NỮ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG HÓA HOT GIRL CÔNG SỞ SAU KHI GIẢM ĐÁNG KỂ VÒNG BỤNG NHANH CHÓNG

Hiện nay tình trạng béo phì thừa cân chúng ta thấy rõ nhất ở các chị em do chế độ ăn uống thoải mái và thói quen lười vận động khá phổ biến. Trong trường hợp này của Chị Thủy 34 tuổi, một nhân viên văn phòng đã rơi vào tình trạng tương tự và giảm béo tại Smart Lipo chính là phương pháp để chị có thể thực hiện giảm béo cấp tốc, lấy lại vóc dáng thon gọn thời con gái.

Ai cũng biết ngồi nhiều thì béo nhưng dân văn phòng có ai không ngồi nhiều đâu?

Chị chia sẻ rằng : “ Mình là Thủy, năm nay vừa qua sinh 34 tuổi và hiện đang là nhân viên kế toán của công ty dịch vụ kế toán trọn gói hiện có văn phòng tại Hà Nội. Thời gian trước khi thực hiện giảm béo bụng thành công tôi từng nặng tới 57 kg, vòng bụng 75 cm” .

“ Mình bị gặp phải vấn đề mà có thể rất nhiều chị em gặp phải đó là trong cái vòng luẩn quẩn muốn giảm béo nhưng không đủ thời gian, không đủ động lực. Làm việc công ty 8h đồng hồ về nhà thì tất bật lo cho con nên không có thời gian mà giảm béo nữa. Có một thời gian, mọi người trên mạng xã hội có Trend khoe ảnh 10 năm trước và bây giờ. Ông xã giật mình luôn khi thấy mình thay đổi so với trước nhiều quá, anh ấy vừa chép miệng vừa bảo:  “Sao ngày xưa em vừa gầy vừa xinh thế này, mà bây giờ thì…”

“ Thật ra chỉ là câu nói vô tư ấy thôi nhưng đã khiến tôi quyết tâm bằng mọi cách phải giảm béo để lại là người phụ nữ quyến rũ nhất trong mắt anh “.

Thật bất ngờ với phương pháp giảm đáng kể vòng eo nhanh chóng

“ Mình gần như phải bỏ cuộc với ý định giảm cân thì may mắn tôi tìm được công nghệ giảm béo Smart Lipo thông qua một quảng cáo xuất hiện. Ngay lúc đầu cũng không ấn tượng với công nghệ này nhưng xem qua câu chuyện nhân vật đã thực hiện ở Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam, tôi mới bị thu hút thực sự “.

“ Thời gian đó tôi tìm hiểu thêm mới biết, đây là công nghệ giảm béo chuẩn Hàn Quốc, được kiểm chứng bởi KFDA về độ an toàn và hiệu quả, được rất nhiều nghệ sĩ lựa chọn. Tôi quyết định trải nghiệm công nghệ giảm béo Smart Lipo tại Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam – độc quyền về phương pháp này. Đặc biệt luôn đó là chỉ sau vài buổi mỡ đào thải qua hệ bài tiết, vòng eo và cân nặng của tôi giảm đáng kể. Tôi lấy lại vóc dáng thon thả khiến mọi người ở văn phòng đều ngạc nhiên, Ai cũng mắt chũ O mồm chữ A hết cả , vui lắm ấy “ .

Thật bất ngờ với phương pháp giảm đáng kể vòng eo nhanh chóng

Từ ngày ấy đến nay, tôi đã mặc vừa những bộ váy quyến rũ khi dự đám cưới hay bữa tiệc của công ty. Ông xã cũng hãnh diện và thấy tự tín lắm  khi đưa tôi đi cùng đến thăm nhà bạn bè. Điều tuyệt vời tôi thấy, cuộc sống của một nhân viên văn phòng như tôi đã bước sang một trang mới, yêu bản thân hơn và sống tự hơn rất nhiều.

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

    x

      ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
      Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ