Mega Fiber

Tại hội thảo, Bác sĩ Park In Yeol, Thành viên viện Nghiên cứu khoa học thuộc Tập đoàn Mega Hàn Quốc, Chủ nhiệm tổ nghiên cứu ứng dụng công nghệ Mega Fiber, cùng Bác sĩ Đặng Văn Tín, Bác sĩ chuyên môn cấp cao tại PKQT Mega Gangnam đã giúp các khán giả hiểu được sự đỉnh cao của dịch vụ này cũng như vì sao mà Mega Gangnam đã phải ấp ủ nhiều năm trời mới đưa được Mega Fiber về với khách hàng tại Việt Nam. Theo đó, chỉ có Mega Fiber mới tiên phong kết hợp được 2 công nghệ trẻ hoá đỉnh cao hiện nay là collagen tự thân nhân bản và sợi siêu vi, tạo thành một giải pháp trẻ hoá an toàn, vạn năng, cam kết đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt xa sự mong đợi của khách hàng. 

Hội thảo giới thiệu dịch vụ trẻ hoá Mega Fiber

Cũng trong hội thảo, các quý khách hàng còn được tư vấn miễn phí, trải nghiệm những công nghệ trẻ hóa bằng collagen tự thân nhân bản độc quyền mà chưa có đơn vị nào trên thị trường thẩm mỹ sở hữu.

Hội thảo giới thiệu dịch vụ trẻ hoá Mega Fiber

Hội thảo giới thiệu dịch vụ trẻ hoá Mega Fiber

Cùng nhìn lại một sự kiện đáng nhớ của Mega Gangnam và đừng quên theo dõi website megagangnam.com để không bỏ lỡ cơ hội lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và săn những phần quà hấp dẫn trong các buổi hội thảo tiếp theo của Mega Gangnam nhé!

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

    x

      ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
      Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ