RA MẮT LIVESTREAM GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA CHỊ EM VỀ DỊCH VỤ TRẺ HÓA MEGA FIBER

Ra mắt thị trường vào cuối năm 2021, Mega Fiber vẫn là một phương pháp trẻ mới mẻ trên thị trường. Mới đây, bác sĩ chuyên môn của PKQT Mega Gangnam đã có buổi livestream giúp các khách hàng hiểu rõ mọi “ngóc ngách” về cơ chế và hiệu quả của liệu trình này.

RA MẮT LIVESTREAM GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA CHỊ EM VỀ DỊCH VỤ TRẺ HÓA MEGA FIBER

Trong đoạn livestream kéo dài hơn 15 phút độc quyền trên Fanpage của Mega Gangnam, bà Nancy Trần, Giám đốc sắc đẹp Mega Gangnam-Chi nhánh phía Nam đã đặt ra rất nhiều câu hỏi được khách hàng gửi về các kênh truyền thông của Phòng khám trong suốt thời gian qua. Trực tiếp trả lời những câu hỏi này là Bác sĩ Nguyễn Hữu Khánh, Bác sĩ chuyên môn của PKQT Mega Gangnam.

Buổi livestream với chủ đề “Bạn hỏi-Chuyên gia trả lời về Mega Fiber” gây ấn tượng với khán giả ngay lập tức bởi nó diễn ra trong không gian hiện đại của Phòng thăm khám công nghệ cao chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, độc quyền có tại PKQT Mega Gangnam.

Bác sĩ Khánh đã trả lời ngắn gọn nhưng súc tích mọi câu hỏi được đặt ra, sử dụng thêm các công cụ minh họa bắt mắt, giúp chị em có thể dễ dàng hiểu rằng lý do khiến Dịch vụ trẻ hóa tự thân từ A.I-Mega Fiber được coi là Công nghệ ĐA LIỆU TRÌNH đầu tiên và duy nhất hiện nay là bởi nó kết hợp 2 đột phá công nghệ thẩm mỹ của Thế kỷ 21. Đó là Collagen tự thân nhân bản và sợi siêu vi Mega Fiber. 

RA MẮT LIVESTREAM GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA CHỊ EM VỀ DỊCH VỤ TRẺ HÓA MEGA FIBER

“Collagen tự thân nhân bản với độ tương thích với cơ thể người cấy lên đến 100% có tác dụng thay thế hệ thống sợi Collagen và Elastin ở lớp trung bì. Trong khi đó, sợi siêu vi Mega Fiber – thế hệ sợi sinh học mới nhất với thành phần là Collagen và NMN – tác động sâu và định hình lại Khung dưới lớp hạ bì (SMAS). Nhờ bộ đôi sức mạnh này mà chỉ Mega Fiber mới có thể giải quyết mọi tình trạng lão hóa ở mọi độ tuổi một cách triệt để, toàn diện và bền lâu”, bác sĩ Khánh khẳng định trong livestream. 

Cùng xem lại chương trình Livestream “Bạn hỏi-Chuyên gia trả lời về Mega Fiber” tại đây:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mega Gangnam – Tinh hoa y tế 5 sao Hàn Quốc

Hotline: 0901 853 853

Website: https://megagangnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/VTMMegagangnamhanquoc

Hệ thống Mega Gangnam tại Việt Nam

– Cơ sở 1: Tòa nhà Mega Gangnam 454 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: Tòa nhà Mega Gangnam 29 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, Tp HCM

– Cơ sở 3: Tòa nhà Mega Gangnam 68 đường 3/2, P. 12, Q. 10, Tp HCM

– Cơ sở 4: Tầng 2 Khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Sông Hàn, 115 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds