TỰ TIN DIỆN VÁY BODY NHỜ GIẢM MỠ THÀNH CÔNG BẰNG SMART LIPO

“Là người phụ nữ nhận thấy tuổi thanh xuân trôi qua rất nhanh, để cho bản thân mình béo là điều mình cảm thấy hối tiếc.” – câu chuyện giảm béo của chị Linh 28 tuổi quê ở Sơn La thật sự đã trở thành động lực của nhiều chị em phụ nữ hiện đại trên hành trình gìn giữ nhan sắc.  

Với thiên chức làm mẹ mang bầu rồi sinh con, cũng như bao người phụ nữ khác, chị Linh chỉ nghĩ làm cách nào để con đủ chất, mình cứ ăn để con có sữa dù biết chắc rằng ăn nhiều mình sẽ bị béo nhưng “tất cả vì con”, chị Linh thổ lộ. Cuộc sống gia đình thường rất bận rộn, chị có rất ít  thời gian chăm sóc cho bản thân, khiến lớp mỡ cứ thế tăng dần, với chỉ số cân nặng 58 kg so với vóc dáng của chị xưa kia vốn rất nhỏ. Ai nhìn qua cũng lầm tưởng chị đang mang bầu bé tiếp theo. Cơ thể nặng nề, ục ịch, tâm lý buồn phiền vì lúc nào nghĩ tới vấn đề này, mỡ thừa, xấu xí….

Tình cờ biết đến Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam qua một người bạn cũ, chị đã quyết tâm thay đổi vóc dáng. Chị nhận thấy liệu trình giảm béo Smart Lipo chính là lựa chọn tin tưởng của chị. Vòng eo so đo cải thiện như ý của chị, giác mơ tưởng như không bao giờ thực hiện được đã đến với chị sau khi kết thúc liệu trình.

Chia sẻ về quá trình  đào thải mỡ, chị cho biết: “Mình bắt đầu cảm nhận đào thải sau khi làm liệu trình vài ngày, và trong suốt quá trình đó, mình vẫn làm công việc như bình thường không có chút mệt mỏi. Trước đó, mình từng chuẩn bị tâm lý sẵn tinh thần sẽ phải chịu đau, nhưng trong suốt quá trình cấy tinh chất Smart Lipo, bất ngờ lắm, mình không hề đau chút nào”.

Khi kết thúc liệu trình, chị Linh ngay lập tức giảm được 2 size quần áo và số đo các vòng đều thay đổi. Cân nặng đã giảm rõ rệt, chị tự tin khi sở hữu vòng eo số đo “chuẩn”.

Vòng eo “chuẩn body” của chị Linh khi giảm tới 26 cm vòng bụng với Smart Lipo

Vòng eo “chuẩn body” của chị Linh khi giảm tới 26 cm vòng bụng với Smart Lipo

Giờ đây, chị Linh đã có thể diện đồ bó sát tự tin đi bất cứ sự kiện nào – điều mà trước đây chị đã không thể làm. Với vóc dáng hiện tại, anh chồng như yêu chiều hơn và công việc cũng thuận lợi hơn.

Chia sẻ ngay:
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds