Cách lựa chọn thẩm mỹ viện căng da mặt uy tín

Quy trình căng da mặt cần đạt chuẩn Y khoa Bộ Y tế trong từng bước, từng khâu thực hiện. Toàn bộ các bước từ thăm khám, chẩn đoán đến thực hiện, chăm sóc hậu phẫu căng da mặt đều phải được thực hiện cẩn thận. Điều này quyết định trực tiếp đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn mà bạn nên tìm hiểu kỹ.

Cố vấn chuyên môn
CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP THU ELLA
Chuyên gia sắc đẹp cao cấp
Xem hồ sơ

Căng da mặt là phương pháp giúp chị em nâng cơ, căng da, làm trẻ hóa khuôn mặt tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một địa chỉ an toàn, uy tín để đạt được kết quả này là điều không dễ dàng. Dưới đây là cách lựa chọn thẩm mỹ viện căng da mặt chất lượng giúp bạn an tâm trải nghiệm.

Thẩm mỹ viện căng da mặt uy tín được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn nhất định

Thẩm mỹ viện căng da mặt uy tín được đánh giá dựa trên 5 tiêu chuẩn nhất định

Tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện căng chỉ da mặt chất lượng tốt

Nhiều địa chỉ căng da mặt nổi lên khiến cho không ít chị em hoang mang không biết đâu mới là lựa chọn tốt để có một kết quả làm đẹp hiệu quả. Để dễ dàng hình dung, bạn có thể đánh giá dựa theo các tiêu chí sau đây: 

Được cấp phép bởi Bộ Y tế, minh bạch

Căng da mặt là kỹ thuật đòi hỏi phải được thực hiện các cơ sở uy tín, bệnh viện, phòng khám.. đã trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y tế mới đủ điều kiện đảm bảo an toàn. Nếu bạn “đặt cược” sức khỏe vào các cơ sở chưa được cấp phép hoạt động thì nguy cơ tiền mất tật mang là rất lớn. 

Quy trình căng da mặt được chuẩn hóa

Quy trình một ca căng da mặt cần đạt chuẩn Y khoa Bộ Y tế trong từng bước, từng khâu thực hiện. Toàn bộ các bước từ thăm khám, chẩn đoán đến thực hiện, chăm sóc hậu căng da đều phải được thực hiện cẩn thận. Điều này quyết định trực tiếp đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn. Sau đây là quy trình các bước căng da chuẩn hóa tại các thẩm mỹ viện uy tín hiện nay bạn có thể tham khảo:

Thăm khám và tư vấn 

Khách hàng được thăm khám để xác định mức độ da lão hóa, theo đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và lộ trình căng da phù hợp với từng khách hàng cụ thể. Bước này giúp khách hàng hiểu rõ quy trình, hiệu quả và chi phí để chuẩn bị tâm lý thực hiện.  

Quy trình chuẩn hóa đảm bảo khâu tư vấn và xác định chính xác tình trạng da và phương pháp thực hiện

Quy trình chuẩn hóa đảm bảo khâu tư vấn và xác định chính xác tình trạng da và phương pháp thực hiện

Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng cần thực hiện các xét nghiệm tổng quan để biết mình đủ điều kiện sức khỏe bước vào liệu trình. Ngược lại, nếu thể trạng không ổn định, khách hàng sẽ không được thực hiện để đảm bảo an toàn. Ngoài ra ở bước này còn có test phản ứng với gây mê/thuốc nếu có để không gặp biến chứng khi thực hiện. 

Thực hiện chính xác kỹ thuật căng da mặt

Tùy vào từng tình trạng thực tế mà đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật căng da. Quá trình này phải được thực hiện đảm bảo vô trùng, đúng yếu tố chuyên môn và không được phép bỏ qua các bước đơn giản nhất. Quá trình thực hiện sẽ được giám sát chặt chẽ để đảm bảo quy trình thực hiện thành công và thuận lợi. 

Theo dõi chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được theo dõi sức khỏe sau liệu trình để xác định tình trạng sức khỏe. Đảm bảo những diễn biến không xảy ra bất thường gì, khách hàng có thể ra về và nghỉ ngơi tại nhà. Các lưu ý, dặn dò và đơn thuốc được kê theo chỉ định bác sĩ.   

Tái khám theo định kỳ

Khách hàng có lịch hẹn của bác sĩ thăm khám định kỳ mỗi 1,3 hoặc 6 tháng sau khi thực hiện. Nghe có vẻ không quan trọng nhưng việc tái khám giúp kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như đảm bảo vùng mặt ổn định hoàn toàn sau khi căng da.

Bác sĩ chuyên môn trực tiếp phụ trách

Để biết được thẩm mỹ viện căng da mặt ở đâu tốt nhất, bạn phải lựa chọn được các bác sĩ có chuyên môn tay nghề vững vàng, dày dặn kinh nghiệm thực tế. Điều này đảm bảo tính chính xác trong từng bước thực hiện, đồng thời hỗ trợ kịp thời nếu chẳng may có sự cố bất thường xảy ra.   

Căng da mặt từ đơn giản tới phức tạp đều cần trực tiếp bác sĩ có chuyên môn thực hiện

Căng da mặt từ đơn giản tới phức tạp đều cần trực tiếp bác sĩ có chuyên môn thực hiện

Chú trọng phản hồi, cảm nhận đến từ khách hàng

Một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín sẽ là nơi nhận được nhiều lời khen và sự tin tưởng từ phía khách hàng. Trong việc lựa chọn một địa chỉ chất lượng đây cũng có thể coi là yếu tố cơ bản cho thấy cơ sở đó thực hư tốt hay không. 

Thái độ của nhân viên phục vụ, đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt cũng cho thấy khả năng tiếp thu ý kiến, chất lượng dịch vụ và mức độ uy tín thương hiệu.  

Đánh giá từ phía khách hàng là cơ sở quan trọng để tạo nên uy tín thương hiệu

Đánh giá từ phía khách hàng là cơ sở quan trọng để tạo nên uy tín thương hiệu

Chế độ bảo hành, ưu đãi tốt 

Những thẩm mỹ viện uy tín thường có chế độ bảo hành cho khách hàng rất tốt. Bao gồm quy trình bảo hành sau khi kết thúc dịch vụ, tái khám và duy trì kết quả. Chế độ bảo hành đồng nghĩa với việc duy trì hiệu quả dịch vụ trong trạng thái tốt nhất, lâu dài nhất dưới sự theo dõi và chỉ định từ bác sĩ. 

Điều này mang lại cảm giác yên tâm cho khách hàng khi họ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ cho các dịch vụ thẩm mỹ hiện nay. Các chương trình khuyến mại là cách để thu hút khách hàng thực hiện dịch vụ. Giá dịch vụ ưu đãi không có nghĩa chất lượng dịch vụ sẽ kém hiệu quả. Vì thế, bạn vẫn nên lựa chọn dựa trên tinh thần “Giá cả đi đôi với chất lượng”. 

Thực tế hiện nay không ít chị em chưa tìm hiểu kỹ thông tin đã thực hiện tại các địa chỉ làm đẹp không uy tín, không được cấp phép gây ra các rủi ro trong và sau khi thực hiện. Nhiều địa chỉ quảng cáo dịch vụ với giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo khiến khách hàng thấy hấp dẫn mà bỏ qua các yếu tố chất lượng.   

Thẩm mỹ viện căng da mặt chất lượng tốt  – Phòng khám quốc tế Mega Gangnam

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ-trẻ hoá hơn 16 năm qua, Mega Gangnam thường xuyên cập nhật xu hướng trẻ hóa toàn cầu với mong muốn giúp các chị em, đặc biệt là phụ nữ trung niên tiếp cận nhiều hơn với các công nghệ tân tiến hàng đầu. Đây chính là TOP 1 thẩm mỹ căng da mặt uy tín bạn nên lựa chọn. 

Mega Gangnam sở hữu các dịch vụ căng da mặt không xâm lấn, không chỉ giải quyết các vấn đề lão hóa, làm đẹp đơn thuần mà còn tác động tái tạo toàn diện. Trong đó Meta Elite là một dịch vụ trẻ hóa đáng thử nhất hiện nay. 

Mega Gangnam sở hữu dịch vụ làm đẹp chủ đạo Meta Elite dẫn đầu thị trường

Mega Gangnam sở hữu dịch vụ làm đẹp chủ đạo Meta Elite dẫn đầu thị trường

Viền hàm lỏng lẻo, cơ chảy xệ sẽ được bộ đôi ma trận sợi NAD+ và khung nâng đỡ Mega Dome siết chặt cơ và mô da một cách tối đa, sau đó định hình và duy trì bền vững các đường nét quý phái. Collagen tăng trưởng tự thân vừa lấp đầy vùng lõm hóp lại vừa giúp tái tạo thể tích da toàn diện, hiệu quả thấy rõ đến 90% sau lần đầu thực hiện. Ngoài ra, Meta Elite còn có khả năng mang lại làn da căng bóng, đàn hồi, săn chắc và giúp nâng tone da trắng sáng tự nhiên.

Bên cạnh dịch vụ căng da mặt Meta Elite, Mega Gangnam còn sở hữu các dịch vụ trẻ hóa, tái tạo khác được yêu thích như: trẻ hóa tự thân từ A.I Mega Fiber, trị nám Mega Fiber White, cấy trắng da Nano White.. giải quyết từng vấn đề của làn da sau độ tuổi lão hóa ngoài 30.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại đây được đánh giá là những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu lĩnh vực trẻ hóa đến từ Hàn Quốc và các bác sĩ Việt Nam từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. 

Mega Gangnam sở hữu đội ngũ chuyên gia uy tín lĩnh vực trẻ hóa

Mega Gangnam sở hữu đội ngũ chuyên gia uy tín lĩnh vực trẻ hóa

Cơ sở vật chất chất lượng tiêu chuẩn với loạt phòng thăm khám công nghệ cao theo quy trình thăm khám 1:1, khách hàng nhận được những tư vấn chính xác nhất dựa trên tình trạng thực tế.  Có thể kể tới: Máy mô phỏng hình ảnh 3D sử dụng công nghệ A.I Perfect Face; Máy quang phổ đa chiều Omni Spectrum Mirror đánh giá toàn diện mức độ lão hóa từ trong ra ngoài; Máy siêu âm da Humanity 6D ProFace đánh giá độ nông – sâu, chất lượng mỡ, collagen mà mắt thường không thể nhận biết.

Hình ảnh về phòng thăm khám công nghệ cao tại Mega Gangnam

Hình ảnh về phòng thăm khám công nghệ cao tại Mega Gangnam

Mega Gangnam đảm bảo mọi quy trình thực hiện dịch vụ theo tiêu chuẩn Bộ Y tế cũng như mang tới những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng: Đưa đón bằng xe VIP Limousine hay các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo như set trà bánh cao cấp, đội ngũ tư vấn, chuyên gia thực hiện 1:1;… luôn được Mega Gangnam chú trọng mang tới dấu ấn khi làm đẹp một cách tuyệt đối.

Mega Gangnam chu đáo và tận tâm chăm sóc khách hàng như người thân

Mega Gangnam chu đáo và tận tâm chăm sóc khách hàng như người thân

Mới đây nhất, Mega Gangnam lọt vào “Top 10 Thương hiệu thẩm mỹ xuất sắc châu Á” tại lễ trao giải Thương hiệu xuất sắc châu Á – Asia Excellent Brand năm 2024. Giải thưởng do Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á, Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, phối hợp và trao tặng. Đây là năm thứ hai liên tiếp PKQT Mega Gangnam được nhận giải thưởng này, cho thấy mức độ uy tín và sự nỗ lực không ngừng của thương hiệu để xứng đáng với sự tin yêu từ phía khách hàng. 

Xem thêm: Mega Gangnam ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng yêu làm đẹp như thế nào?

Trên đây là những gợi ý về địa chỉ thẩm mỹ viện căng da mặt uy tín chất lượng. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ phù hợp với bản thân, tránh mất tiền vào những cơ sở làm đẹp không được cấp phép, không uy tín, vừa không cải thiện vấn đề lại vô tình gặp phải biến chứng. Liên hệ tư vấn trực tiếp với Chuyên gia qua HOTLINE 093 770 6666 để được hỗ trợ tư vấn về các dịch vụ căng da mặt bạn quan tâm

form đăng ký

  x
  CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP THU ELLA

  Chuyên gia sắc đẹp cao cấp

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds