Bảng giá nâng mũi cập nhật [Mới nhất] hiện nay

Bảng giá nâng mũi ở thời điểm hiện tại khác gì so với trước đây không? Hãy cùng Mega Gangnam tìm hiểu các dịch vụ nâng mũi hiện nay đi kèm với bảng giá chi tiết nhé. 

Dịch vụ nâng mũi hiện dao động ở mức giá bao nhiêu? 

Chi phí của dịch vụ nâng mũi rơi vào khoảng 15 – 30 triệu đồng cho các công nghệ thẩm mỹ cơ bản. Còn đối với các kỹ thuật nâng cấp tốt hơn, hiện đại hơn với các công nghệ mới thì dịch vụ dao động từ 30 – 50 triệu động. Đối với các trường hợp bạn muốn được trải nghiệm dịch vụ cao cấp với các công nghệ nâng mũi tiên tiến và chế độ bảo hành duy trì kết quả dài lâu thì có thể lên tới 100 triệu đồng. 

Giá dao động của các dịch vụ nâng mũi hiện nay

Giá dao động của các dịch vụ nâng mũi hiện nay

Giá nâng mũi cho từng dịch vụ hiện nay 

Để hiểu chi tiết hơn về các mức giá nâng mũi, bạn cần biết cụ thể về từng dịch vụ sẽ có mức giá đi cùng là khác nhau. Tham khảo qua các thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây trước khi bạn quyết định nhé. 

Nâng mũi cấu trúc hiện nay giá bao nhiêu?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc chính là một trong những kỹ thuật xử lý tạo hình toàn bộ cấu trúc mũi để sửa chữa các khuyết điểm và giúp bạn sở hữu một dáng mũi đẹp. Hiện nay, nâng mũi cấu trúc có mức giá dao động khoảng 50 triệu đồng. Phương pháp này sẽ phù hợp cho những ai có nhiều khuyết điểm ở mũi, dựa trên kỹ thuật 4D để phác thảo cánh mũi, đầu mũi, sống mũi.. cho dáng mũi hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt. 

Chi phí nâng mũi bọc sụn

Giá của dịch vụ nâng mũi bọc sụn có mức giá dao động từ 25 triệu đồng trở lên. Các bác sĩ thường sử dụng sụn tự thân là sụn tai để thực hiện nâng mũi. Ưu điểm của sụn tự thân là độ tương thích cao, duy trì kết quả bền vững cho khách hàng. 

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được nhiều người ưa chuộng

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được nhiều người ưa chuộng

Nâng mũi Megaderm thực hiện giá bao nhiêu?

Với chất liệu Megaderm, nâng mũi có giá khoảng 27 triệu đồng một ca phẫu thuật. Với chất liệu nâng mũi bọc sụn Megadern xuất xứ từ Mỹ, chất liệu sụn này cũng cho mức độ tương thích cao với cơ thể nên sẽ đảm bảo an toàn và không xảy ra biến chứng. 

Nâng mũi Nanoform có mức giá thực hiện bao nhiêu?

Nanofrom được sử dụng chủ yếu để tạo sóng mũi L- Line hoặc Sline, có độ mềm tự nhiên, duy trì hiệu quả dài lâu. Chi phí của Nanoform hiện nay cũng được chia làm 3 mức giá: 

 • Nâng mũi Nanoform 6D có giá dao động từ 70 triệu đồng
 • Nâng mũi Nanoform 5D có giá thực hiện từ 50 triệu đồng
 • Nâng mũi Nanoform 4D có mức giá dao động từ 40 triệu đồng

Nâng mũi Surgiform có mức giá bao nhiêu?

Chất liệu sụn nhân tạo Surgiform là sụn cao cấp được ứng dụng nhiều trong phẫu thuật nâng mũi. Mức giá của loại sụn này khá cao, dao động tới 80 triệu đồng và đương nhiên về hiệu quả thẩm mỹ thì dòng sụn này cũng cho kết quả thẩm mỹ đẹp. 

Dịch vụ nâng mũi S-Line thực hiện giá bao nhiêu?

Giá nâng mũi Sline đang được áp dụng phổ biến hiện nay có mức giá dao động từ 45-60 triệu đồng. Dáng mũi này khá được ưa chuộng giúp gương mặt thanh thoát và độ cong tự nhiên của mũi. 

Giá của dịch vụ nâng mũi Sline

Giá của dịch vụ nâng mũi Sline

Nâng mũi Hàn Quốc giá thực hiện là bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc có giá dao động chỉ từ 20 triệu đồng. Với chất liệu sụn nhân tạo để dựng trụ mũi, các bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi tránh tình trạng bóng đỏ. Nâng mũi Hàn Quốc là dáng mũi phù hợp với khuôn mặt người châu Á hiện nay. 

Sửa mũi bao nhiêu tiền?

Ngoài việc tìm hiểu về bảng giá nâng mũi các dịch vụ lần đầu tiên, nhiều trường hợp muốn thực hiện sửa mũi cũng rất quan tâm giá sửa mũi là bao nhiêu. Theo đó, nếu bạn đã từng nâng mũi và gặp nhiều biến chứng hoặc muốn thay đổi dáng mũi sau một thời gian thì mức giá dao động trung bình từ 40 triệu đồng trở lên.

Bảng giá nâng mũi tại Mega Gangnam [Update] 

Chị em có thể tham khảo bảng giá nâng mũi với các chi phí vô cùng ưu đãi phải chăng tại Mega Gangnam. Bảng giá này giúp các chị em dễ dàng chuẩn bị kinh phí và nguồn tài chính để có câu trả lời chính xác nâng mũi giá bao nhiêu. 

Đơn vị: VNĐ

STT Dịch vụ  Mức giá
1 Nâng mũi sụn nhân tạo  từ 8.000.000
2 Nâng mũi sụn tự thân  từ 10.000.000
3 Thu gọn đầu mũi 8.000.000 – 15.000.000 
4 Thu gọn cánh mũi 5.000.000 – 15.000.000
5 Tháo sụn cũ xử lý khuyết điểm 15.000.000 – 20.000.000

Lưu ý: Bảng giá chưa kèm theo thuốc sau phẫu thuật. 

Chi phí của dịch vụ nâng mũi bị tác động bởi yếu tố nào?

Nâng mũi bao nhiêu tiền thường bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật, bác sĩ thực hiện, thiết bị vật chất, dịch vụ thăm khám và chính sách bảo hành.. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn các yếu tố tác động đến mức giá của dịch vụ nâng mũi như sau: 

 • Kỹ thuật tiến hành thực hiện nâng mũi: Thường thì các kỹ thuật nâng mũi đơn giản sẽ có chi phí ưu đãi hơn so với phẫu thuật phức tạp như chỉnh mũi goằm, mũi hếch.. Bạn có thể cân nhắc để vừa có một dáng mũi đẹp vừa duy trì mức độ lâu dài sau nâng mũi. 
Yếu tố kỹ thuật quyết định rất lớn tới chi phí nâng mũi

Yếu tố kỹ thuật từ bác sĩ tay nghề cao quyết định rất lớn tới chi phí nâng mũi

 • Trình độ và tay nghề của bác sĩ nâng mũi: Yếu tố chiếm tới 70% quá trình thành công của nâng mũi là trình độ tay nghề. Chi phí để các bác sĩ giỏi thực hiện nâng mũi là không hề rẻ. Do đó, nếu bạn muốn được các bác sĩ uy tín thực hiện đảm bảo an toàn không biến chứng thì có thể đặt lịch các bác sĩ đó thực hiện. 
 • Trang thiết bị & cơ sở vật chất: Các cơ sở làm đẹp uy tín không chỉ coi trọng phần dịch vụ mà còn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, thường xuyên nâng cấp, bảo trì định kỳ. Đây là yếu tố có thể làm giá của dịch vụ nâng mũi hết tăng lên.
 • Thuốc dùng trong quá trình nâng mũi: Có một số loại thuốc sử dụng trước – sau khi phẫu thuật.. liên quan tới giảm đau, kháng sinh, gây tê.. khiến chi phí phẫu thuật tăng hoặc giảm. 
 • Dịch vụ tư vấn, thăm khám và bảo hành hậu phẫu: Một đơn vị thẩm mỹ chuyên nghiệp luôn coi trọng quy trình với các bước tư vấn, thăm khám và các chính sách bảo hành đi kèm. Do đó, các dịch vụ hỗ trợ tốt đồng nghĩa với việc chi phí dịch vụ cũng cao hơn. 

Các câu hỏi thường gặp sau khi thực hiện nâng mũi 

Phương pháp nâng mũi nào đang được yêu thích hiện nay ? 

Nâng mũi cấu trúc: Bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để dựng trụ mũi và kết hợp sụn tự thân để bọc đầu mũi. Sau đó, bác sĩ cũng chỉnh hình dáng mũi để cắt hay cuộn cánh mũi thu gọn lỗ mũi.. tạo ra nét tự nhiên, hài hòa cho tổng thể gương mặt.   

Nâng mũi sụn sườn: Sử dụng sụn tự thân lấy từ khách hàng nên có độ tương thích cao, kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để tái cấu trúc dáng mũi. Tuy nhiên, phương pháp khá phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ chuyên môn cao thực hiện. 

Nâng mũi Sline: Tạo ra dáng mũi tự nhiên, hài hòa và phù hợp với dáng mũi châu Á. 

Nâng mũi có cần kiêng khem nhiều không? 

Tất nhiên rồi. Vì quá trình phẫu thuật ảnh hưởng tới mô mềm nên bạn cần kiêng khem lâu dài một chút để đảm bảo mũi lành lại hoàn toàn. Các thực phẩm cần tránh như hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ kích thích, hạn chế các vận động mạnh, nằm nghiêng, tiếp xúc với bụi bẩn, ánh nắng, hạn chế đeo kính.. các điều này đều được các bác sĩ dặn dò nên bạn có thể yên tâm. 

Chế độ ăn đa dạng nhưng vẫn cần kiêng khem sau nâng mũi giúp mũi nhanh ổn định form

Chế độ ăn đa dạng nhưng vẫn cần kiêng khem sau nâng mũi giúp mũi nhanh ổn định form

Nâng mũi duy trì được bao lâu? 

Tùy theo cấu trúc sụn bạn sử dụng, cơ địa thích nghi, bác sĩ thực hiện,.. mà thời gian duy trì có sự khác biệt. Trung bình nâng mũi duy trì được hàng chục năm nếu không có biến chứng hoặc sự thay đổi về dáng mũi. Bạn nên gặp các bác sĩ để được tư vấn cụ thể.  

Trên đây là những chia sẻ về bảng giá nâng mũi được Mega Gangnam cập nhật giúp bạn có cái nhìn tốt nhất về dịch vụ nâng mũi với các kỹ thuật khác nhau hiện nay. Chúc bạn sớm lựa chọn được địa chỉ uy tín cũng như kỹ thuật nâng mũi tốt nhất với bản thân. Nếu cần Mega Gangnam tư vấn cụ thể, hãy liên hệ qua Hotline 093 770 6666 hoặc 0901 853 853 để được tư vấn chi tiết.

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ