TRẺ LẠI CHỤC TUỔI SAU KHI GIẢM HƠN YẾN MỠ TẠI MEGA GANGNAM

Câu chuyện của Chị Phượng ở tuổi 45 tuổi đã khiến tất cả bạn bè chị và chính người thân trong gia đình mình kinh ngạc khi nhìn thấy sự trẻ trung, phong thái tự tin và dáng người thon gọn hơn của chị sau giảm mỡ thành công tại Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam.

Đã từng bị mọi người đặt biệt danh là “thùng phi di động”

Mới chỉ 45 tuổi nhưng từ khi tăng cân mất kiểm soát, cơ thể tôi trở nên béo phì tốc độ như phi mã, thật đáng sợ, gương mặt cũng già dặn so với tuổi hơn rất nhiều. Nếu chỉ nhìn qua mà  không giới thiệu tuổi, sẽ khó có ai đoán tôi đúng tuổi cả, mọi người đều chỉ nghĩ chắc chắn tôi phải ngoài 50 nên cách xưng hô với mình cũng khác. Ở độ tuổi này của tôi dường như cơ thể rất khó kiểm soát cân nặng nếu không chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Chính vì thế, có thời điểm, tôi tăng phi mã đến 6 kg chỉ trong hơn 1 tháng. Dáng cơ thể như trước không còn, vòng 2 ngấn mỡ, mặc đồ không còn thấy tự tin nữa. Tôi đã từng nghe cấu nói có người nói ngay sau lưng mình “trông như một cái thùng phi di động vậy”, khiến mình vô cùng buồn phiền và suy nghĩ rất là nhiều. Thực sự đối với tôi, dù cơ địa dễ béo nhưng cứ để mãi thân hình thế này mà không thay đổi thì sớm muộn, sức khỏe cũng nhanh chóng giảm sút. Đấy mới là điều tôi lo lắng nhất.

Giảm béo thành công tôi thấy mình tự tin, trẻ trung lên rất là nhiều

Bằng cách nào đó để giảm cân cấp tốc mà vẫn duy trì được sức khỏe chính là câu hỏi luôn thường trực trong đầu tôi. Thấy được tâm tư của mẹ, cô con gái mới tìm hiểu và giới thiệu cho tôi phương pháp giảm béo công nghệ cao Smart Lipo. Đây là phương pháp giảm béo hiện đại  không dùng dao kéo, ứng dụng enzym cấu tạo bởi màng tế bào chiết xuất từ hạt đậu tuyệt đối an toàn. Lượng mỡ du thừa được hóa lỏng mô mỡ và đào thải mỡ thừa qua hệ bài tiết một cách nhanh chóng.

Tôi đã tìm hiểu các thể loại, kỹ lưỡng nhưng chưa tin lắm, rồi thôi thúc bản thân như chỉ cho tôi điều gì đó, tôi đánh liều một lần, đến nghe tư vấn cụ thể trước khi thực hiện. Điều bất ngỡ đến đến với tôi, thực sự là hiệu quả ngoài mong đợi, với sự hỗ trợ của Smart Lipo, chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, tôi giảm được 3-4 kg mỡ thừa. Chỉ sau 2 tháng, vóc dáng tôi thon gọn hơn, giảm tổng thể 11 kg cân nặng và 35 cm vòng bụng.

Chị khách giảm mỡ tại mega gangnam

Smart Lipo đặc biệt lắm, không cần ăn kiêng hay tập luyện vất vả mà vẫn giảm cân nhanh chóng. Đấy là chưa kể quá trình thực hiện, cơ thể tôi giảm căng thẳng, tiêu chứng của nhức mỏi xương khớp cũng giảm hẳn.

“ Tôi trẻ lại đến cả chục tuổi trước sự ngỡ ngàng của người thân và bạn bè. Cám ơn con gái diệu của tôi và đặc biệt cảm ơn Mega Gangnam đã gìn giữ vóc dáng tự tin cho tôi cùng hàng nghìn chị em phụ nữ “.

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

    x

      ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
      Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ