Chiến dịch “trẻ hóa, xóa nhăn” miễn phí bùng nổ sự quan tâm ngay lần đầu công bố kết quả

Lần đầu tiên, một chương trình mang đến giải pháp trẻ hóa, xóa nhăn miễn phí đã được tổ chức với sự tham gia và quan tâm của hàng nghìn người tại Hà Nội.

Sáng ngày 05/01/2020, tại khách sạn Hilton số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra lễ công bố kết quả chương trình “Thách Thức Thời Gian” – một chiến dịch mang theo sứ mệnh hồi sinh và hoàn thiện nhan sắc cho phụ nữ Việt được phối hợp tổ chức bởi viện thẩm mỹ Mega Gangnam và Quỹ nhân ái tập đoàn Mega Corp (Hàn Quốc).

Chiến dịch “trẻ hóa, xóa nhăn” miễn phí bùng nổ sự quan tâm ngay lần đầu công bố kết quả - 1

Trải qua nhiều ngày kỹ lưỡng lựa chọn chủ nhân cho 2 suất căng chỉ trẻ hóa Collagen Gold Fiber trị giá 300 triệu đồng, ban tổ chức đã công bố kết quả tại một sự kiện ngay những ngày đầu năm mới.

Được biết, 2 người may mắn sẽ được căng da toàn mặt với chỉ Collagen-vàng Collagen Gold Fiber trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc. Đây là công nghệ tân tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực trẻ hóa phi phẫu thuật, vừa đem lại hiệu quả “cải lão hoàn đồng” đến 95%, lấy lại đến 20 năm tuổi trẻ, vừa an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng, không có tác dụng phụ,…

Chiến dịch “trẻ hóa, xóa nhăn” miễn phí bùng nổ sự quan tâm ngay lần đầu công bố kết quả - 2

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của diễn viên Kim Oanh, diễn viên Quách Thu Phương cùng hàng trăm khách mời VIP và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và trẻ hóa da nói riêng. Sự kiện vừa là nơi công bố kết quả casting của chiến dịch “Thách Thức Thời Gian”, vừa là nơi chia sẻ câu chuyện cuộc đời, truyền cảm hứng cho những người cùng cảnh ngộ có thêm động lực thay đổi bản thân, thêm tự tin và yêu cuộc sống.

Tại sự kiện, diễn viên Kim Oanh chia sẻ: “Kim Oanh rất vui khi được tham dự sự kiện này của Mega Gangnam. Hôm nay Kim Oanh mới thấu hiểu được thế nào là “Mỗi cây, mỗi hoa, mỗi nhà, mỗi cảnh”. Có chị vất vả vì tài chính, có chị lại đau buồn vì chồng, vì con,… Nhưng Oanh cảm nhận được một điều là tất cả các chị đều không trân trọng và chăm chút cho bản thân mình. Các chị hy sinh quá nhiều, nhưng lại không hy sinh được chỉ một tiếng mỗi ngày cho chính các chị. Chính vì vậy, Kim Oanh càng muốn cảm ơn chương trình đã đưa những câu chuyện này ra ánh sáng, đã tiếp động lực cho phụ nữ chúng tôi tự tin thay đổi và cũng đã chứng minh cho chúng tôi thấy rằng chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi được.”

Chiến dịch “trẻ hóa, xóa nhăn” miễn phí bùng nổ sự quan tâm ngay lần đầu công bố kết quả - 3

Diễn viên Kim Oanh cùng diễn viên Quách Thu Phương tại sự kiện

Diễn viên Quách Thu Phương cũng cho biết: “Phương đặc biệt cảm ơn Mega Gangnam đã mời Phương đến đây. Sau sự kiện ngày hôm nay, Phương không chỉ tích lũy cho mình thêm nhiều kiến thức về làm đẹp, hiểu thêm nhiều khía cạnh của cuộc sống mà còn được chứng kiến hiệu quả đáng kinh ngạc của công nghệ căng chỉ Collagen Gold Fiber. Ngày trước khi Phương thực hiện xong nửa mặt với chỉ Collagen Smart Fiber thì nhìn cũng đã khác rồi nhưng bây giờ khi nhìn thấy bác sĩ vừa thực hiện xong nửa mặt với sợi chỉ Collagen Gold Fiber thì Phương thực sự rất sốc. 2 bên khác nhau quá, nhìn thấy rõ nhất là bên phía đã thực hiện xong thì phần rãnh cười đã đầy hơn và đường viền hàm cũng gọn hơn hẳn.”

Sự kiện này không chỉ là nơi chia sẻ câu chuyện và trải nghiệm của 2 người may mắn được thay đổi diện mạo miễn phí, mà còn là nơi giao lưu của hàng trăm phụ nữ cùng cảnh ngộ, cùng nói lên suy nghĩ của mình và cùng khao khát muốn tìm lại tuổi trẻ một lần nữa.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh nổi bật từ sự kiện ngày 05/01/2020

Chiến dịch “trẻ hóa, xóa nhăn” miễn phí bùng nổ sự quan tâm ngay lần đầu công bố kết quả - 4

Cô Hà sau khi căng chỉ Collagen Gold Fiber ngay tại sự kiện

Chiến dịch “trẻ hóa, xóa nhăn” miễn phí bùng nổ sự quan tâm ngay lần đầu công bố kết quả - 5

Chị Thúy An – một trong hai người may mắn được nhận suất căng chỉ trị giá 300 triệu đồng

Chiến dịch “trẻ hóa, xóa nhăn” miễn phí bùng nổ sự quan tâm ngay lần đầu công bố kết quả - 6

Chị Thu Hương – một trong hai người may mắn được nhận suất căng chỉ trị giá 300 triệu đồng

Chiến dịch “trẻ hóa, xóa nhăn” miễn phí bùng nổ sự quan tâm ngay lần đầu công bố kết quả - 7

Khách mời may mắn trong phần quay số trúng thưởng 01 suất căng chỉ trị giá 300 triệu đồng tại sự kiện

Link bài chi tiết: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/chien-dich-tre-hoa-xoa-nhan-mien-phi-bung-no-su-quan-tam-ngay-lan-dau-cong-bo-ket-qua-c673a1120997.html

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ