XÓA BỎ NẾP NHĂN TỚI 80% CHỈ SAU 1 GIỜ CĂNG CHỈ

Một lần tình cờ biết đến công nghệ căng chỉ collagen vàng Collagen Gold Fiber tại Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam, chị Hồng Thắm (50 tuổi, người Hà Nội) đã lập tức lấy lại 10 năm thanh xuân, sở hữu gương mặt tươi trẻ, mờ nhăn đến 80%.

Buồn chán vì nhan sắc héo tàn khi chưa biết đến căng chỉ Collagen Gold Fiber

Chỉ cách đây vài tháng, chị Hồng Thắm vẫn còn rất tự ti với gương mặt “cau có” bởi nếp nhăn sâu giữa 2 chân mày cùng rãnh mũi miệng kéo dài.

Ăn Tết Nguyên Đán mà chẳng mấy vui vẻ bởi những lời “chê khéo” của họ hàng, người thân lâu ngày không gặp, chị lại càng buồn phiền nhiều hơn. Cũng vì thế mà khuôn mặt lại càng dày vết nhăn xấu xí.

Nhưng cũng chính những lời chê bai, đánh giá này đã tiếp thêm động lực và quyết tâm cho chị Hồng Thắm, quyết tâm tìm ra cách loại bỏ những dấu vết thời gian trên khuôn mặt mình.

Xóa bỏ 80% nếp nhăn sâu chỉ sau 1 giờ căng chỉ Collagen Gold Fiber

Và may mắn đã đến với chị khi lần tình cơ găp lại người bạn cũ, tâm sự và nói chuyện với nhau chị được bạn giới thiệu về công nghệ căng chỉ collagen vàng Collagen Gold Fiber của Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam. Đây là công nghệ căng da, trẻ hóa không phẫu thuật hiện đại, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Sau khi được tư vấn và tư vấn liệu trình với chuyên gia Hàn Quốc, chị Hồng Thắm đã trải qua 60 phút thực hiện trị liệu nhẹ nhàng, không đau, không tổn thương và chỉ cần nghỉ ngơi vài giờ đã có thể hoạt động bình thường.

Nhờ tới căng chỉ Collagen Gold Fiber, làn da của chị đã cải thiện hoàn toàn. Những nếp nhăn “cau mày” đã không còn nữa khiến gương mặt chị tươi trẻ, rạng rỡ hơn rất nhiều.

Xóa bỏ 80% nếp nhăn sâu chỉ sau 1 giờ căng chỉ Collagen Gold Fiber

Để trải nghiệm công nghệ căng chỉ thần thánh này và sở hữu nhan sắc trẻ trung như chị Hồng Thắm, bạn hãy gọi ngày đến hotline  1800 6257 hoặc đến ngày Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam nhé!

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

    x

      ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
      Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ