Sao giảm cân: Người khổ sở, kẻ “sướng như tiên”

Nếu như các sao quốc tế chọn cách ép cân cực khổ, thì ở chiều ngược lại, nhiều nghệ sĩ Việt lại lựa chọn cách giảm cân, giảm số đo dễ dàng hơn nhiều.

Siêu sao Hàn Quốc Jessica: luyện tập đến mức gần như kiệt sức, chỉ ăn đủ để tồn tại

Sao giảm cân: Người khổ sở, kẻ “sướng như tiên” - 1

Thuở mới ra mắt, sở hữu vòng eo bánh mì cùng cặp đùi to kém duyên, việc giảm cân với Jessica là nhiệm vụ tối quan trọng. Do đó, cô đã thực hiện chế độ ăn kiêng và tập thể dục nghiêm ngặt trong một thời gian dài để có được thân hình chuẩn đẹp như bây giờ. Sau khi nghe cô chia sẻ:  “Tôi luyện tập đến mức gần như kiệt sức. Và tôi chỉ ăn đủ để tồn tại mà thôi”, nhiều người hâm mộ đã vô cùng xót xa và thương cảm cho cô nàng.

Tiểu hoa đán Mã Tư Thuần: chạy 6 km một ngày, nhịn cơm 7 ngày

Mã Tư Thuần từng chia sẻ, khi đóng “Tai Trái”, cô nàng đã phải ép cân. Để có được thân hình như ý, mỗi ngày Mã Tư Thuần đều phải ăn uống điều độ, chạy 6km/ngày. Nhiều lúc kiệt sức, phải uống thuốc cổ truyền để tiếp tục. Cô còn tiết lộ nhiều khi mình phải nhịn cơm 7 ngày liền. Cứ cố gắng 20 ngày, Mã Tư Thuần đã giảm được 7,5kg.

Sao giảm cân: Người khổ sở, kẻ “sướng như tiên” - 2

Sao Việt: Công nghệ giảm béo tiên tiến

Nếu như các sao quốc tế chọn cách giảm cân cực khổ, thì ở chiều ngược lại, “không hẹn mà gặp”, 2 sao Việt là diễn viên Minh Nguyệt và Á hoàng Golf Queen Hải Anh đều lựa chọn cách giảm cân, giảm số đo dễ dàng hơn nhiều là sử dụng công nghệ giảm béo nhanh và an toàn, 1 lần duy nhất Smart Lipo. Đây là công nghệ giảm béo đang “gây bão” trên thị trường với quá nhiều ưu điểm mà chị em trông đợi: không phẫu thuật, không đau đớn, thời gian điều trị ngắn (chỉ 1 lần duy nhất trong khoảng 60 – 90 phút), hiệu quả giảm mỡ vượt trội (có thể giảm từ 80 – 90% mỡ thừa) và đặc biệt là khả năng kéo cao cơ (bụng, đùi, bắp tay, bắp chân) chảy xệ xuất sắc, giúp phần điều trị không chỉ thon gọn mà còn săn chắc, trẻ trung.

Sao giảm cân: Người khổ sở, kẻ “sướng như tiên” - 3

Diễn viên Minh Nguyệt…

 

Sao giảm cân: Người khổ sở, kẻ “sướng như tiên” - 4

và Á Hoàng Golf Queen Nguyễn Hải Anh đều chọn công nghệ giảm béo nhanh và an toàn, 1 lần duy nhất Smart Lipo để giữ dáng

Nhờ liệu trình này, Á hoàng Golf Queen Hải Anh đã giảm nhanh chóng 18 cm vòng bụng để lấy lại vòng eo con kiến; trong khi đó “cô Biển” Minh Nguyệt còn đánh bay được đến 25 cm vòng bụng, đồng thời kéo cao lại phần cơ chảy nhão do sinh nở, phục hồi vóc dáng thời còn son rỗi.

Sao giảm cân: Người khổ sở, kẻ “sướng như tiên” - 5

Diễn viên Minh Nguyệt giảm 25 cm vòng bụng chỉ sau 1 tháng trị liệu với công nghệ giảm béo Smart Lipo

 

Sao giảm cân: Người khổ sở, kẻ “sướng như tiên” - 6

Á Hoàng Golf Queen nhanh chóng giảm kiệt 18cm vòng bụng sau 20 ngày

Link bài chi tiết https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/sao-giam-can-nguoi-kho-so-ke-suong-nhu-tien-c673a951827.html?preview=1

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ