Trẻ lại chục tuổi, “cô Biển” Minh Nguyệt đẹp hơn cả thời thanh xuân rực rỡ

Đóng nhiều phim, nhưng dường như Minh Nguyệt thường nhận và cũng hay được nhớ đến bởi những vai diễn tâm trạng, đầy bi kịch như cô giáo Biển (Sóng ở đáy sông), Lanh (Những đứa con vùng đồi), cô Thơm (Nếp nhà) …Thế nên, người ta mới đặt cho Minh Nguyệt biệt danh “người đàn bà giỏi khóc”.

Xinh đẹp, giỏi giang là thế, nhưng cuộc đời Minh Nguyệt cũng lắm trắc trở trông gai, như chính những nhân vật mà cô hóa thân trong phim ảnh.

Trẻ lại chục tuổi, amp;#34;cô Biểnamp;#34; Minh Nguyệt đẹp hơn cả thời thanh xuân rực rỡ - 1

Nữ diễn viên Minh Nguyệt gây thương nhớ với vẻ đẹp hiền hậu

Cô lấy được người mình yêu, và rất yêu mình. Cũng vì được yêu quá nên cuộc hôn nhân của cô đứt gánh giữa đường, thành quả duy nhất là một cậu con trai. Và từ đó, Minh Nguyệt một mình xoay sở cho cuộc sống của hai mẹ con. Nghề diễn vất vả, nắng gió bụi trường, thêm việc phải cố gắng để tự tay chăm lo, nuôi nấng tình yêu bé bỏng khiến Minh Nguyệt vất vả thêm nhiều lần. Chính vì lẽ đó, Minh Nguyệt sớm để phôi pha nhan sắc.

Trẻ lại chục tuổi, amp;#34;cô Biểnamp;#34; Minh Nguyệt đẹp hơn cả thời thanh xuân rực rỡ - 2

Dù vẫn mặn mọi đằm thắm, nhưng Minh Nguyệt đã bớt đẹp phần nào vì dấu vết thời gian.

Bước qua tuổi 40, dù đường nét gương mặt vẫn còn mặn mòi, đằm thắm, nhưng gương mặt “cô Biển” ngày nào đã hằn nhiều dấu vết thời gian. Còn yêu nghề, còn muốn tiếp tục đóng phim, đây là điều mà Minh Nguyệt không hề mong muốn. Mấy năm nay, khi con đã lớn, đã hết nhọc nhằn, cuộc sống thoải mái hơn, cô cũng có thử cách này cách kia để giữ gìn nhan sắc, nhưng đều không có kết quả đáng kể. Những tưởng phải chấp nhận “đầu hàng”, nhưng thật may, vì cô đã thấy điều mình kiếm tìm.

Cô gọi đó là điều kì diệu: “Minh Nguyệt cũng như bao người phụ nữ khác, cũng muốn trẻ đẹp thật lâu. Nhất là mình làm nghệ thuật thì càng muốn giữ được phong độ. Thế nên là khi thấy mình “già” đi từng ngày, Minh Nguyệt buồn lắm. Thử nhiều cách rồi mà không thấy có hiệu quả gì nhiều. Thế mà may mắn mình được giới thiệu đến 1 liệu trình làm căng da, xóa nhăn, chỉ sau 1 lần duy nhất thôi đã có thể xóa hết các nếp nhăn trên gương mặt, cơ mặt săn chắc và thon nhỏ hơn rất nhiều. Khi soi gương, Minh Nguyệt thấy dường như là mình đã trẻ ra đến chục tuổi. Kì diệu đúng như một phép màu.”

 

Trẻ lại chục tuổi, amp;#34;cô Biểnamp;#34; Minh Nguyệt đẹp hơn cả thời thanh xuân rực rỡ - 3

Minh Nguyệt bây giờ, đã trẻ trung trở lại, thậm chí còn rạng rỡ hơn “cô Biển”  ngày xưa (hình tại viện thẩm mỹ Gangnam)

Theo tìm hiểu, liệu trình Minh Nguyệt nhắc đến có tên gọi công nghệ căng da với sợi Collagen Smart Fiber, là một liệu trình làm đẹp độc quyền từ Viện Giảm Béo Gangnam – Trung tâm sắc đẹp Korea, chuỗi thẩm mỹ viện được “rót tiền” bởi nhà đầu tư lớn của Hàn Quốc. Đây là công nghệ có tác dụng xóa nhăn, căng da, phục hồi nhan sắc thanh xuân chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, hoàn toàn không xâm lấn, không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng, rất phù hợp với người bận rộn.

Tại đây, công nghệ này được thực hiện bởi các tiến sỹ nhiều kinh nghiệm từ Hàn Quốc  – đất nước sản sinh và nổi tiếng với công nghệ căng da nên chất lượng dịch vụ ở đây thực sự khác biệt và được giới sành làm đẹp ca ngợi hết lời.

Trẻ lại chục tuổi, amp;#34;cô Biểnamp;#34; Minh Nguyệt đẹp hơn cả thời thanh xuân rực rỡ - 4

Bí quyết của cô là 1 lần căng da với sợi Collagen Smart Fiber tại Viện Giảm Béo Gangnam – Trung tâm sắc đẹp Korea

 

 

Trẻ lại chục tuổi, amp;#34;cô Biểnamp;#34; Minh Nguyệt đẹp hơn cả thời thanh xuân rực rỡ - 5

Sau 45 ngày Căng chỉ Collagen Smart Fiber, Minh Nguyệt lấy lại không dưới 10 năm tuổi trẻ khi mà những nếp nhăn ở đuôi mắt, trán, rãnh mũi má xóa mờ. Gương mặt cô cũng nhỏ gọn, thanh thoát hơn trước

 

Link bài chi tiết https://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/tre-lai-chuc-tuoi-co-bien-minh-nguyet-dep-hon-ca-thoi-thanh-xuan-ruc-ro-c291a346587.html?preview=1

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ