U50 TRÀN ĐẦY XUÂN SẮC SAU LIỆU TRÌNH GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ CAO SMART LIPO

Từng có thời gian bị mỡ thừa ám ảnh 20 năm cuộc đời, cô Hạnh (50 tuổi, ở Gia Lâm) đã trở về vóc dáng thon gọn nhờ công nghệ giảm béo Smart Lipo. Đó thật sự là kỳ tích, thật tuyệt vời, hãy cùng Mega Gangnam nhìn lại hành trình giảm béo của cô Hạnh nhé!

Mỡ đeo bám 20 năm cuộc đời

Là người phụ nữ, bản thân lúc nào cũng lo lắng cho gia đình trong suốt cả cuộc đời, khi con cái công thành danh toại, cô Hạnh có thời gian để tận hưởng cuộc sống nhưng nỗi buồn mới lại xuất hiện, béo phì lại khiến cô không thể làm được điều đó. Cô rơi vào trạng thái thừa cân, bụng phình to, rồi bệnh lý: máu nhiễm mỡ, xương khớp đi lại khó khăn.

Đặc biệt nhất đó là ai cũng nhận thấy nhất đó là vòng bụng của cô có lúc lên tới 98 – Thật khủng khiếp và dù đã thử đủ cách giảm cân nhưng kết quả đều vô dụng. “Sáng thức dậy khi bước khỏi giường cũng như một cực hình đối với mình, chân tay tê dại, cúi gập người hay làm bất cứ thứ gì cũng thấy nặng nề. Nhớ mãi không quên đó là tôi mặc đồ gì cũng cảm thấy xấu, cái tảng mỡ lòi ra mất tự tin vô cùng”.

Hành trình tìm lại tuổi xuân nhờ công nghệ giảm béo Smart Lipo

Thật may mắn khi chính con dâu là người giới thiệu và đồng hành với cô Hạnh trong suốt hành trình giảm béo tại Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam. Kết quả tuyệt vời khiến cô đầy ngỡ ngàng và vượt ngoài mong đợi.

“Bất ngờ lắm nhé ! Chỉ vài ngày thôi mà tôi đã thấy mỡ đào thải rồi, mỡ vàng mà ra nhiều lắm ấy. Cơ thể dường như bỗng nhẹ nhõm hẳn, nhất là vùng bụng. Chỉ nguyên liệu trình thực hiện dễ dàng khoảng hơn 1 tháng, tôi đã giảm được cả chục ký, bụng bé lại như gần nửa. Điều quan trọng hơn, tôi nhận ra sự thật là sức khỏe của bản thân đã cải thiện rõ rệt: chân tay không còn tê bì nữa, tôi đã giảm được số cân mong muốn”. – cô mừng rỡ chia sẻ.

Liệu trình giảm béo Smart Lipo đã giúp cô Hạnh giảm 32 cm vòng bụng và 8,5 kg cân nặng.

Liệu trình giảm béo Smart Lipo đã giúp cô Hạnh giảm 32 cm vòng bụng và 8,5 kg cân nặng.

Cô cũng chia sẻ thêm đầy vui vẻ, khi chưa kịp ngỡ ngàng, chưa kịp khoe thì tất cả mọi người xung quanh đều khen ngợi hết lời. Cô cảm thấy hạnh phúc vì độ tuổi này vẫn có thể tìm được vóc dáng xuân xanh.

“Tôi gửi lời cảm ơn tới chuyên gia của Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam đã giúp tôi giảm cân và hồi xuân vóc dáng” – cô Hạnh dành lời cảm ơn tới Mega Gangnam.

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

    x

      ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
      Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ