Cắt bọng mắt dưới bao nhiêu tiền hiện nay? Giải đáp tất tần tật

Lấy mỡ bọng mắt thực chất là một phương pháp thẩm mỹ loại bỏ trực tiếp mỡ thừa, tái tạo vùng da nhăn nheo quanh mắt. Sau khi bóc tách lớp mỡ thừa, mắt sẽ có độ căng mịn, trẻ trung hơn nhiều so với ban đầu. Mức giá thực hiện dịch vụ này dao động từ 5.000.000 – 15.000.000đ tùy theo cơ sở, kỹ thuật hay bác sĩ thực hiện.

CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP LẠI MINH HIẾU
Cố vấn chuyên môn
CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP LẠI MINH HIẾU
Chuyên gia sắc đẹp cao cấp
Xem hồ sơ

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt ngày càng thịnh hành vì đây được coi như một tiểu phẫu chỉnh sửa mí mắt, bọng mắt ngay tức thì. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn e ngại về chi phí và các câu hỏi thường gặp xoay quanh. Bài viết này giúp bạn hiểu rõ nội dung cắt bọng mắt dưới bao nhiêu tiền và cần làm gì để có một đôi mắt đẹp nhất nhé. 

Nguyên nhân nào khiến bọng mắt xuất hiện? 

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bọng mắt, về cơ bản sẽ có những tác động sau: 

Mỡ bọng mắt do di truyền: Nếu trong gia đình bạn có người thân gặp tình trạng mỡ bọng mắt to, thì rất dễ thế hệ nối tiếp cũng gặp vấn đề này. Túi mỡ lúc này sẽ ngày càng to dần lên theo thời gian. 

Bọng mỡ mắt xuất hiện do nguyên nhân lão hóa và các bệnh lý

Bọng mỡ mắt xuất hiện do nguyên nhân lão hóa và các bệnh lý

Mỡ bọng mắt xuất hiện do thiếu ngủ: Cơ thể khi làm việc quá sức hoặc thức khuya nhiều sẽ ảnh hưởng tới quá trình lưu thông máu, dẫn tới thiếu oxy, da không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng, hình thành bọng mỡ tích tụ ngày càng nhiều và gây nên tình trạng bọng mắt. 

Mỡ bọng mắt do chế độ sinh hoạt thiếu lành mạnh: Khi ăn uống không có kỷ luật, thiếu chất, thời gian sinh hoạt không lành mạnh, làm việc với máy tính thường xuyên cũng là nguyên nhân gia tăng tình trạng thâm mắt và bọng mắt xuất hiện. 

Cắt mỡ bọng mắt là gì và có nên thực hiện cắt bọng mắt không?

Lấy mỡ bọng mắt thực chất là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rõ rệt. Phương pháp này sẽ loại bỏ trực tiếp mỡ thừa, tái tạo vùng da nhăn nheo quanh mắt. Sau khi bóc tách lớp mỡ thừa, mắt sẽ có độ căng mịn, trẻ trung hơn nhiều so với ban đầu. 

Loại bỏ bọng mỡ mắt bằng tiểu phẫu

Loại bỏ bọng mỡ mắt bằng tiểu phẫu

Việc cắt bỏ bọng mắt cũng là một tiểu phẫu làm đẹp, tương đối an toàn và không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe giúp xóa bỏ hoàn toàn khuyết điểm vùng mắt đang có. 

Về cơ bản, mỡ bọng mắt không có ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại có tác động xấu đến sắc diện khổ chủ, khiến cho đôi mắt thêm già nua, nặng nề. Nó cũng phản ánh phần nào sức khỏe người sở hữu. Ngoài ra, tình trạng bọng mắt còn khó cải thiện được bằng các liệu pháp thông thường như massage, mỹ phẩm kem bôi.. Vì thế nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn thì chỉ có cách cắt bọng mắt dưới bằng thẩm mỹ. 

Cắt mỡ bọng mắt dưới giá bao nhiêu tiền?

Không chỉ quan tâm tới tính hiệu quả và mức độ an toàn dịch vụ, cắt mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền cũng được nhiều người muốn biết. Tuy nhiên, để biết được mức giá dịch vụ này sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật thực hiện, trang thiết bị hỗ trợ, cơ sở vật chất và tay nghề bác sĩ, khuyết điểm nặng hay nhẹ bọng mắt. Mức giá có sự chênh lệch nhất định ở từng cơ sở thực hiện. Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến thì mức giá tiểu phẫu cắt mỡ bọng mắt sẽ cao hơn. 

Mức giá cho dịch vụ cắt mỡ bọng mắt dưới dao động từ 5-15 triệu đồng dựa trên từng cơ sở thực hiện.  

Giải đáp loạt câu hỏi thường gặp sau khi cắt bọng mắt dưới 

Cắt bỏ mỡ bọng mắt xong có bị lại hay không?

Vì bọng mắt là vấn đề hết sức phổ biến xuất hiện do thói quen sinh hoạt nên nhiều người lo lắng sau khi cắt bọng mắt xong có thể bị lại như cũ hay không. Thực chất đây là phương pháp cải thiện vùng da dưới mắt rõ rệt, loại bỏ hoàn toàn phần mỡ thừa và tái tạo khuyết điểm trước đó. Vì thế tỷ lệ bọng mắt bị to trở lại là khá thấp, hoặc gần như không có. Phần da dưới bọng mắt được kéo căng, lớp mỡ không còn tập trung như trước nên tình trạng này sẽ không tiếp tục diễn ra. Việc duy nhất bạn cần quan tâm chính là thời điểm sau khi tiểu phẫu chăm sóc da mắt thật kỹ càng để không bị tổn thương. 

Bọng mỡ mắt sẽ ít hình thành lại nếu thực hiện cắt bỏ

Bọng mỡ mắt sẽ ít hình thành lại nếu thực hiện cắt bỏ

Sau khi cắt mỡ bọng mắt bao lâu thì lành trở lại?

Giống như nhiều phương pháp thẩm mỹ tác động dao kéo, sau khi lấy mỡ bọng mắt xong bạn cần phải phục hồi trở về trạng thái khỏe mạnh. Cụ thể, sau từ 15-20 ngày thì vùng mắt sẽ được hồi phục trở lại. 

Từ 3 – 5 ngày đầu tiên: Lúc này mới thực hiện cắt mỡ bọng mắt xong nên vết thương còn mới và bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng sưng, ngứa vùng quanh mắt. Điều này là tương đối phổ biến các phương pháp thẩm mỹ và làm đẹp, vậy nên bạn không cần quá lo lắng về điều này. 

Sau thời gian này, vết thương lành dần và kích thước vết cắt cũng như vùng sưng sẽ giảm thiểu đáng kể. Đây là thời điểm mà bạn bắt đầu tác động để vùng da xung quanh mắt lành lại nhanh chóng hơn. 

Từ 5 – 10 ngày tiếp theo: Mắt đã đỡ sưng và được áp dụng chăm sóc, kiêng khem phù hợp bạn sẽ thấy vết thương lành dần. Đây cũng là thời điểm để cắt chỉ vùng mắt trở nên tự nhiên hơn. Thường đây là khoảng thời gian tương đối nhạy cảm, bạn cần phải biết cách chăm sóc, kiêng khem hợp lý để da bọng mắt hồi phục tổn thương. 

Từ 10 đến 20 ngày cuối: Gần như các dấu vết của việc cắt bọng mắt dưới không còn quá rõ rệt, da sẽ trở về trạng thái tự nhiên và khỏe đẹp hơn. Do đó, bạn không cần phải áp dụng nhiều biện pháp chăm sóc hay kiêng khem nghiêm ngặt. Bạn nên ăn nhiều thực phẩm dinh dưỡng để tăng sức đề kháng cho cơ thể, kích thích quá trình làm đẹp da hiệu quả. 

Liệu pháp cắt mỡ bọng mắt có nguy hiểm không?

Bất kỳ ai khi chọn phương pháp làm đẹp đều quan tâm tới mức độ nguy hiểm. Khi lấy mỡ bọng mắt cũng vậy, đặc biệt vùng mắt lại là vùng nhạy cảm. Bạn sẽ hiểu rõ mức độ nguy hiểm hay không của dịch vụ này dựa trên các yếu tố sau: 

Mức độ an toàn khi thực hiện lấy bọng mỡ mắt phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện, kỹ thuật

Mức độ an toàn khi thực hiện lấy bọng mỡ mắt phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện, kỹ thuật

Phương pháp mà bạn lựa chọn cắt là gì? 

Yếu tố an toàn được đảm bảo bằng cách sử dụng các kỹ thuật cắt bọng mắt hiện đại. Với sự hỗ trợ đáng kể của các công nghệ hiện nay bạn không còn qua lo ngại nữa, tuy nhiên sẽ có ảnh hưởng tới mức giá thực hiện. Nhưng điều này là xứng đáng cho một dịch vụ an toàn, lâu dài phải không? 

Thực hiện thẩm mỹ tại những địa chỉ uy tín hay không? 

Mắt chính là khu vực đặc biệt nhạy cảm nên nhiều người dù muốn làm đẹp cũng còn lo lắng không biết có đau và nguy hiểm hay không. Thực tế các chị em có thể yên tâm rằng kỹ thuật này không gây đau đớn hay nguy hiểm nếu thực hiện ở các cơ sở uy tín. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ rạch một đường nhỏ tại vùng mặt trong kết mạc và lấy đi phần mỡ dư thừa. Sau khi hoàn thiện xong, bạn sẽ được khâu thẩm mỹ bằng chỉ khâu siêu nhỏ, hạn chế tối đa để lại sẹo. Sau khi cắt chỉ, vùng da nhanh chóng liền lại và đẹp tự nhiên. 

Hơn nữa, quá trình thực hiện còn được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn thể hiện ra. Bạn có thể cân nhắc dựa trên các yếu tố cơ bản này và cho ra kết quả đẹp nhất đôi mắt. 

Địa chỉ nào cắt mỡ bọng mắt uy tín và an toàn? 

Cắt bọng mắt dưới dù chỉ là tiểu phẫu nhưng để đảm bảo an toàn bạn vẫn cần tiến hành theo đúng quy định y tế, thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đừng tham rẻ mà lựa chọn các cơ sở không đạt chuẩn, cân nhắc dựa trên các yếu tố sau: 

Lựa chọn địa chỉ uy tín để làm đẹp đôi mắt tránh rủi ro về sau

Lựa chọn địa chỉ uy tín để làm đẹp đôi mắt tránh rủi ro về sau

 • Cơ sở đó có được cấp phép hoạt động rõ ràng từ Bộ y tế không.
 • Bác sĩ thực hiện có chứng chỉ hành nghề uy tín hay nhiều năm kinh nghiệm không
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tại đó ra sao, có vô trùng và, quy trình thực hiện phải đạt chuẩn y khoa không.
 • Kỹ thuật thực hiện có mới, hiện đại và an toàn hay không. 

Mega Gangnam chính là địa chỉ không thể bỏ qua khi thực hiện dịch vụ chỉnh sửa mắt, trong đó có cắt bọng mắt dưới. Nơi đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên và nằm trong TOP các đơn vị thẩm mỹ uy tín – chất lượng hàng đầu. 

Xem thêm: Bọng mắt bị giật có phải là điềm báo? Ý nghĩa và cách khắc phục

Mong rằng những chia sẻ cắt bọng mắt dưới bao nhiêu tiền đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ và giá thành thực hiện. Chúc bạn luôn duy trì trạng thái khỏe mạnh của đôi mắt và nếu cần hỗ trợ, đừng ngần ngại gọi tới hotline 093 770 6666 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

  x
  CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP LẠI MINH HIẾU
  CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP LẠI MINH HIẾU

  Chuyên gia sắc đẹp cao cấp

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds