TỐN TIỀN THAY CẢ TỦ QUẦN ÁO VÌ GIẢM BÉO THÀNH CÔNG TẠI MEGA GANGNAM

Chị em nào đang tìm động lực, niềm tin để giảm cân thì hãy tham khảo ngay cách giảm cân của chị Kim – Khách hàng thân thiết của Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam chia sẻ dưới đây nhé. Người thật việc thật có thêm minh họa hình ảnh trước và sau khi khách hàng làm giảm béo.

Chị Kim đã giảm béo thành công như thế nào tại Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam?

Trước khi giảm cân thành công, Chị Kim sở hữu vòng hai quá khổ, mỡ thừa dày. Trò chuyện, tư vấn cùng chuyên gia Mega Gangnam, chị Kim mong muốn giảm mỡ bụng, cải thiện vòng eo vóc dáng. Chị Kim chia sẻ: ‘’Trước khi biết đến Mega Gangnam chị đã từng thử rất nhiều các phương pháp giảm béo bụng khác nhau nhưng phần lớn đều không mang lại hiệu quả. Tình cờ tham khảo trên mạng mình biết đến Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam. Đến với phòng khám khách hàng sẽ được các chuyên gia Hàn Quốc tư vấn và đưa ra liệu trình giảm béo phù hợp. Bên cạnh đó công nghệ giảm béo Smart Lipo là công nghệ được chuyển giao độc quyền của tập đoàn Mega phù hợp với mọi đối tượng nên mình rất yên tâm”.

Dưới đây là hình ảnh của chị Kim ngay sau khi thực hiện liệu trình giảm béo Smart Lipo tại Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam. Chị Kim đã giảm đáng kể cân nặng chỉ trong thời gian ngắn và cơ thể trở nên khỏe hơn. Hơn thế nữa, sau liệu trình giảm béo này, các chuyên gia tư vấn hiệu quả sẽ duy trì lâu dài được trong nhiều năm (phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Giảm béo thành công tại mega gangnam

Trong mùa dịch Covid này chị nào lên cân chóng mặt thì hãy tham khảo liệu trình giảm béo Smart Lipo để có thể nhanh chóng “tụt size” như chị Kim nhé.

Để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng ở cả ba miền, Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam đã nâng cấp quy trình vận hành tại tất cả các cơ sở:

 • Khách hàng được xe riêng đưa đón tận nơi (xe đã được phun khử trùng qua đêm và ngay sau khi phục vụ khách).
 • Mỗi khách hàng sẽ được tư vấn và điều trị trong phòng riêng biệt. Phòng tư vấn và chăm sóc sẽ được khử trùng ngay trước và sau khi tiếp một khách hàng mới.
 • Tất cả phòng khách, phòng tư vấn, phòng chăm sóc… sẽ được khử trùng qua đêm bằng tia cực tím.
 • Tất cả không gian tại Mega Gangnam được lọc với máy lọc không khí, hoạt động 24/7.
 • Các tư trang, đồ dùng cá nhân: chăn, ga, gối chỉ sử dụng 01 lần/01 khách hàng.
 • Cung cấp khẩu trang, nước rửa tay và đo thân nhiệt cho khách hàng
 • Sát khuẩn toàn bộ bàn ghế, sopha, cốc nước và các vật dụng thường ngày
 • Ngoài các trang thiết bị sử dụng một lần, toàn bộ dụng cụ y khoa sẽ được khử trùng trong lò hấp nhiệt.
 • Trước khi tiếp xúc với khách hàng, các chuyên gia sẽ rửa tay sát khuẩn, đeo bao tay mới và đeo khẩu trang mới trước khi tư vấn chạm vào da khách hàng
Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds