Mega Gangnam tưng bừng khai xuân Nhâm Dần 2022

Hòa chung với không khí vui xuân Nhâm Dần 2022 cùng cả nước, vào ngày 05/2/2022 (tức mùng 05/01 âm lịch) với thời tiết vô cùng đẹp của mùa xuân Nhâm Dần 2022 – Phòng khám quốc tế Mega Gangnam chính thức tổ chức chương trình khai xuân “NĂM MỚI LÂN ĐẾN NHÀ – QUÀ XUÂN GÕ CỬA” trải dài khắp các văn phòng, chi nhánh thẩm mỹ tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Sự kiện tưng bừng khai xuân diễn ra với không khí sôi nổi trên khắp các hệ thống của Mega Gangnam, những gương mặt thân quen cùng với những nụ cười vui vẻ hạnh phúc sau kỳ nghỉ tết bên người thân & gia đình.

Trong không khí tươi vui tất cả đã trao cho nhau những cái ôm ấm áp thắm tình và kèm theo đó là những phong bao lì xì may mắn đầu năm cùng ngập tràn lời chúc năm mới Nhâm Dần 1 năm suôn sẻ và thành công…..

Hãy cùng Mega Gangnam ngắm những bức ảnh rực rỡ đầu xuân này:

Với tiệc khai xuân đầy sôi nổi nhiệt huyết trên khắp 3 miền thì hi vọng năm 2022 Nhâm Dần này dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Ban Lãnh Đạo cùng với sự đồng lòng của toàn bộ nhân viên Mega Gangnam sẽ cùng nhau đoàn kết hoàn thành mục tiêu năm tới để thương hiệu Mega Gangnam ngày càng lớn mạnh trên thị trường thẩm mỹ.

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

    x

      ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
      Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ