Giải đáp chi tiết nâng cơ bằng sóng RF giá bao nhiêu?

Có lẽ thời gian gần đây chúng ta được nghe rất nhiều về tác động của sóng RF đối với làn da. Thực tế thì công nghệ sóng đặc biệt này đã được áp dụng rất nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ với sự có mặt của các thiết bị như Hifu, Thermage FLX…. Tuy nhiên, mỗi một thiết bị có một đặc điểm riêng và cách ứng dụng sóng RF cũng rất khác biệt. Vậy nâng cơ bằng sóng RF giá bao nhiêu tiền? Nên áp dụng loại máy nào? Khám phá ngay để bác sĩ thẩm mỹ tại Mega Gangnam giải đáp cho bạn!

Chi phí nâng cơ bằng sóng RF giá bao nhiêu tiền cho 1 buổi điều trị?

Chi phí nâng cơ bằng sóng RF giá bao nhiêu tiền cho 1 buổi điều trị?

Cơ chế tác động của sóng RF đối với làn da

Sóng RF (Radiofrequency) là một công nghệ tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trong nhiều thiết bị thẩm mỹ hiện đại. Cơ chế tác động của loại sóng này phụ thuộc chủ yếu vào cách nó tương tác và biến đổi nhiệt lượng thành các nguồn năng lượng khác nhau và thúc đẩy khả năng tăng sinh collagen và elastin. Cụ thể như sau:

Bước 1: Hấp thụ năng lượng RF: Khi sóng RF được áp dụng trực tiếp trên bề mặt, nó nhanh chóng được hấp thụ bởi các mô dưới da, chẳng hạn như collagen, mỡ và nước. Những tế bào mô này có khả năng hấp thụ năng lượng RF tốt hơn so với lớp biểu bì bởi thành phần chủ yếu ở đây là nước và các phân tử có cấu trúc dễ di chuyển.

Bước 2: Tạo nhiệt độ: Khi sóng RF bị hấp thụ, nó tạo ra nhiệt độ tương ứng tại khu vực mô da. Nhiệt độ này được duy trì trong khoảng từ 38 độ C đến 42 độ C, vốn là nhiệt độ tối ưu để kích thích quá trình tái tạo collagen và elastin trong da. Quá trình này gọi là “biostimulation.”

Bước 3: Kích thích sản xuất collagen và elastin: Nhiệt độ tối ưu được tạo ra bởi sóng RF kích thích tế bào fibroblast trong da sản xuất thêm collagen và elastin. Collagen là protein quan trọng giúp da giữ độ đàn hồi và mịn màng, trong khi elastin là protein có khả năng giữ cho da săn chắc và đàn hồi. Khi sản xuất collagen và elastin tăng lên, da trở nên mịn màng hơn, các nếp nhăn cũng giảm đi nhanh chóng.

Bước 4: Làm co lại lớp mô dưới da: Ngoài việc kích thích sản xuất collagen và elastin, sóng RF còn có khả năng làm co lại lớp mô dưới da. Quá trình này giúp cải thiện độ đàn hồi của da, làm săn chắc và giảm lỏng lẻo.

Các thiết bị ứng dụng sóng RF cho mục đích nâng cơ thẩm mỹ

Cơ chế hoạt động của sóng RF không quá phức tạp, hiệu quả trên da cũng tương đối tốt nên có khá nhiều thiết bị thẩm mỹ ứng dụng công nghệ này. Dưới đây, chúng ta sẽ làm rõ cơ chế hoạt động, sự khác biệt, lợi ích, và thời gian duy trì hiệu quả của các dòng máy căng da – nâng cơ phổ biến:

So sánh các thiết bị ứng dụng sóng RF cho mục đích thẩm mỹ và trẻ hóa da

So sánh các thiết bị ứng dụng sóng RF cho mục đích thẩm mỹ và trẻ hóa da

Chức năng hoạt động chính:

Các máy nâng cơ sử dụng sóng RF tạo ra nhiệt độ cao trong lớp biểu bì dưới da, mà không gây tổn thương cho da bề mặt. Quá trình này kích thích sản xuất collagen, một protein quan trọng giúp da căng và đàn hồi. Cụ thể, sóng RF có thể hoạt động dưới hai cơ chế:

 • Sóng RF monopolar: Tạo ra một điểm nhiệt độ cao tại một vị trí cụ thể trên da. Nhiệt độ này kích thích sản xuất collagen và cải thiện độ đàn hồi.
 • Sóng RF tập trung: Tạo ra nhiệt độ tập trung sâu vào da mà không gây tổn thương bề mặt. Nó có khả năng điều chỉnh độ sâu và kích thước vùng điều trị, giúp nâng cơ và làm căng da hiệu quả.

Sự khác biệt giữa các dòng máy:

 • Thermage: Sử dụng RF monopolar để tạo nhiệt độ cho các điểm cụ thể trên da, phù hợp cho làm căng da vùng mặt, nâng cơ và giảm nếp nhăn cục bộ.
 • Ultherapy: Sử dụng sóng RF tập trung để nâng cơ và cải thiện độ đàn hồi trên diện rộng ở khu vực da mặt và cổ.
 • Venus Legacy: Kết hợp sóng RF với từ trường điện xung, phù hợp cho mục tiêu làm săn chắc da mặt và các vùng khác trên cơ thể.
 • EndyMed: Sử dụng công nghệ RF 3DEEP, có khả năng điều chỉnh độ sâu và kích thước vùng điều trị, phù hợp cho việc nâng cơ và làm săn da mọi khu vực.
 • TriPollar: Sử dụng sóng RF để làm căng da và nâng cơ ở một mức độ vừa phải, không có nhiều điểm ấn tượng so với các phương pháp khác.

Thời gian duy trì hiệu quả:

 • Thermage: Hiệu quả từ 6 tháng đến 2 năm hoặc hơn.
 • Ultherapy: Hiệu quả duy trì từ 1 đến 2 năm.
 • Venus Legacy: Kết quả duy trì từ 6 tháng đến 1 năm.
 • EndyMed: Kết quả duy trì được khoảng 6 tháng đến 1 năm.
 • TriPollar: Tương tự các dòng máy cơ bản với hiệu quả duy trì từ 6 tháng đến 1 năm.

Lưu ý rằng thời gian duy trì hiệu quả có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng cá nhân, quá trình lão hóa da và chăm sóc sau điều trị. Việc lựa chọn máy nâng cơ và liệu trình cụ thể nên dựa trên tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ hoặc bác sĩ da liễu có kinh nghiệm.

Tìm hiểu thêm: Công nghệ thermage là gì? Thermage FLX có tốt không và giá bao nhiêu?

Nâng cơ bằng sóng RF giá bao nhiêu? Điều trị mấy buổi?

Thực hiện các phương pháp nâng cơ bằng công nghệ sóng RF phù hợp hơn cả với những bạn có mức độ lão hóa, da chùng nhão từ nhẹ đến trung bình. Bên cạnh đó, đây cũng không phải liệu pháp thần kỳ như chúng ta vẫn nghĩ. Vậy nên muốn nâng cơ và làm săn da cần tối thiểu 3-6 buổi điều trị. Mỗi đợt cách nhau khoảng 2-4 tuần, tùy thuộc vào khả năng phục hồi của mỗi người. Tình trạng da càng lão hóa, càng phức tạp thì càng phải can thiệp sâu và tốn nhiều chi phí hơn.

Nâng cơ bằng sóng RF giá bao nhiêu tiền? So sánh giữa các công nghệ RF khác nhau

Nâng cơ bằng sóng RF giá bao nhiêu tiền? So sánh giữa các công nghệ RF khác nhau

Nâng cơ bằng sóng RF giá bao nhiêu? Chi phí nâng cơ mặt có sự khác biệt nhất định giữa các cơ sở thẩm mỹ khác nhau và công nghệ được áp dụng:

 • Chi phí nâng cơ bằng phương pháp Thermage FLX dao động trong khoảng từ 50-120 triệu/buổi trị liệu.
 • Chi phí nâng cơ, làm săn da Ultherapy tùy theo khu vực hoặc toàn bộ mặt có mức giá từ 5-50 triệu đồng/buổi.
 • Chi phí nâng cơ Exilis ứng dụng sóng RF thông thường có mức giá thấp hơn khoảng 5-10 triệu/lần.
 • Các phương pháp nâng cơ ứng dụng sóng RF phổ biến khác cũng có mức chi phí từ 10-50 triệu/buổi/30 phút.

Có thể thấy rằng chi phí nâng cơ chống lão hóa cho da khá đắt đỏ và so với hiệu quả nhận được thì không thật sự tương xứng. Vậy nên, chúng tôi khuyến khích bạn cân nhắc đến một liệu trình không xâm lấn, nâng cơ nhanh, duy trì lâu và chi phí cũng vừa phải như căng chỉ nâng cơ.

Lựa chọn phương pháp nâng cơ phù hợp với nhu cầu

Khi quyết định lựa chọn liệu trình nâng cơ bằng sóng RF hoặc bất kỳ phương pháp làm đẹp nào khác, quan trọng nhất là hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của mình. Có nhiều lựa chọn khác nhau để cải thiện ngoại hình và làm đẹp da. Các phương pháp không xâm lấn như căng chỉ nâng cơ có thể là một lựa chọn hợp lý với mức giá thấp hơn và thời gian duy trì lâu hơn và khả năng hồi phục nhanh chóng:

Cấy chỉ nâng cơ, làm căng da cho hiệu quả tốt hơn mà chi phí cực kỳ phù hợp với túi tiền

Cấy chỉ nâng cơ, làm căng da cho hiệu quả tốt hơn mà chi phí cực kỳ phù hợp với túi tiền

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Quá trình căng chỉ nâng cơ diễn ra nhanh chóng, thường chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn thành một buổi điều trị. Điều này rất thuận tiện cho những người có lịch trình bận rộn và muốn có kết quả đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian.

Hiệu quả nâng cơ giảm nhăn nhanh chóng: Căng chỉ nâng cơ cung cấp kết quả thấy rõ ngay sau buổi điều trị đầu tiên. Da trở nên căng bóng hơn và nếp nhăn giảm đi ngay lập tức. Điều này làm tăng sự tự tin và hài lòng ngay từ ban đầu.

Duy trì kết quả lâu dài từ 5-7 năm: Một trong những ưu điểm lớn nhất của căng chỉ nâng cơ là hiệu quả kéo dài. Sau khi hoàn thành liệu trình, kết quả có thể duy trì từ 5-7 năm hoặc hơn tùy thuộc vào cơ địa và quy trình làm đẹp của mỗi người. Điều này có nghĩa bạn không cần thường xuyên phải quay lại thẩm mỹ viện để duy trì ngoại hình.

Chi phí thực hiện hợp lý: So với nhiều phương pháp làm đẹp khác, căng chỉ nâng cơ có mức giá khá hợp lý. Chi phí thực hiện thường dao động từ 20 triệu đến 40 triệu đồng cho một buổi điều trị duy nhất. Điều này làm cho phương pháp này trở thành lựa chọn phù hợp cho nhiều người, đặc biệt là so với những phương pháp đòi hỏi nhiều buổi và ngân sách cao hơn.

An toàn và không gây biến chứng: Căng chỉ nâng cơ là một phương pháp an toàn và không gây biến chứng lớn cho cơ thể. Quá trình này không đòi hỏi cân thiệp phẫu thuật, không cần dao kéo và ít có rủi ro hơn rất nhiều so với các phương pháp xâm lấn khác. Sau buổi điều trị, bạn có thể trở lại hoạt động hàng ngày ngay lập tức mà không cần thời gian hồi phục dài hạn.

Đọc thêm: Căng chỉ nâng cơ mặt ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm giải đáp chi tiết nâng cơ bằng sóng RF giá bao nhiêu. Cùng với đó chúng tôi cũng cung cấp gợi ý về phương pháp căng chỉ nâng cơ cho hiệu quả tối ưu. Để hiểu rõ hơn về các liệu pháp thẩm mỹ công nghệ cao chống lão hóa này, vui lòng để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 093.770.6666 để được hỗ trợ!

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds