Mega Gangnam – San sẻ yêu thương trong đại dịch covid 19

Hàng nghìn chiếc khẩu trang, hàng trăm thùng mì, sữa, gạo … cùng các vật phẩm y tế đã được Mega Gangnam trao tặng đến những người dân đang gặp khó khăn vì dịch COVID- 19.

Tiếp sức đồng bào chống dịch Covid

Đợt dịch thứ 4 đang bùng phát và ngày càng diễn biến phức tạp. Những người làm nghề lao động tự do như thu nhặt ve chai, bán vé số,…những hộ gia đình thuộc vào diện nghèo trên địa bàn thành phố vốn đã khó khăn nay càng khó khăn hơn khi không thể đi làm kiếm ra thu nhập.

Ngay lúc này, việc cấp bách là nhanh chóng hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn duy trì cuộc sống. Với tinh thần tương thân tương ái, Viện thẩm mỹ Mega Gangnam đã nhanh chóng triển khai chương trình trao tặng gồm 1.6 tấn gạo, 32.500 chiếc khẩu trang, nước rửa tay và hàng trăm thùng mì, sữa cùng các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân tại 2 địa bàn TP.HCM và Hà Nội.

Mega Gangnam – San sẻ yêu thương trong đại dịch covid 19                                           - 1

Điểm phát quà tại Mega Gangnam- Cơ sở 29 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1, TP.HCM

Mỗi phần quà, một tấm lòng

Cụ thể, từ ngày 17/4/2020, tại cơ sở Mega Gangnam ở Hồ Chí Minh đã tổ chức trao hơn 200 suất quà, mỗi suất gồm gạo, sữa, mì gói, khẩu trang, nước rửa tay. Đặc biệt, Mega Gangnam luôn tuân thủ đúng quy định về phòng, chống dịch Covid-19 tại các địa điểm phát quà. Nhân viên của Mega Gangnam đã hướng dẫn người dân không tụ tập đông, đứng giãn cách nhau tối thiểu 2m, nghiêm túc đeo khẩu trang và rửa tay khử trùng trước khi nhận quà.

Mega Gangnam – San sẻ yêu thương trong đại dịch covid 19                                           - 2

Người dân được kiểm tra nhiệt độ, xịt kháng khuẩn trước khi vào khu vực nhận quà.

Chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Giữa lúc khó khăn cấp thiết như hiện nay thì những phần quà từ Mega Gangnam càng trở nên ý nghĩa, vun đắp cho cộng đồng một lòng tin tưởng rằng sẽ không ai bị bỏ rơi trong lúc gian nan này, động viên nhau cùng vượt qua dịch bệnh.

“Tôi làm bảo vệ cho khách sạn gần đây, từ khi có dịch bệnh, nhà hàng đã đóng cửa để cách ly xã hội nên tôi cũng bị mất việc, không có thu nhập nào cả. Hôm nay, nhận được phần quà Mega Gangnam tôi cảm thấy rất vui vì đỡ được phần nào nỗi lo cho bữa ăn của gia đình.” – Chú Hai (Hồ Chí Minh) cảm động chia sẻ khi nhận được phần quà từ Mega Gangnam.

Mega Gangnam – San sẻ yêu thương trong đại dịch covid 19                                           - 3

Cùng với hoạt động phát quà tại 2 cơ sở, Mega Gangnam cũng triển khai thêm hình thức phát quà linh động: phân phát thêm 300 phần quà vào mỗi buổi tối cho những người già, người vô gia cư trên các tuyến đường tại các quận; đến phát trực tiếp cho các hộ dân lao động nghèo trên địa bàn thành phố từ ngày 18/06/2021 đến hết ngày 26/06/2021

“Từ khi giãn cách xã hội, tôi không còn đi bán vé số được nữa, con cái tôi nó cũng khó khăn, không có việc làm..khổ lắm …” – Cô Dung xúc động chia sẻ khi nhận phần quà hỗ trợ của Mega Gangnam.

Mega Gangnam – San sẻ yêu thương trong đại dịch covid 19                                           - 4

Những phần quà thiết yếu được trao tận tay người vô gia cư  và các  hộ gia đình  nghèo trên địa bàn HCM.

Trách nghiệm của một doanh nghiệp lớn đối với xã hội.

“Trách nhiệm xã hội là một trong những ưu tiên hàng đầu của Mega Gangnam. Bên cạnh hoạt động kinh doanh nhằm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng thì Mega Gangnam luôn mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ về tinh thần và vật chất với những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.” Bà Vũ Thị Mỹ Vân, Tổng giám đốc Mega Gangnam chia sẻ

Sẻ chia nỗi lo mùa dịch, Viện thẩm mỹ Mega Gangnam trích 1 phần doanh thu từ mỗi đơn hàng để đóng góp vào quỹ Nhân ái Mega Gangnam, xin hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, tặng 1000 suất bổ sung dưỡng chất Anti Virus giúp tăng đề kháng, nâng cao sức khỏe cho quý khách hàng lớn tuổi, có hoàn cảnh khó khăn.

Link bài chi tiết trên: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/mega-gangnam-san-se-yeu-thuong-trong-dai-dich-covid-19-c683a1263922.html

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

        This will close in 0 seconds