TRÀ CHIỀU MEGA CLUB – ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG VIP TẠI MEGA GANGNAM

Với định vị là một trung tâm thẩm mỹ 5 sao hàng đầu tại thị trường Việt Nam, PKQT Mega Gangnam luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu cho mọi hoạt động của phòng khám, thông qua việc nâng cao chất lượng của 3 yếu tố là công nghệ, đội ngũ bác sĩ và dịch vụ dành cho VIP lên mức tối đa.

Trà chiều Mega Club

Nếu như công chúng đã được biết nhiều tới những công nghệ làm đẹp-trẻ hoá đỉnh cao Mega Gangnam sở hữu như collagen tự thân nhân bản, dịch vụ trẻ hoá tự thân từ A.I-Mega Fiber…, hay đội ngũ bác sĩ với rất nhiều tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam và Hàn Quốc, thì có một điều duy nhất mà chỉ khách hàng VIP tại Mega Gangnam mới có dịp trải nghiệm. Đó là Mega Club – không gian riêng dành riêng cho các chị em trò chuyện, chia sẻ các bí quyết giữ gìn nhan sắc, kinh nghiệm điều hành kinh doanh…

Trà chiều Mega Club

Với mục tiêu tạo ra một cơ hội gặp gỡ dành riêng cho những phụ nữ làm đẹp thông thái, trân trọng vẻ đẹp độc bản theo cách của riêng họ, PKQT Mega Gangnam đã đem về những gì tinh túy nhất, đẳng cấp nhất về trang hoàng và phục vụ các quý khách hàng. Xuyên suốt khoảng thời gian tại Mega Club, khách hàng sẽ được vây quanh bởi rất nhiều những đoá hoa tươi rói, rực rỡ được cắt tỉa, sắp xếp tinh tế nhằm đem lại cảm giác tươi mới, thư giãn giữa thiên nhiên. Bên cạnh đó, những là bữa điểm tâm thượng hạng cũng là một phần không thể thiếu trong các liệu trình của khách hàng VIP. 

Trà chiều Mega Club

Trà chiều Mega Club

Những món thực phẩm như trái cây nhập khẩu, tổ yến chưng, bánh dinh dưỡng… đều được chúng tôi lựa chọn cẩn thận và kỹ càng nhằm đảm bảo sự tươi ngon, an toàn vệ sinh và giàu chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe của quý khách hàng.

Trà chiều Mega Club

Trà chiều Mega Club

Trà chiều Mega Club

Trà chiều Mega Club

Chúng tôi hi vọng mỗi quý khách hàng sẽ có những giây phút thư giãn đầy niềm vui tại Mega Club và PKQT Mega Gangnam.

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds