Lệ Quyên: “Tôi sợ mất mình chứ không sợ mất chồng”

Gặp Lệ Quyên vào một chiều nắng đẹp tại Sài Gòn, ấn tượng của người viết không khác là bao so với những gì cô thể hiện trên sân khấu: sang trọng, quý phái, thông minh và bản lĩnh.

Buổi trò chuyện đã tiết lộ khá nhiều điều thú vị về cả đời sống, đặc biệt còn “vén màn” những bí mật giữ gìn nhan sắc của “nữ hoàng Bolero”.

Lệ Quyên: “Tôi sợ mất mình chứ không sợ mất chồng” - 1

Lệ Quyên đẹp lộng lẫy như nữ hoàng

 

Ngoài ca hát thì Lệ Quyên còn có đam mê nào khác không?

Ngoài ca hát và âm nhạc, thì thời trang là lĩnh vực mà Quyên rất yêu thích.

Chị có nghĩ mình sẽ ngừng ca hát để kinh doanh?

Quyên nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ ngừng ca hát, trừ khi khán giả không còn nghe mình nữa. Quyên có thể song song, vừa ca hát, vừa kinh doanh một mô hình nào đó phù hợp. Hiện tại thì Quyên chưa có đủ thời gian, có thể đó là câu chuyện của tương lai.

Chị có sợ “mất chồng”?

Một người phụ nữ phải giữ mình trước chứ! Giữ mình khỏi những cám dỗ. Và với Quyên thì Quyên quan tâm đến việc giữ mình hơn. Quyên sợ mất mình chứ không sợ mất chồng.

Lệ Quyên: “Tôi sợ mất mình chứ không sợ mất chồng” - 2

“Quyên sợ mất mình chứ không sợ mất chồng.”

 

Không sợ mất chồng thì điều Lệ Quyên lo lắng nhất là gì?

Quyên sợ ngày càng xấu xí và tăng cân mất kiểm soát.

Vậy nếu được chọn lựa giữa việc sở hữu thân hình luôn luôn cân đối tự nhiên, ăn hoài không béo với giọng hát hay mãi thì chị sẽ chọn điều gì?

Đương nhiên Quyên sẽ lưu tâm hàng đầu về giọng hát rồi. Nhưng về vóc dáng thì Quyên đã có công nghệ giảm béo Smart Lipo của Gangnam Clinic & Spa thuộc tập đoàn Mega Hàn Quốc lo cho mình, và Quyên không phải lo lắng gì nữa.

Đây có lẽ là bí mật lớn đây! Vì tôi luôn nghĩ chị sở hữu vóc dáng đẹp tự nhiên. Chị đã sử dụng công nghệ giảm béo Smart Lipo bao lâu rồi? Kết quả ra sao?

Quyên đã sử dụng công nghệ giảm béo Smart Lipo được một năm rồi. Đây là công nghệ giảm béo chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất. Và với một lần điều trị thôi, Quyên đã giảm được 18 cm vòng bụng và 3 kg trọng lượng cơ thể. Và sau một năm sử dụng dịch vụ này, Quyên không có sự thay đổi gì, cân nặng không tăng, hiệu quả rất tuyệt vời.

Lệ Quyên: “Tôi sợ mất mình chứ không sợ mất chồng” - 3

Sau 1 lần điều trị giảm béo với công nghệ giảm béo nhanh & an toàn, 1 lần duy nhất Smart Lipo, Lệ Quyên giảm 18 cm vòng bụng và 3 kg cân nặng, lấy lại được vóc dáng mảnh mai vốn có

 

Chỉ số hình thể của chị hiện giờ là như thế nào?

Hiện tại vòng eo của Quyên là 62 cm, cân nặng là 47 kg, chiều cao 1,63 m. Đây là một tiêu chuẩn hình thể mà Quyên sẽ cố gắng giữ gìn.

Cảm ơn chị vì những chia sẻ vô cùng thú vị. Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, chị có lời khuyên gì dành cho chị em phụ nữ?

Ai cũng nói là Lệ Quyên dạo này tươi tắn thế. Quyên nghĩ rằng phụ nữ quan trọng nhất là tinh thần, là giữ được sự bình yên trong cuộc sống, biết cân đối và giảm bớt căng thẳng trong công việc. Và sự tươi tắn xuất phát từ đó. Nếu như bạn có một tinh thần lạc quan, lúc nào cũng thong thả, thì tự nhiên nhan sắc mình đã đẹp rồi.

Cảm ơn chị vì buổi trò chuyện hôm nay! Chúc chị luôn xinh đẹp, hạnh phúc và rạng rỡ như hiện tại!

Lệ Quyên: “Tôi sợ mất mình chứ không sợ mất chồng” - 4

Xem toàn bộ nội dung phỏng vấn Lệ Quyên

 

Link bài chi tiết https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/le-quyen-toi-so-mat-minh-chu-khong-so-mat-chong-c673a962363.html?preview=1

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ