Thực hiện căng da vùng mắt giá bao nhiêu? [Bảng giá 2023] 

Nếp nhăn vùng mắt xuất hiện báo hiệu các dấu hiệu lão hóa nhiều chị em lo lắng vì gương mặt trở nên kém sắc, già nua đi. Đó là lý do nhiều người tìm tới phương pháp thẩm mỹ để trẻ hóa. Căng da vùng mắt là cái tên được nhắc tới nhiều hiện nay, vậy căng da vùng mắt giá bao nhiêu? Hãy cùng với Mega Gangnam tìm hiểu bảng giá dịch vụ được cập nhật trong bài viết sau đây. 

Nguyên nhân nếp nhăn mắt xuất hiện và biểu hiện  

Bạn có biết nguyên nhân tạo nên các nếp nhăn vùng mắt là gì không? Thường thì các nếp nhăn quanh mắt có xu hướng xuất hiện sớm hơn các vùng da khác. Nguyên nhân dẫn tới các nếp nhăn mắt là do các yếu tố sau: 

 • Cấu tạo vùng da mắt vốn đã mỏng hơn, nhạy cảm hơn và chúng cũng chứa nhiều các mạch máu hơn.
 • Vùng mắt là vùng da hở, không thể che chắn hoàn toàn như các phần khác trên gương mặt và sẽ thường xuyên chịu tác động từ ánh nắng mặt trời.
 • Chúng ta thường chủ quan ít quan tâm, chăm sóc vùng da mắt dẫn tới nguy cơ lão hoá. 
 • Ngoài ra, các cử động lặp đi, lặp lại của cơ mặt như chau mày, cười, nói, khó chịu…  cũng góp phần làm cho vùng da này trở nên nhanh xuất hiện nếp nhăn. 
 • Tư thế ngủ nằm sấp hoặc các hành động chà xát, dụi mắt cũng khiến nếp nhăn hình thành.
Nếp nhăn vùng mắt xuất hiện do đâu

Nếp nhăn vùng mắt xuất hiện do đâu

Đối với nếp nhăn vùng mắt, chúng ta cũng chia ra các vùng nếp nhăn cụ thể như sau: 

 • Nếp nhăn vùng mắt động: Đây là loại nếp nhăn xuất hiện khi có sự co giãn của cơ mặt chuyển động. Khi bạn cười, nói tác động tới cơ quan mắt và hình thành chuyển động theo cơ miệng khuôn mặt.
 • Nếp nhăn vùng mắt tĩnh: Nếp nhăn tĩnh xuất hiện đối lập với nếp nhăn động, do cấu trúc da tổn thương, nếp nhăn nhìn thấy rõ cả khi cơ mặt không hoạt động.
 • Nếp nhăn vùng mắt lão hóa: Nếp nhăn này nằm ở ngay vị trí dưới mắt và hình thành nên do lão hóa thời gian, tuổi tác. 

Các phương pháp căng da vùng mắt hiệu quả hiện nay

Để biết căng da vùng mắt giá bao nhiêu, hãy cùng điểm lại một số phương pháp có tác dụng căng da xóa nhăn hiệu quả cho vùng mắt hiện nay nhé: 

Làm đẹp không phẫu thuật

– Xóa nhăn, căng da bằng Filler: Phương pháp này chủ yếu sử dụng chất làm đầy axit hyaluronic có tỷ lệ tương thích với cơ thể tiêm vào vùng có nhiều nếp nhăn trên mặt, nhất là vùng mắt. Chúng sẽ làm căng da xung quanh mắt, định hình thêm nâng cơ, khắc phục tình trạng da chảy xệ. Thường thì sau khi tiêm, bạn sẽ nhìn thấy rõ kết quả trẻ hóa.  

Tiêm filler để xóa nhăn vùng mắt

Tiêm filler để xóa nhăn vùng mắt– Cấy mỡ tự thân vùng mắt: Phương pháp này sử dụng mỡ tự thân được chiết tách từ những tế bào mỡ khỏe mạnh, tiêm vào vùng mắt cùng những vùng xuất hiện nếp nhăn lão hóa, làm đầy nếp nhăn và giảm mức độ lão hóa. 

– Trẻ hóa đôi mắt bằng công nghệ (Thermage, Laser Co2…): Căng da vùng mắt với các liệu pháp công nghệ cao sử dụng bước sóng ảnh sáng nhiệt năng để chiếu lên vùng da mắt, quá trình này sẽ kích thích tăng sinh collagen lớp biểu bì và liền mạch các sợi elastin bị đứt gãy do lão hóa gây ra. 

Giải pháp sử dụng sóng siêu âm công nghệ cao trong điều trị xóa nhăn, căng da mắt

Giải pháp sử dụng sóng siêu âm công nghệ cao trong điều trị xóa nhăn, căng da mắt

– Căng da mặt bằng chỉ (collagen/PDO/PCL): Đây cũng là một trong những liệu pháp được ưa chuộng bằng cách bác sĩ sử dụng sợi chỉ sinh học đưa vào dưới da kéo căng và nâng vùng da bị chảy xệ lên. Những sợi chỉ này định hình lại mạng lưới cấu trúc da và kích thích sản sinh collagen từ bên trong, làm trẻ hóa mí mắt. 

– Căng da vùng mắt bằng Mega Fiber: Liệu pháp đa trị liệu sử dụng cùng lúc sợi siêu vi Mega Fiber và collagen tự thân nhân bản để xóa nhăn, nâng cơ, căng da và làm đầy các vùng lõm hóp, định hình vùng mắt với hiệu quả tăng sinh collagen dài lâu. Hiệu quả của Mega Fiber được chứng nhận bởi FDA vì tác dụng ưu việt, hiệu quả lâu và không gây ra các rủi ro biến chứng nào.

Mega Fiber là dịch vụ cao cấp trong trẻ hóa xóa nhăn ở thời điểm hiện tại

Mega Fiber là dịch vụ cao cấp trong trẻ hóa xóa nhăn ở thời điểm hiện tại

Căng da vùng mắt bằng cách phẫu thuật

Ngoài phương pháp trẻ hóa căng da vùng mắt không cần xâm lấn thì lựa chọn can thiệp phẫu thuật cũng là một giải pháp nhiều người biết tới. 

Lấy mỡ mí mắt, bọng mắt: Bạn có biết rằng theo tuổi tác, các cơ hỗ trợ mí mắt sẽ yếu đi, vùng mắt tích tụ mỡ thừa gây ra hiện tượng bọng mắt. Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu bóc tách mỡ bọng mắt, mí mắt để lấy đi phần mỡ dư thừa, sau đó căng da và khâu lại vết thương vùng mắt. Cũng có một số trường hợp bác sĩ tiến hành cắt mí và loại bỏ mỡ thừa song song để căng da cho vùng mắt trẻ trung hơn. 

Căng da mắt bằng phẫu thuật

Căng da mắt bằng phẫu thuật

Căng da 3D: Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp có thể đã lão hóa nặng. Thông thường bác sĩ sẽ phẫu thuật căng da nội soi toàn bộ gương mặt, bao gồm vùng mắt, thái dương, trán, cằm, má để định hình lại toàn bộ cấu trúc da. 

Căng da vùng mắt giá bao nhiêu tiền?

Căng da vùng mắt giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng dịch vụ thẩm mỹ cụ thể. Như đã chia sẻ ở trên, bạn có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật hoặc không phẫu thuật tùy theo tài chính và tình trạng lão hóa cụ thể. Chúng tôi gợi ý về mức giá trung bình hiện nay bạn có thể tham khảo qua: 

Dịch vụ  Mức giá                                           Đơn vị: VNĐ
Thermage  15.000.0000
Căng chỉ  20.000.000
Tiêm Filler  5.000.000 – 7000.000
Phẫu thuật  30.000.000 – 50.000.000
Laser xung dài trẻ hóa  3.000.000 – 5.000.000
Mega Fiber  30.000.000 – 100.000.000 (tùy vùng và toàn mặt)

Yếu tố nào tác động tới mức giá căng da vùng mắt

Trên đây là bảng giá tham khảo về dịch vụ căng da vùng mắt. Nhưng chi phí sẽ có sự chênh lệch tăng hay giảm, mỗi cơ sở có mức giá khác nhau. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố sau đây: 

Tình trạng lão hoá

Yếu tố quyết định căng da vùng mắt giá bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào tình trạng lão hóa cụ thể ở vùng mắt mỗi người. Những người có tình trạng lão hóa ít, vùng da khuyết điểm ít thì có thể sử dụng công nghệ và quá trình điều trị đơn giản, nhẹ nhàng sẽ ít tốn kém hơn. 

Phương pháp căng da mắt được lựa chọn

Tiếp theo đó yếu tố thứ 2 ảnh hưởng tới chi phí căng da mắt chính là phương pháp thực hiện. Tùy vào tình trạng nếp nhăn mỗi người mà các phương pháp cũng có giá trị điều trị tương ứng. Hoặc tùy bạn lựa chọn cơ sở với những phương pháp nào điều trị. 

Yếu tố tác động tới mức giá của dịch vụ căng da vùng mắt

Yếu tố tác động tới mức giá của dịch vụ căng da vùng mắt

Yếu tố cũ/mới của công nghệ thực hiện 

Cùng là một phương pháp nhưng với các kỹ thuật mới nhất thì chi phí cũng có sự chênh lệch. Bác sĩ sẽ đánh giá mức độ lão hóa của khách hàng và chỉ định áp dụng công nghệ nào có hiệu quả hơn. Tyu nhiên, bạn có thể lựa chọn phiên bản cũ/ mới tùy theo tài chính cá nhân ngược lại.   

Địa chỉ thực hiện

Tất nhiên rồi! Địa chỉ thực hiện sẽ quyết định lớn tới chi phí căng da vùng mắt. Vì về cơ bản, cơ sở có thể tự cân đối chi phí dựa trên cơ sở vật chất, giá trị thương hiệu, yếu tố độc quyền dịch vụ… và theo nguồn chi phí kinh doanh. Khi thực hiện căng da mắt tại các cơ sở uy tín và an toàn thì máy móc sẽ hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.. tại các cơ sở này sẽ có cam kết điều trị tốt hơn. 

Ưu đãi khuyến mãi thời điểm đó

Vào những dịp lễ lớn hoặc các dịp ưu đãi riêng từng cơ sở, các thẩm mỹ lớn sẽ có ưu đãi khuyến mãi tốt cho khách hàng. Tại Mega Gangnam vào các dịp lễ Tết, 30/4,… sẽ luôn có những chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng, giúp bạn tự tin hơn trong việc làm đẹp không lo về giá.

Địa chỉ căng da xóa nhăn vùng mắt an toàn & uy tín

Hiện nay, căng da vùng mắt là dịch vụ không mấy xa lạ đối với bất cứ ai muốn sửa chữa khuyết điểm. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín thì không hẳn là điều dễ dàng. 

Mega Gangnam đã có mặt trên thị trường hơn 15 năm và trở thành đơn vị dẫn đầu lĩnh vực trẻ hóa, xóa nhăn. Do đó, đây có thể là một địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn chỉnh sửa khuyết điểm, hoàn thiện nhan sắc. Mega Gangnam được đánh giá cao bởi những điều sau: 

Mega Gangnam là địa chỉ uy tín thực hiện căng da mặt - 15 năm dẫn đầu thị trường trẻ hóa

Mega Gangnam là địa chỉ uy tín thực hiện căng da mặt – 15 năm dẫn đầu thị trường trẻ hóa

 • Sở hữu thế mạnh hàng loạt phương pháp căng da, trẻ hóa độc quyền, tính năng ưu việt, xóa bỏ các khuyết điểm mà không cần phẫu thuật: Mega Fiber, Mega Fiber Plus, Thermage FLX, tái tạo da đa tầng, vi cấy collagen.. 
 • Được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế và chứng nhận an toàn bởi các tổ chức lớn FDA Hoa Kỳ, KFDA, CE.. 
 • Được khách hàng lựa chọn và tin tưởng, để lại các phản hồi tích cực, đánh giá cao. 
 • Mega Gangnam đầu tư cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao, phòng dịch vụ rộng rãi, khang trang. Trong đó, máy móc và trang thiết bị được trang bị đầy đủ để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. 
 • Dịch vụ căng da vùng mắt được các bác có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, tư vấn chính xác tình trạng khách hàng. 
 • Quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng, khử khuẩn, không xảy ra các biến chứng rủi ro.. 

Trên đây là những giải đáp chi tiết về câu hỏi căng da vùng mắt giá bao nhiêu và các lưu ý thực hiện, cách lựa chọn địa chỉ uy tín để bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt được trẻ hóa tự nhiên. Chúc bạn luôn tự tin, tươi trẻ và nếu muốn thực hiện các dịch vụ làm đẹp vùng mắt công nghệ cao, vui lòng liên hệ trực tiếp 093 770 6666 để được giải đáp chi tiết. 

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ