Nam giới có nên xăm môi không? Xăm môi nam bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp không còn giới hạn trong một nhóm đối tượng hay nhóm tuổi nhất định. Nam giới cũng có mong muốn được làm đẹp, thay đổi ngoại hình như nữ giới và điều này hoàn toàn có khả năng. Một trong những phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm đó chính là  dịch vụ xăm môi cho nam. Thực tế thì đôi môi của phái nam thường bị thâm xỉn hoặc khô, nhất là ở những người thường xuyên hút thuốc. Bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin về phương pháp xăm môi dành riêng cho nam giới cũng như xác định xăm môi nam bao nhiêu tiền. Hãy cùng khám phá ngay! 

Chi phí xăm môi nam như thế nào? Có đắt không?

Chi phí xăm môi nam như thế nào? Có đắt không?

Phái nam xăm môi có phải điều bình thường không?

Xăm môi là phương pháp làm đẹp phổ biến, hoàn toàn không phụ thuộc vào giới tính và cũng không dành riêng cho một nhóm đối tượng nào cụ thể. Vậy nên không có gì là “bình thường” hay “không bình thường” trong việc xăm môi làm đẹp dù bạn là ai. Đó là một lựa chọn mang tính cá nhân mà bất kỳ ai cũng không thể can thiệp. Mọi người, bao gồm cả nam và nữ đều có quyền tự do quyết định về việc xăm môi hoặc bất kỳ hình xăm nào khác trên cơ thể của mình.

Nếu như trước đây, xăm môi chỉ phổ biến ở phái nữ thì trong thời đại này đa số mọi người đều chấp nhận rằng thẩm mỹ đã trở thành một xu hướng được công nhận dành cho tất cả mọi người. Nhiều người lựa chọn xăm môi như một cách để thể hiện cái tôi và phong cách riêng của mình. Đây là một phần của việc thay đổi hình ảnh cá nhân, giúp chúng ta tự tin hơn về ngoại hình và hoàn toàn chính đáng. Vậy nên nếu bạn là nam giới, bạn sở hữu một dáng môi quá mỏng, màu sắc môi không ưng ý thì hoàn toàn có thể lựa chọn việc xăm môi thẩm mỹ.

Điều quan trọng nhất là hãy quyết định việc xăm môi dựa trên sở thích và sự phù hợp. Nếu vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này, hãy thảo luận với một chuyên gia xăm môi để được biết thêm thông tin về quy trình, kỹ thuật và các yếu tố liên quan. Từ đó hạn chế được những vấn đề không mong muốn như kiểu dáng môi, màu sắc không phù hợp với thẩm mỹ cá nhân.

Tại sao nam giới khi xăm môi thường bị phản đối?

Một số người tỏ ra phản đối hoặc không tán đồng với việc nam giới lựa chọn xăm môi. Thực tế thì những quan điểm tiêu cực trong việc thẩm mỹ đối với nam giới đã bắt đầu từ lâu. Điều đó thể gắn liền với các quan niệm xã hội truyền thống và những định kiến về ngoại hình giữa phái nam và phái nữ. Một số ý kiến cụ thể lý giải cho vấn đề này được đề đến như sau:

Tại sao người ta thường có định kiến về việc xăm môi ở nam giới?

Tại sao người ta thường có định kiến về việc xăm môi ở nam giới?

Định kiến giới tính: Một số người vẫn giữ quan điểm rằng việc xăm môi chỉ phù hợp với phụ nữ và xem nó là một phong cách thẩm mỹ thuộc về nữ giới. Họ có thể coi việc nam giới xăm môi là một việc làm không phù hợp với vai trò và hình ảnh truyền thống của nam giới. Trong khi đó, nhiều người không biết rằng xăm môi cho nam đã xuất hiện từ hàng nghìn năm trước đây trong nhiều nền văn hóa. 

Quy chuẩn vẻ đẹp xã hội: Xăm môi ở nam có thể được xem là phá vỡ quy chuẩn vẻ đẹp xã hội và các khái niệm về ngoại hình nam tính truyền thống. Một số người có thể cho rằng nam giới nên có diện mạo rắn rỏi và mạnh mẽ hơn, không cần thiết phải thực hiện các phương pháp thẩm mỹ như xăm môi.

Sợ hãi về việc bị đánh đồng: Không ít người nhìn nhận việc xăm môi ở nam là không bình thường do sợ rằng sẽ bị đánh đồng hoặc bị đánh giá sai về giới tính. Có thể có những quan niệm cho rằng nam giới nên tuân thủ các quy tắc và yêu cầu của xã hội về ngoại hình để tránh xa những vấn đề không mong muốn.

Nhìn chung, những quan điểm trên thường mang tính chất quy chụp và không thực sự tôn trọng nhu cầu làm đẹp của người khác. Mỗi người có quyền lựa chọn phong cách cá nhân mà họ mong muốn và cho là phù hợp với bản thân mình. Điều đó không phụ thuộc vào câu chuyện giới tính. Vậy nên, nếu bạn đang có mong muốn xăm môi và lo sợ những điều dị nghị thì hãy cứ tự tin vào quyết định của chính mình.

Trường hợp nào thì nam giới nên xăm môi?

Quyết định xăm môi hay không là một vấn đề cá nhân, phụ thuộc vào sở thích và lựa chọn của từng người. Dưới đây là một số tình huống mà các bạn nam có thể cân nhắc thêm về việc xăm môi:

Trường hợp nào nên xăm môi? Xăm môi nam bao nhiêu tiền?

Trường hợp nào nên xăm môi? Xăm môi nam bao nhiêu tiền?

Môi mỏng hoặc không đầy đặn: Nếu bạn cảm thấy môi mỏng hoặc thiếu độ dày so với tổng quan toàn bộ khuôn mặt, xăm môi có thể giúp tạo ra sự cân đối và làm tăng độ đầy đặn cho đôi môi. Chuyên gia xăm môi có thể sử dụng kỹ thuật xăm môi để tạo hiệu ứng làm đầy theo yêu cầu và phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt.

Điều chỉnh hình dạng môi: Nếu bạn có nhược điểm về hình dáng môi, quá trình xăm có thể giúp điều chỉnh và tạo ra hình dạng môi như mong muốn. Chẳng hạn các trường hợp môi lệch, hai bên môi không đều, môi trên dày hơn môi dưới quá nhiều, chuyên gia xăm môi có thể sử dụng kỹ thuật xăm để khắc phục các vấn đề trên một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thay đổi phong cách cá nhân: Bằng cách lựa chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp thông qua phương pháp xăm môi, bạn có thể tạo ra điểm nhấn độc đáo và thể hiện phong cách cá nhân độc đáo của mình mà không bị pha trộn với bất kỳ ai.

Che phủ các khuyết điểm môi: Nếu bạn có vết thâm môi, màu sắc không đồng đều hoặc có các khuyết điểm khác trên môi. Phương pháp xăm môi có thể giúp che phủ và làm mờ nhược điểm đó. Chuyên gia xăm môi có thể sử dụng kỹ thuật xăm để tạo màu sắc đồng nhất, xóa đi các vết thâm hoặc vết nám trên môi, tạo ra một vẻ ngoài tự nhiên và đẹp hơn.

Xăm môi nam bao nhiêu tiền?

Xăm môi nam bao nhiêu tiền không có một con số cụ thể bởi điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Từ cơ sở thẩm mỹ, chuyên viên thực hiện, loại mực xăm, kỹ thuật xăm môi và phạm vi thực hiện. Vậy nên, chúng ta cần lựa chọn đơn vị thẩm mỹ trước rồi mới tham khảo giá cả. 

Tuy nhiên, theo khảo sát chung thì chi phí xăm môi nam ở Việt Nam thường dao động từ khoảng 3.000.000 đến 10.000.000 đồng. Giá cụ thể phụ thuộc vào yêu cầu của bạn và phạm vi can thiệp, chẳng hạn như xăm toàn bộ môi hay chỉ xăm phần đường viền môi. Giá cũng có thể thay đổi tùy theo từng hạng mục cụ thể được đưa ra bởi đơn vị thẩm mỹ.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng giá cả không phải là yếu tố quyết định, mà chất lượng của dịch vụ mới là điều quan trọng nhất để chắc chắn rằng hiệu quả sau làm đẹp tốt nhất. Vậy nên hãy quan tâm nhiều hơn đến việc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ. Điều đó giúp chúng ta hạn chế được nhiều rủi ro và đảm bảo hiệu quả lâu dài, bền đẹp như mong đợi.

Lựa chọn xăm môi ở Phòng khám quốc tế Mega Gangnam

Phòng khám quốc tế Mega Gangnam là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Được đông đảo mọi người biết đến với các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao. Một số lợi ích nổi bật của việc xăm môi nam tại Phòng khám quốc tế Mega Gangnam có thể kể đến như:

Tại sao nên lựa chọn xăm môi làm đẹp ở Mega Gangnam?

Tại sao nên lựa chọn xăm môi làm đẹp ở Mega Gangnam?

 • Phòng khám quốc tế Mega Gangnam chuyên cung cấp các dịch vụ xăm môi chất lượng cao, do các chuyên gia thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Họ có thể đảm bảo quá trình xăm môi an toàn, hiệu quả, đạt được kết quả tốt nhất và hạn chế được tối đa rủi ro trong và sau làm đẹp.
 • Phòng khám quốc tế Mega Gangnam sở hữu các các trang thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất để thực hiện xăm môi. Tùy theo nhu cầu thực tế của bạn mà có thể lựa chọn những kỹ thuật phức tạp nhất như xăm môi collagen, xăm môi tế bào gốc… Cùng với bảng màu đa dạng đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của cả những đối tượng khách hàng khó tính nhất. 
 • Các chuyên gia tại Phòng khám quốc tế Mega Gangnam đều có trình độ cao, tu tập nhiều năm tại nước ngoài và có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực thẩm mỹ. Mega Gangnam cũng cộng tác với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và đang làm việc tại Việt Nam.
 • Phòng khám Mega Gangnam cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất.Đảm bảo rằng bạn luôn nhận được sự chăm sóc tận tình trong và sau quá trình xăm môi. Các chuyên gia sẽ đáp các thắc mắc của bạn mọi lúc để bạn luôn cảm thấy thoải mái và tin tưởng trong quá trình xăm môi.

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm giải đáp nam giới có nên xăm môi không và xăm môi nam bao nhiêu tiền. Để thêm thông tin về các loại hình xăm môi, kỹ thuật và quy trình thực hiện tại Phòng khám quốc tế Mega Gangnam. Cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 093.770.6666 để được tư vấn và hỗ trợ ngay!

Tìm hiểu thêm thông tin về các phương pháp làm đẹp cho đôi môi hiện đại và cách lựa chọn màu sắc phù hợp:

Kỹ thuật phun môi không viền cho đôi môi đẹp không tì vết

Khi nào nên thực hiện liệu trình khử thâm môi?

Xăm môi đẹp cần chú trọng đến những yếu tố gì?

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds