CHUYẾN THIỆN NGUYỆN TẠI CÔ NHI VIỆN THÁNH AN, BÙI CHU, NAM ĐỊNH

Bất kỳ trẻ em nào cũng đều có quyền được hưởng cuộc sống hạnh phúc với sự chăm lo và yêu thương từ gia đình. Nhưng bất hạnh thay, thực tế lại có có rất nhiều những trẻ em sinh ra trái với mong muốn bố mẹ, cơ thể không đầy đủ, gia cảnh khó khăn, phải chịu những mất mát, khổ đau, không nơi nương tựa…

Và ở cô nhi viện Thánh An, Bùi Chu, Xuân Trường, Nam Định, hiện đang có tới gần 100 trẻ em như thế. Các em đến từ nhiều nơi khác nhau, đều có chung số phận kém may mắn, hoàn cảnh khắc nghiệt, các em tề tụ về chung dưới một mái nhà ấm cúng mang tên Thánh An.

Mùa trung thu năm 2019, trên hành trình thương trao tình yêu, chia vai sẻ áo, chuyến xe hạnh phúc của Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam Việt Nam (HaMo Group) đã lăn bánh đến đây, đến bên những mảnh đời bất hạnh tí hon này.

co-nhi-vien-thanh-an-1

Tại cô nhi viện Thánh An, đoàn thiện nguyện Mega Gangnam đã cùng nhau gặp gỡ, sẻ chia và trao tặng những phần quà nhỏ cho các em. Bên cạnh đó, Mega Gangnam còn tổ chức một buổi tiệc phá cỗ đêm trăng ấm áp với những tiết mục đặc sắc, với mong muốn rằng các em sẽ có một kỷ niệm Trung thu thật vui và đáng nhớ cho riêng mình.

co-nhi-vien-thanh-an-2

co-nhi-vien-thanh-an-2

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

    x

      ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
      Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ