Thanh Lam và ý thức hoàn thiện bản thân của một diva

Nhắc đến Thanh Lam người ta nhớ đến danh xưng diva và là nữ ca sĩ mở đường cho làng nhạc nhẹ trong thời kỳ mới của âm nhạc Việt Nam. Người ta ngưỡng mộ giọng hát của chị và ngưỡng mộ cả cá tính âm nhạc cùng ý thức luôn hoàn thiện bản thân.

Thanh Lam – “Người đàn bà đẹp hát” với cá tính khác biệt

Xuất thân từ gia đình nghệ thuật, Thanh Lam mang theo dòng máu nghệ sĩ và khả năng cảm thụ tuyệt vời. Sau đó, những năm tháng rèn luyện ở giảng đường khiến cho chị càng trở nên “uyên bác” hơn trong âm nhạc.

Những bài hát của Thanh Lam có thể kén tai người nghe, nhưng những ai đã ngấm, đã ngẫm nghĩ từng lời bài hát, đã hòa mình vào giai điệu người phụ nữ ấy cất lên đều như đang “ngấm” men say. Đấy là cách Thanh Lam tạo nên cá tính âm nhạc khác biệt của mình – không chạy theo xu hướng, không hòa lẫn mà rất đặc trưng, rất riêng.

Xuyên suốt những năm tháng giai đoạn sự nghiệp của Thanh Lam, cá tính ấy không những không bị lu mờ theo năm tháng mà càng lúc càng rõ nét hơn. Cái chất “Thanh Lam” như “gừng càng già càng cay”. Chị biến thể loại Jazz kén tai nghe đa số người Việt trở thành một thứ âm nhạc có hương vị “đậm đà” với ma lực riêng mà chỉ chị mới có được. Có thể nói, Thanh Lam không chảy theo dòng chảy của âm nhạc đương thời, chị vẽ nên dòng chảy âm nhạc của riêng mình thành một con đường riêng.

Thanh Lam và ý thức hoàn thiện bản thân của một diva - 1

Không thể phủ nhận ngoài cá tính âm nhạc, nhan sắc vượt thời gian của Thanh Lam là điều khiến bao người ngưỡng mộ

Đạt được thành công từ sớm, tuy nhiên, Tham Lam không hài lòng với bản thân. Đứng ở đỉnh cao danh vọng, chị vẫn không ngừng cống hiến, không ngừng sáng tạo. Dòng nhạc Jazz đầy chất riêng đã được chị thổi hồn vào dân gian đương đại – một sự kết hợp mang một sắc màu vừa “lạ” vừa “chất”.

Có lần Thanh Lam nói: “Tôi là người hay chán và luôn đi tìm cái mới mỗi khi tự cảm thấy bản thân đang bị ì ạch. Đó là ưu nhưng cũng đồng thời là khuyết điểm. Ưu điểm là không bao giờ dừng lại và luôn luôn đổi mới. Tuy nhiên, sự đổi mới này có thể phù hợp với bản thân nhưng không phù hợp với đại chúng. Mỗi sự việc đều có hai mặt phải – trái”. Như vậy, chị luôn biết việc lựa chọn một con đường âm nhạc khác biệt có cả hai mặt. Tuy nhiên, chị cũng xác định: “Nếu chúng ta có niềm tin vào nhau thì hãy yêu cả ưu điểm và khuyết điểm” và “Nghệ sĩ luôn mong muốn chuyển mình”. Có thể thấy, dù ai có nói gì, với bản lĩnh của một diva, với trái tim thuộc về âm nhạc cả cuộc đời, Thanh Lam tin vào hướng đi của mình, tin vào cá tính âm nhạc và sự lựa chọn của mình và không ngừng tìm cách hoàn thiện nó. Đó thực sự là điều đáng trân quý.

Ý thức hoàn thiện bản thân của một diva

Là diva hàng đầu làng nhạc Việt, Thanh Lam không ngừng hoàn thiện mình, không ngừng vươn lên trong âm nhạc. Tuy nhiên, chị cũng khẳng định rằng: “Chỉ âm nhạc không thì chưa đủ, một người phụ nữ tự tin, luôn có khát vọng sống, ý thức hoàn thiện bản thân sẽ luôn có một nét đẹp riêng của mình”.

Thanh Lam và ý thức hoàn thiện bản thân của một diva - 2

Diva Thanh Lam không chỉ không ngừng hoàn thiện bản thân trong âm nhạc mà còn cả về nhan sắc

Thanh Lam hát hay là điều không thể bàn cãi, Thanh Lam đẹp là điều không thể phủ nhận nhưng diva cũng chia sẻ: “Tôi chăm sóc, dưỡng da rất tỉ mỉ, cẩn thận nhưng cũng có nhờ đến phương pháp làm đẹp công nghệ cao để cải thiện nếp nhăn và thần sắc tươi tắn hơn vì đã có tuổi. Vì việc dưỡng da chỉ có thể cung cấp dưỡng chất và làm đẹp trên bề mặt da, không thể thẩm thấu vào tận sâu dưới lớp trung bì, hạ bì nên khi có tuổi, làn da không cách nào có thể căng mịn, trắng sáng như trước. Công nghệ căng chỉ Collagen-Vàng Collgen Gold Fiber mà tôi sử dụng có thể làm được điều này”. Và đúng thật cô ngày càng xinh đẹp, vừa mang vẻ đẹp mơn mởn xuân thì như thời con gái, vừa thoang thoảng nét đẹp căng mọng đầy khí chất của một người đàn bà đẹp – một người đàn bà biết mình muốn gì và cần gì.

Thanh Lam và ý thức hoàn thiện bản thân của một diva - 3

Thanh Lam ngày ấy (trái – năm 2008) – bây giờ (phải – năm 2019)

Được biết, danh ca Thanh Lam đã thực hiện căng da bằng chỉ vàng Collagen Gold Fiber tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam – một phương pháp trẻ hóa, căng da không cần phẫu thuật xâm lấn, không gây biến chứng, không có tác dụng phụ và được kiểm chứng bởi FDA Hoa Kỳ.

Thanh Lam và ý thức hoàn thiện bản thân của một diva - 4

Thanh Lam đã lựa chọn phương pháp căng da với sợi Collagen Gold Fiber hoàn toàn không đau và không gây biến chứng.

Link bài chi tiết trên: https://eva.vn/tin-tuc-giai-tri/thanh-lam-va-y-thuc-hoan-thien-ban-than-cua-mot-diva-c289a421644.html

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ