Hạ gò má giá bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá

Hạ gò má là một quy trình thẩm mỹ phức tạp, và giá cả có thể biến động đáng kể tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật, quan trọng nhất là thảo luận với bác sĩ để hiểu rõ về mức độ phức tạp của trường hợp cá nhân và nhận được báo giá chính xác và chi tiết.

CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP LẠI MINH HIẾU
Cố vấn chuyên môn
CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP LẠI MINH HIẾU
Chuyên gia sắc đẹp cao cấp
Xem hồ sơ

Hạ gò má giá bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định thực hiện các dịch vụ làm đẹp trong năm 2023. Tuy nhiên, đến với Mega Gangnam, việc nâng hạ gò má không chỉ trở nên dễ dàng mà còn giúp giải toả những nỗi lo trên.

Hạ gò má giá bao nhiêu?

Giá của dịch vụ hạ gò má lần đầu thường có xu hướng thấp hơn so với việc sửa lại. Để đảm bảo kết quả như mong đợi ngay từ lần đầu thực hiện, khách hàng cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, tránh gặp phải những vấn đề hư hỏng và tránh tình trạng tài chính tốn kém do việc phải tiến hành chỉnh sửa gò má. Vậy, giá hạ gò má là bao nhiêu tiền là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Hạ gò má giá bao nhiêu?

Hạ gò má giá bao nhiêu?

1. Chi phí hạ xương gò má lần đầu bao nhiêu tiền?

Gò má cao không chỉ tạo ra sự hốc hác và thiếu hài hòa trên khuôn mặt của phụ nữ mà còn gây ấn tượng không tích cực theo quan điểm nhân tướng học.

Ngày nay, các bệnh viện thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật hạ xương gò má giúp khắc phục khuyết điểm này, mang đến cho bạn gương mặt hài hòa và tinh tế hơn. Chi phí cho quá trình hạ gò má thường dao động từ 40 đến 60 triệu đồng, được xem là mức chi phí hợp lý so với các dịch vụ thẩm mỹ khác trên thị trường.

2. Sửa hạ gò má hỏng bao nhiêu tiền?

Một số trường hợp khách hàng trải qua quá trình hạ gò má lần đầu tại các cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng, và kết quả là gặp phải biến chứng, buộc họ phải thực hiện sửa gò má lần thứ hai.

Công đoạn này thường gặp khó khăn, đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng của bác sĩ để khắc phục hậu quả của việc hạ gò má không thành công trong từng trường hợp cụ thể. Đồng thời, không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện sửa gò má ngay lập tức, do mật độ xương, tình trạng sức khỏe, và nhiều yếu tố khác chưa đủ đảm bảo.

Vì vậy, mức giá cho dịch vụ sửa gò má lần thứ hai thường khá cao, dao động từ khoảng 70 đến 80 triệu đồng cho mỗi ca (chưa tính các chương trình khuyến mại nếu có).

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí hạ xương gò má

Phần lớn giá của dịch vụ hạ gò má tại các bệnh viện thẩm mỹ thường khá cao, vì đã bao gồm toàn bộ các chi phí nhỏ lẻ và các dịch vụ đi kèm khác. Tuy nhiên, như ông cha ta đã nói, “tiền nào của nấy,” với chi phí hạ gò má cao, bạn thường sẽ nhận được những quyền lợi và chất lượng dịch vụ tốt hơn và đáp ứng mong đợi của bạn.

1. Chi phí chuyển giao công nghệ từ nước ngoài

Chắc hẳn mọi người đều biết về các quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, và một số nước phương Tây. Trong khi đó, Việt Nam mới chỉ bắt đầu phát triển lĩnh vực này trong vài năm gần đây và chủ yếu tập trung vào việc chuyển giao công nghệ từ các cường quốc y học tiên tiến.

Do đó, với chi phí đầu tư vào sự nghiên cứu và phát triển, cũng như việc áp dụng công nghệ từ nước ngoài, giá của dịch vụ hạ gò má tại Việt Nam đã trở nên khá cao. Tuy nhiên, những công nghệ hiện đại như vậy đồng thời là nguồn hỗ trợ quan trọng giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác và giảm thiểu nguy cơ biến chứng, đau đớn cho bệnh nhân.

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí hạ xương gò má

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí hạ xương gò má

2. Hạ gò má bao nhiêu tiền phụ thuộc bác sĩ thực hiện

Phương pháp hạ gò má là một quy trình thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm.

Các bác sĩ có kỹ thuật tốt sẽ thực hiện thao tác chính xác hơn, giúp khắc phục khuyết điểm của xương gò má cao và đem lại khuôn mặt cân đối và hài hòa cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong việc thực hiện nhiều ca phẫu thuật hạ gò má, danh tiếng và địa vị của bác sĩ cũng tăng cao.

Với vai trò của bác sĩ chiếm 80% thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ, lương trả cho các bác sĩ có kỹ thuật giỏi càng cao sẽ là yếu tố quyết định đến chi phí của quá trình phẫu thuật hạ xương gò má.

3. Giá hạ gò má phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện

Khi bạn chọn một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín trong ngành và được đánh giá cao từ khách hàng thông qua những dịch vụ chất lượng, chi phí cho quá trình hạ gò má cũng sẽ cao hơn so với những đơn vị thẩm mỹ nhỏ lẻ.

Các thẩm mỹ viện lớn thường sở hữu đầy đủ các yếu tố quan trọng như cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, và công nghệ thực hiện, tất cả nhằm mục tiêu hoàn thành một ca phẫu thuật thẩm mỹ với kết quả tốt nhất, không gây biến chứng và có thể duy trì hiệu quả lâu dài.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ của những cơ sở như vậy, bạn còn được trải nghiệm quy trình phẫu thuật khép kín trong phòng mổ vô trùng theo chuẩn y khoa, cùng chế độ chăm sóc hậu phẫu cẩn thận và chu đáo.

4. Hạ gò má mất bao nhiêu tiền phụ thuộc cơ sở vật chất

Đây là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến chi phí của quá trình hạ gò má. Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ tại những địa điểm được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và cao cấp, chắc chắn rằng mức giá sẽ cao hơn so với những bệnh viện thẩm mỹ có sở sở vật chất bình dân.

Các máy móc và thiết bị tốt sẽ đảm bảo rằng ca phẫu thuật diễn ra một cách suôn sẻ, an toàn, giảm tối đa nguy cơ biến chứng, và người thực hiện cũng không phải chịu nhiều đau đớn.

5. Kiểm tra sức khỏe trước và sau

Bệnh nhân cần phải kiểm tra nhiều vấn đề khác nhau để đảm bảo đủ điều kiện cho việc thực hiện phẫu thuật, bao gồm việc chụp phim X-quang, kiểm tra các bệnh lý toàn thân như huyết áp, bệnh tim, tiểu đường, bệnh về não, cùng việc khám mắt, kiểm tra khả năng đông máu, và mật độ xương.

Sau khi hoàn tất ca phẫu thuật, khách hàng sẽ tiếp tục được kiểm tra sức khỏe tổng quát một lần nữa để đảm bảo rằng ca phẫu thuật đã được thực hiện thành công 100%.

6. Chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật

Chi phí hạ gò má là bao gồm cả chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình từ các bác sĩ, y tá, và điều dưỡng. Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe thường xuyên, nhận được sự hỗ trợ trong việc duy trì chế độ ăn uống phù hợp và thực hiện sinh hoạt thoải mái như ở nhà.

7. Chi phí tái khám định kỳ

Sau 1 tuần đến 1 tháng và 3 tháng, bệnh nhân sẽ định kỳ quay trở lại bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra kết quả của quá trình hạ gò má, đánh giá khả năng lành thương và cử động của khuôn mặt sau phẫu thuật.

Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể đề xuất sử dụng thêm một số loại thuốc để tăng cường quá trình tự lành của vết thương. Nếu có bất kỳ bất tiện hoặc dấu hiệu bất thường nào xuất hiện trên cơ thể, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Mega Gangnam – Địa chỉ thẩm mỹ sắc đẹp uy tín, an toàn

Phòng khám quốc tế Mega Gangnam là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống các cơ sở trải dài khắp cả nước. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Mega Gangnam đều là những người đầu ngành, có chuyên môn cao, vững tay nghề, có kinh nghiệm từ nước ngoài và có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Mega Gangnam – Địa chỉ thẩm mỹ sắc đẹp uy tín, an toàn

Mega Gangnam – Địa chỉ thẩm mỹ sắc đẹp uy tín, an toàn

Phòng khám này được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

 • Đội ngũ Bác sĩ và Chuyên gia: Các chuyên gia tại Mega Gangnam có kiến thức sâu rộng, vững chắc trong chuyên ngành, và có kinh nghiệm lâu năm.
 • Danh mục dịch vụ đa dạng: Mega Gangnam cung cấp hơn 50 dịch vụ làm đẹp công nghệ cao, được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ và châu Âu. Danh mục dịch vụ này được liên tục cập nhật theo xu hướng thịnh hành.
 • Trang thiết bị hiện đại: Hệ thống máy móc và trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn làm đẹp hàng đầu Hoa Kỳ và Châu Âu, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
 • Dịch vụ đẳng cấp và tận tâm: Mega Gangnam cam kết mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng, từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm đến quà tặng tri ân dành riêng cho khách hàng VIP.

Với những yếu tố như đội ngũ chuyên gia, danh mục dịch vụ đa dạng, và trang thiết bị hiện đại, Mega Gangnam chính là một lựa chọn đáng tin cậy cho những ai quan tâm đến việc hạ gò má và muốn đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm đẹp.

Lưu ý rằng chi phí hạ gò má có thể là một yếu tố quan trọng, và việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Mega Gangnam sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ chất lượng và kết quả như mong đợi.

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x
  CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP LẠI MINH HIẾU
  CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP LẠI MINH HIẾU

  Chuyên gia sắc đẹp cao cấp

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ