thuongtruong.com.vn

Top 3 Táo Quân 2021 đua nhau đi làm đẹp – chuẩn bị tái xuất “náo loạn” thiên đình

(thuongtruong.com.vn) Trong suốt 17 năm, Táo Quân dường như đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về. Sau 1 năm vắng bóng, Gặp nhau cuối năm – Táo Quân thông báo sẽ chính thức quay trở lại cùng khán giả tưng bừng chào đón Tết Nguyên Đán. Thông tin này khiến cả nước không ngừng phấn khởi, hào hứng và cũng khiến “gia đình nhà Táo” “đứng ngồi không yên” vì háo hức đi tân trang nhan sắc trước khi dự chầu.

Top 3 Táo Quân 2021 đua nhau đi làm đẹp chuẩn bị tái xuất “náo loạn thiên đình

Top 1 – Táo Y Tế Vân Dung

Khi nhắc tới Táo quân 2021, nghệ sĩ Vân Dung không khỏi hào hứng vì được trở lại với vai diễn gắn bó suốt 17 năm. Thế nhưng để giữ cho hình tượng nhan sắc mãi trẻ trung như những vai diễn thuở ban đầu thì cô thừa nhận có can thiệp tới thẩm mỹ!

“Nếu vào thời điểm 1 năm trước đây khi làn da của tôi bắt đầu lão hóa xuống cấp thì chắc tôi cũng không có đủ tự tin để trở lại cùng Táo Quân. Vô cùng hạnh phúc khi tôi đã biết đến Viện thẩm mỹ Mega Gangnam, các bác sĩ Hàn Quốc tại đây đã giúp tôi trẻ lại chục tuổi chỉ sau 1 giờ mà không đau, không cần dao kéo. Giờ thì tôi có thể tự tin “bung lụa” cùng Táo quân rồi nhớ!” Ns. Vân Dung vui vẻ chia sẻ.

Top 3 Táo Quân 2021 đua nhau đi làm đẹp chuẩn bị tái xuất “náo loạn thiên đình

Hình ảnh trước và sau của Ns. Vân Dung sau 1 giờ căng chỉ “lai”

Top 2 – Táo giao thông Chí Trung

Được biết, NSUT. Chí Trung ban đầu liên tục từ chối tham gia chương trình vì lý do “ngoài ý muốn” – Tuổi đã lớn, da thì nhăn như táo tàu thì còn “chặt chém” được ai?

NSUT. Chí Trung chia sẻ: “Tôi từ chối tiếp tục làm Táo quân một năm trước là có thật và sau đó được thuyết phục cũng là có thật. Kịch bản hay, có tiền,… nhưng quan trọng nhất là tôi đã lấy lại được sự tự tin và gương mặt mới – phiên bản chuẩn Táo giao thông xì teen!”

Top 3 Táo Quân 2021 đua nhau đi làm đẹp chuẩn bị tái xuất “náo loạn thiên đình

Hình ảnh tập duyệt Táo Quân 2021

“Không hẹn mà gặp” – NSUT. Chí Trung cũng lựa chọn công nghệ căng chỉ tại Mega Gangnam để lấy lại phong độ, làn da trẻ trung, tiếp tục “diễu võ dương oai” cùng Táo quân 2021!

Top 3 Táo Quân 2021 đua nhau đi làm đẹp chuẩn bị tái xuất “náo loạn thiên đình

Hình ảnh trước và sau của NSUT. Chí Trung sau 1 giờ căng chỉ cùng Tiến sĩ Hàn Quốc

Top 3 – Táo tiền tệ Minh Hằng

Bước sang tuổi 57 nhưng NSUT. Minh Hằng vẫn luôn luôn có những quan niệm sống trẻ trung, tâm hồn lạc quan và tích cực. Qua các năm gắn bó cùng Táo quân, NSUT. Minh Hằng chưa bao giờ để hình ảnh của mình bị “chìm” so với các diễn viên trẻ tuổi cùng tham gia. Nhưng dù tự tin đến mấy thì cô cũng phải “chào thua” trước lão hoá.

Theo chân “gia đình nhà Táo” NSUT. Minh Hằng cũng quyết tâm đến Viện thẩm mỹ Mega Gangnam để lấy lại thanh xuân.

Top 3 Táo Quân 2021 đua nhau đi làm đẹp chuẩn bị tái xuất “náo loạn thiên đình

Làn da căng mịn sau một giờ điều trị – Chuẩn hoa hậu dự “party thiên đình” 2021.

Kết thúc 2020 và chào đón 2021, “gia đình nhà Táo” đã có được nhan sắc trọn vẹn như ý – tưng bừng xuân mới còn bạn thì sao? Gọi ngay qua Hotline: 0901853853 để cùng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp “TRẺ CÙNG TÁO QUÂN” nhé!

Link bài chi tiết trên: https://thuongtruong.com.vn/news/top-3-tao-quan-2021-dua-nhau-di-lam-dep-chuan-bi-tai-xuat-nao-loan-thien-dinh-45105.html

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ