Dàn sao Việt tiết lộ bí quyết giữ mãi vẻ trẻ trung

Lệ Quyên, NSND Hồng Vân, Minh Nhí… trẻ hơn nhiều tuổi sau trải nghiệm công nghệ căng da bằng sợi Collagen Smart Fiber tại Gangnam Clinic & spa.

Ở tuổi ngoài 40 và từng sinh con, Lệ Quyên vẫn được khen xinh đẹp, trẻ trung. Gần đây cô thường chia sẻ hình ảnh mặt mộc, thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận. Không trang điểm nhưng Lệ Quyên vẫn tươi tắn, cuốn hút hơn nhiều so với tuổi tứ tuần, khán giả viết.

Ở tuổi ngoài 40 và từng sinh con, Lệ Quyên vẫn được khen xinh đẹp, trẻ trung. Gần đây cô thường chia sẻ hình ảnh mặt mộc, thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận. “Không trang điểm nhưng Lệ Quyên vẫn tươi tắn, cuốn hút hơn nhiều so với tuổi tứ tuần”, khán giả viết.

Lệ Quyên tiết lộ, không phải tự nhiên cô có làn da đẹp như vậy. Trước kia, Quyên cũng gặp phải nhiều vấn đề khi bước vào tuổi trung niên như mọi phụ nữ khác: da chảy xệ, kém săn chắc, sạm màu, rãnh mũi má sâu, nhất là những nếp nhăn li ti ở mắt xuất hiện nhiều. Nhưng sau một lần trẻ hóa da Collagen Smart Fiber tại Gangnam Clinic & Spa - hệ thống thẩm mỹ viện thuộc tập đoàn Mega Hàn Quốc, Quyên nhận thấy sự thay đổi lớn trên khuôn mặt, không chỉ trẻ hơn mà tốc độ lão hóa da cũng kìm lại đáng kể, cô nói.

Lệ Quyên tiết lộ, không phải tự nhiên cô có làn da đẹp như vậy. “Trước kia, Quyên cũng gặp phải nhiều vấn đề khi bước vào tuổi trung niên như mọi phụ nữ khác: da chảy xệ, kém săn chắc, sạm màu, rãnh mũi má sâu, nhất là những nếp nhăn li ti ở mắt xuất hiện nhiều. Nhưng sau một lần trẻ hóa da Collagen Smart Fiber tại Gangnam Clinic & Spa – hệ thống thẩm mỹ viện thuộc tập đoàn Mega Hàn Quốc, Quyên nhận thấy sự thay đổi lớn trên khuôn mặt, không chỉ trẻ hơn mà tốc độ lão hóa da cũng kìm lại đáng kể”, cô nói.

NSND Hồng Vân cũng có chung bí quyết trẻ hóa với Lệ Quyên. Theo cô, thực hiện công nghệ căng da bằng sợi Collagen Smart Fiber tại Gangnam Clinic & spa là lựa chọn đúng đắn. Chỉ sau một giờ, 80% dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, tình trạng chùng cơ trên gương mặt được cải thiện mà không tốn thời gian hồi phục hay chăm sóc cầu kỳ. Thủ thuật căng da bằng sợ collagen không đau, không chảy máu, được thực hiện bởi chuyên gia Hàn Quốc. Ưu điểm này khiến nghệ sĩ hài lòng, giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân.

NSND Hồng Vân cũng có chung bí quyết trẻ hóa với Lệ Quyên. Theo cô, thực hiện công nghệ căng da bằng sợi Collagen Smart Fiber tại Gangnam Clinic & spa là lựa chọn đúng đắn. Chỉ sau một giờ, 80% dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, tình trạng chùng cơ trên gương mặt được cải thiện mà không tốn thời gian hồi phục hay chăm sóc cầu kỳ. Thủ thuật căng da bằng sợ collagen không đau, không chảy máu, được thực hiện bởi chuyên gia Hàn Quốc. Ưu điểm này khiến nghệ sĩ hài lòng, giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân.

Người đầu tiên được NSND Hồng Vân mách bí quyết trẻ đẹp là người bạn thân lâu năm - danh hài Minh Nhí. 

Người đầu tiên được NSND Hồng Vân “mách” bí quyết trẻ đẹp là người bạn thân lâu năm – danh hài Minh Nhí.

Dù bận rộn, Minh Nhí vẫn sắp xếp bay từ Mỹ về Việt Nam để trải nghiệp công nghệ này. Anh cho biết đã không phải thất vọng khi gương mặt trẻ ra đến chục tuổi chỉ sau60 phút trị liệu: rãnh mũi má, nếp nhăn trán và đuôi mắt cải thiện đến 85%, da căng, săn chắc. Anh liền chia sẻ ngay hiệu quả sau khi kết thúc liệu trình căng da tại Gangnam.

Dù bận rộn, Minh Nhí vẫn sắp xếp bay từ Mỹ về Việt Nam để trải nghiệp công nghệ này. Anh cho biết đã không phải thất vọng khi gương mặt trẻ ra đến chục tuổi chỉ sau 60 phút trị liệu: rãnh mũi má, nếp nhăn trán và đuôi mắt cải thiện đến 85%, da căng, săn chắc. Anh liền chia sẻ ngay hiệu quả sau khi kết thúc liệu trình căng da tại Gangnam.

Diễn viên gạo cội Minh Đức cũng mê mẩn liệu pháp này. Cô kể chỉ sau một buổi chiều không gặp nhau trên phim trường, thấy Hồng Vân trẻ đẹp hơn vài tuổi, nghệ sĩ rất tò mò. Nghe kể về công nghệ căng da, đó, cô đã đến trải nghiệm ngay khi phim Gạo nếp gạo tẻ đóng máy. Với khả năng căng da, nâng cơ cùng cơ chế tái tạo da của sợi collagen, làn da nghệ sĩ Minh Đức tươi trẻ, sáng màu, thon gọn rõ đường nét và mờ hẳn nếp nhăn.

Diễn viên gạo cội Minh Đức cũng mê mẩn liệu pháp này. Cô kể chỉ sau một buổi chiều không gặp nhau trên phim trường, thấy Hồng Vân trẻ đẹp hơn vài tuổi, nghệ sĩ rất tò mò. Nghe kể về công nghệ căng da, đó, cô đã đến trải nghiệm ngay khi phim “Gạo nếp gạo tẻ” đóng máy. Với khả năng căng da, nâng cơ cùng cơ chế tái tạo da của sợi collagen, làn da nghệ sĩ Minh Đức tươi trẻ, sáng màu, thon gọn rõ đường nét và mờ hẳn nếp nhăn.

Mẹ chồng, con dâu Minh Đức - Hồng Vân gặp nhau tại Gangnam Clinic & spa. Công nghệ căng da sợi Collagen Smart Fiber được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm. Với hiệu quả trẻ hoá, xoá nhăn mạnh mẽ, giải pháp này không chỉ được lòng các nghệ sĩ mà còn được nhiều chị em lựa chọn. 

“Mẹ chồng, con dâu” Minh Đức – Hồng Vân gặp nhau tại Gangnam Clinic & spa. Công nghệ căng da sợi Collagen Smart Fiber được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm. Với hiệu quả trẻ hoá, xoá nhăn mạnh mẽ, giải pháp này không chỉ được lòng các nghệ sĩ mà còn được nhiều chị em lựa chọn.
Link bài chi tiết https://vnexpress.net/dan-sao-viet-tiet-lo-bi-quyet-giu-mai-ve-tre-trung-3850809.html

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ