VÌ SAO DR. KANG SE HEE ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ “PHÙ THUỶ ” NHAN SẮC XỨ KIM CHI?

(dep.com.vn) Ở tuổi 46, là chủ bút của hơn 10 cuốn sách nổi danh ngành trẻ hoá, đảm nhiệm vị trí Viện trưởng Viện thẩm mỹ Golden G Clinic (đơn vị làm đẹp đình đám nhất Seoul), Kang Se Hee là cái tên khiến ai ai cũng phải tò mò.

Sự nghiệp bác sĩ thẩm mỹ của Dr. Kang bắt đầu từ năm 2007 khi ông tốt nghiệp loại xuất sắc khoa Y – đại học Catholic (Catholic Medical Collage).

Chân dung Dr. Kang Se Hee

Năm 2012, ông được cấp phép hành nghề bác sĩ và chính thức trở thành thành viên tích cực trong Hiệp hội bác sĩ thẩm mỹ KSAS và Hiệp hội thẩm mỹ KACS. Tháng 06/2013, bác sĩ Kang được mời gia nhập Hiệp hội Korea Academy Of Aesthetic Surgery & Medicine.

Năm 2014, ông tham dự hội thảo về nâng cơ KACS Facelift Special Workshop với bài diễn thuyết gây trấn động ngành thẩm mỹ châu Á lúc bấy giờ. Nội dung diễn thuyết nói về những nhược điểm của căng chỉ dưới góc nhìn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Với 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu cả 2 mảng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa, bác sĩ Kang đã xử lý toàn bộ những nhược điểm của công nghệ căng chỉ tại thời điểm đó, giúp hiệu quả cao gấp 2 lần trong thời gian cực ngắn (chỉ 60 phút – bằng thời gian 1 cuộc tiểu phẫu).

Cũng chính nhờ những phát kiến tuyệt vời đó, tháng 03/2009, ông chính thức được bổ nhiệm vào 2 vị trí danh dự: Viện trưởng viện thẩm mỹ Golden G Clinic và Giám đốc chuyên môn khoa trẻ hoá da ít xâm lấn của Đại học Yonsei – Tập đoàn Mega (chuỗi 8 thương hiệu lớn như: Mega Plastic, Yonsei Sarang Hospital, Istar Plastic, Diet Plastic, Mega Gangnam). Từ đó cho đến nay, Dr. Kang không ngừng nghiên cứu và trình làng 3 cuốn sách chuyên ngành trẻ hoá da bằng chỉ: Căng chỉ – Từ học thuật đến thực tiễn, Căng da bằng chỉ – Xu hướng làm đẹp thế kỉ, Căng chỉ – Lợi và hại trong cấu trúc da châu Á. 3 cuốn sách này hiện đã được xuất bản bằng 12 ngôn ngữ và phát hành trên toàn thế giới.

Hiện nay Tiến sĩ Kang Se Hee đang công tác trực tiếp tại Mega Gangnam Việt Nam.

Ngoài việc trực tiếp thực hiện các dịch vụ làm đẹp, Tiến sĩ – Bác sĩ Kang còn tham gia giảng dạy tại các trường Y Khoa. Bác sĩ cũng là diễn giả của nhiều hội nghị chuyên sâu tại nhiều nước trên thế giới (Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hoa kỳ): phát biểu chủ đề học thuật – Hội Korea-Japan Congress, Saporo lần thứ 5, phát biểu chủ đề nghiên cứu trên tạp chí Plastic and Reconstructive Surgery – phẫu thuật ít xâm lấn.

Năm 2016 là bước ngoặt trong sự nghiệp khi bác sĩ Kang được giao nhiệm vụ Nam tiến, chinh phục các khách hàng ở mảnh đất hình chữ S cũng như các khách hàng Đông Nam Á. Sau 5 năm công tác tại Mega Gangnam Việt Nam, vị bác sĩ tài năng chia sẻ: “Tôi thấy được những phẩm chất tốt đẹp của bà, của chị, của mẹ tôi trong những người phụ nữ Việt: chịu thương chịu khó, hi sinh cho gia đình. Chính sự thân quen đó làm quyết tâm trong nghề nghiệp của tôi càng sục sôi. Tôi mong muốn sẽ mang đến sự trẻ trung, niềm vui và giúp họ sống lại thanh xuân thêm 1 lần nữa”.

Dr. Kang Se Hee nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại Việt Nam

Khi được hỏi về những khó khăn trong chuyên môn, Dr. Kang Se Hee tự hào nói: “Nói về bản chất, cấu trúc da của phụ nữ châu Á khá tương đồng. Tuy nhiên những người sống ở khu vực lạnh giá, hanh khô như Hàn Quốc, Nhật Bản thì quá trình lão hoá da của họ diễn ra nhanh và mạnh mẽ hơn. Việt Nam là quốc gia có khí hậu nóng ẩm, phần lớn mọi người có làn da hỗn hợp thiên dầu. Đây cũng là một ưu điểm để giữ hiệu quả căng chỉ được lâu bền hơn so với những người sống ở khí hậu lạnh. Mọi người nên đi thăm khám da định kì hàng năm để kiểm soát quá trình thiếu hụt collagen và elastin trong tầng trung bì, từ đó có phác đồ điều trị hiệu quả và an toàn”.

Link bài chi tiết trên: https://dep.com.vn/vi-sao-dr-kang-se-hee-duoc-menh-danh-la-phu-thuy-nhan-sac-xu-kim-chi/

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ