‘Yêu nữ hàng hiệu’ Hạnh Nguyên: “Nói không quan tâm đến vẻ bề ngoài là nhảm nhí”

Nhắc đến ca sỹ Hạnh Nguyên, người ta lại nhắc đến một “yêu nữ hàng hiệu” sành điệu, cá tính và cả những scandal. Nhưng gặp bạn gái nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường bên ngoài, hẳn ai cũng sẽ cảm thấy, bên cạnh vẻ gai góc, thẳng thắn như thường thấy trên mặt báo là một Hạnh Nguyên rất vui tươi, cực kì thú vị.

'Yêu nữ hàng hiệu' Hạnh Nguyên: "Nói không quan tâm đến vẻ bề ngoài là nhảm nhí" - 1

Yêu nữ hàng hiệu cá tính từ tính cách đến ngoại hình

 

Nổi tiếng là sành điệu, thậm chí còn được đặt biệt danh là “yêu nữ hàng hiệu”, hẳn chị rất coi trọng vẻ bề ngoài?

Tất nhiên rồi bạn! Mình nghĩ rằng “không quan tâm đến vẻ bề ngoài” chỉ là một câu nói dối kinh điển và nhảm nhí. Vẻ bề ngoài là cái ai cũng coi trọng, nhất là những người làm nghệ thuật như chúng tôi.

Vậy chị đánh giá như thế nào về tầm quan trọng của nhan sắc đối với cuộc sống ngày nay?

Mình nghĩ nhan sắc chính là “vòng gửi xe” trong hầu hết công việc, hầu hết các tình huống. Bạn sẽ không muốn bị loại từ vòng gửi xe chứ? (cười).

Mình thấy Hạnh Nguyên rất là xinh đẹp rồi, nhưng không biết Nguyên có muốn cải thiện điểm gì trên cơ thể không?

Trước nay thì Nguyên cảm thấy là chưa tự tin lắm ở điểm là mình có hơi mũm mĩm một chút, nhất là bụng mình thì chưa được eo ót lắm. Thực lòng thì Nguyên cũng rất muốn được thon thả gọn gàng hơn, mà vì bận rộn không có thời gian tập tành, lại không thể kiên trì ăn kiêng nên định đành chịu thôi. Mà mấy hôm trước được mấy chị em “mách” là qua viện thẩm mỹ Gangnam có thể giải quyết vấn đề này của mình nhanh chóng, nên nay rảnh rỗi chút mình tranh thủ ghé qua.

'Yêu nữ hàng hiệu' Hạnh Nguyên: "Nói không quan tâm đến vẻ bề ngoài là nhảm nhí" - 2

'Yêu nữ hàng hiệu' Hạnh Nguyên: "Nói không quan tâm đến vẻ bề ngoài là nhảm nhí" - 3

Nhân dịp rảnh rỗi, Hạnh Nguyên đã đến viện thẩm mỹ Gangnam để tút lại nhan sắc

 

Để được một người “có vẻ” khó tính như Nguyên lựa chọn, thì hẳn địa chỉ này phải có nhiều ưu điểm lắm?

Gì chứ liên quan đến sức khỏe hay nhan sắc, là Hạnh Nguyên phải khó tính rồi. Vì đó là hai thứ quý giá nhất của con người mà. Nguyên thì không tin vào quảng cáo đâu, nhưng Nguyên rất tin bạn bè, đặc biệt lại cùng là nghệ sỹ. Bạn Nguyên nói đây là địa chỉ có các công nghệ làm đẹp rất hiệu quả, an toàn, bác sỹ chuyên môn cao mà dịch vụ rất chuyên nghiệp, nên Nguyên quyết định thử 1 lần xem sao.

Hạnh Nguyên đã chọn được liệu trình ưng ý chưa?

Mình vừa được bác sỹ Hàn Quốc tại Gangnam lựa chọn công nghệ giảm béo Smart Lipo. Bác sỹ có chia sẻ với mình, đây là công nghệ giảm béo chỉ cần làm 1 lần duy nhất thôi, không cần ăn kiêng, không cần nghỉ dưỡng, không đau, không chảy máu nên rất là phù hợp với người bận rộn mà lại nhát đau như mình. Mình thấy hấp dẫn nên sẽ chuẩn bị điều trị ngay bây giờ.

'Yêu nữ hàng hiệu' Hạnh Nguyên: "Nói không quan tâm đến vẻ bề ngoài là nhảm nhí" - 4

'Yêu nữ hàng hiệu' Hạnh Nguyên: "Nói không quan tâm đến vẻ bề ngoài là nhảm nhí" - 5

Bác sỹ Hàn Quốc trực tiếp kiểm tra và điều trị giảm béo cho “yêu nữ hàng hiệu” Vậy sau khi liệu trình, Nguyên có sẵn sàng chia sẻ hiệu quả để mọi người cùng được biết? Chắc chắn rồi. Sau khi liệu trình hay dở thế nào, mình chắc chắn sẽ chia sẻ. Biết đâu lại giúp ích được cho mọi người! Cảm ơn Hạnh Nguyên vì buổi trò chuyện thú vị này. Chúc Hạnh Nguyên một ngày vui!

Link bài chi tiết https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/yeu-nu-hang-hieu-hanh-nguyen-noi-khong-quan-tam-den-ve-be-ngoai-la-nham-nhi-c673a923352.html?preview=1

Chia sẻ ngay:
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

        This will close in 0 seconds