[Giải đáp] Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất hiện nay? 

Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất chắc hẳn là một trong những suy nghĩ đầu tiên mà bạn nghĩ tới khi có mong muốn can thiệp làm đẹp dáng mũi. Hiện nay các phương pháp cải thiện dáng mũi ngày càng nhiều, đáp ứng mọi nhu cầu từ can thiệp xâm lấn tới không đụng chạm dao kéo. Để biết rõ phương pháp nâng mũi an toàn nhất thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Một số phương pháp nâng mũi nổi bật trên thị trường hiện nay

Các công nghệ thẩm mỹ mũi phát triển rất nhanh với đa dạng kỹ thuật nâng để phù hợp với tình trạng và nhu cầu riêng của khách hàng. Trước khi giải đáp nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất hãy cùng điểm qua các kỹ thuật can thiệp dáng mũi cho bạn đẹp và tự tin hơn sau đây: 

Nâng mũi có can thiệp dao kéo phẫu thuật 

Để sở hữu dáng mũi như ý thì phẫu thuật nâng mũi là lựa chọn được ưu tiên. Hiện nay có các phương pháp sử dụng kỹ thuật nâng mũi với chất liệu khác nhau được ưa chuộng nhất đó là: 

Nâng mũi sụn nhân tạo: Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo hay còn gọi là sụn sinh học để thay đổi dáng mũi. Các bác sĩ sẽ rạch một đường ở khoang mũi rồi đưa chất liệu sụn nhân tạo vào bên trong để chỉnh hình dáng mũi cho đẹp như mong muốn. Thông thường chất liệu sụn nhân tạo là làm bằng silicone, cũng có những loại có thể gọt điều chỉnh theo kích thước và dáng mũi khách hàng và chúng có độ tương thích cao với cơ thể. Kỹ thuật nâng mũi này cũng khá đơn giản, chi phí phù hợp nên được nhiều khách hàng quan tâm. 

nâng mũi phẫu thuật sử dụng các loại sụn

Nâng mũi phẫu thuật sử dụng các loại sụn

Nâng mũi bọc sụn tự thân: Nói về phương pháp sử dụng sụn tự thân, đây là kỹ thuật mang tới hiệu quả làm đẹp cao và độ tương thích cao, hạn chế tối đa xảy ra biến chứng. Bác sĩ sử dụng trực tiếp sụn tự thân của khách hàng tại các vị trí như sụn tai, sụn sườn.. để cải thiện tình trạng lộ bóng đỏ, kích ứng hoặc sưng đầu mũi sau khi nâng.

Xem thêmNâng mũi sụn tự thân: Phương pháp an toàn và hiệu quả cho mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi dùng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo: Hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại khá cao dành cho những ai có khuyết điểm nhiều trên dáng mũi. 

Nâng mũi cấu trúc: Thay đổi toàn bộ lại dáng mũi ban đầu với chất liệu sử dụng là sụn sườn được lấy từ cơ thể khách hàng. Tuy nhiên, nếu nâng mũi cấu trúc bị hỏng thì rất khó để lấy lại dáng mũi như ban đầu cho dù đã thực hiện tháo sụn. Vì thế bạn cần cân nhắc kỹ về địa chỉ thực hiện. 

Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật của bác sĩ tiến hành có tay nghề giỏi, chuyên môn cao. Quy trình thực hiện phẫu thuật phải tuân thủ đúng theo hướng dẫn của Bộ Y Tế.

Nâng mũi không phẫu thuật 

Khác với những phương pháp nâng mũi phẫu thuật – dễ biến chứng hoặc khó lấy lại dáng mũi ban đầu, nhiều người đã lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật để cải thiện dáng mũi với cách thức nhẹ nhàng hơn. 

Nâng mũi bằng chỉ: Đây là phương pháp sử dụng chỉ sinh học có móc nhỏ gai chạy dọc theo chiều dài sợi chỉ như móc câu hoặc xoắn lò xò đưa vào da bằng các kim tiêm đưa sâu vào lớp dưới da. Điều này vừa đồng thời có tác dụng kéo cao vùng da cần nâng đỡ vừa kích thích sản sinh tế bào để tạo dáng mũi ổn định cho người thực hiện. 

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ

Hiệu quả của sợi chỉ sinh học khá tự nhiên, cho dáng mũi thanh thoát, tuy nhiên không khắc phục được các trường hợp dáng mũi hỏng, mũi khuyết điểm nhiều và không thể thay đổi cấu trúc toàn bộ dáng mũi như nâng mũi phẫu thuật. 

Hiệu quả duy trì từ 1-2 năm tùy theo cơ địa và sợi chỉ sử dụng. Các loại chỉ được ưu tiên sử dụng hiện nay có thể kể tới chỉ collagen Gold Fiber, chỉ Ultra V Lift, chỉ collagen, chỉ Hokkai.. 

Nâng mũi sử dụng hoạt chất làm đầy

Nâng mũi sử dụng chất làm đầy cụ thể là filler được thực hiện bằng cách tiêm trực tiếp hoạt chất làm đầy vào phần sống mũi, định hình và tạo hình dáng mũi cao thanh tú, kết quả đạt được nhanh chóng mà không can thiệp phẫu thuật. 

Nâng mũi bằng các hoạt chất làm đầy như filler

Nâng mũi bằng các hoạt chất làm đầy như filler

Nâng mũi bằng chất làm đầy chỉ cần thực hiện trong thời gian ngắn, từ 15 phút và thấy kết quả rõ nhất sau 1 tuần. Hiện nay, chất làm đầy thường được sử dụng là 3 loại: Loại bền vững (permanent), Loại bán bền vững (semi-permanent) và Loại không bền vững (non-permanent) 

Thời gian duy trì với chất làm đầy chỉ khoảng dưới 1 năm hoặc vài tháng vì khi tan hết dáng mũi lại quay trở lại ban đầu. Cũng giốn như nâng mũi với chỉ, tiêm filler sẽ không thể khắc phục các tình trạng mũi nhiều khuyết điểm hoặc thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi. 

Bác sĩ chia sẻ Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Bác sĩ Trần Anh Đức- chuyên gia trẻ hóa định hình phẫu thuật của Phòng khám quốc tế Mega Gangnam, trả lời cho câu hỏi nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất: 

Theo bác sĩ, không có phương pháp nâng mũi an toàn nhất mà chỉ có kỹ thuật phù hợp với tình trạng mũi của bạn mà thôi. Nếu dáng mũi của bạn ít khuyết điểm, không cần thiết phải can thiệp thì ưu tiên lựa chọn nâng mũi bằng chỉ hoặc tiêm filler. Tuy nhiên, với những cách nâng mũi không xâm lấn, bạn cần hiểu rõ thời gian duy trì để cân nhắc.

Còn đối với những ai muốn sở hữu dáng mũi lâu dài, đẹp vĩnh viễn hoặc chí ít từ 20-30 năm thì nâng mũi có phẫu thuật là lựa chọn tốt hơn cả. Các kỹ thuật mới cũng đem lại hy vọng gần như tuyệt đối về độ an toàn và hiệu quả đạt được sau cùng. Với các trường hợp mũi có nhiều nhược điểm, bạn nên ưu tiên chọn các phương pháp khác như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc để đạt được kết quả như mong đợi. Hơn hết, bạn cần tới một lời khuyên từ bác sĩ có chuyên môn để đánh giá phù hợp. 

Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất – Gợi ý địa chỉ  chất lượng

Hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi không còn quá khó khăn nhưng bạn vẫn nên lựa chọn dựa trên những quan điểm thực tế khi nâng mũi.  Mega Gangnam là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín – có thể đồng hành với các chị em trong quá trình hoàn thiện vẻ đẹp bản thân. 

Mega Gangnam là địa chỉ nâng mũi an toàn và chất lượng

Mega Gangnam là địa chỉ xứng đáng giúp bạn giải đáp Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất

Mega Gangnam không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và phòng thăm khám/phẫu thuật vô trùng chuẩn y khoa. Đơn vị cũng là một trong những địa chỉ dẫn đầu thị trường trẻ hóa nhiều năm liền, ứng dụng kỹ thuật nâng mũi không xâm lấn cho đến các kỹ thuật có xâm lấn một cách hiệu quả đến với khách hàng.  

Khi lựa chọn nâng mũi tại Mega Gangnam, khách hàng sẽ được đảm bảo 100%  những quyền lợi vô cùng hấp dẫn như:

 • Khách hàng được tư vấn hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đến từ Hàn Quốc hoặc từng công tác tại các bệnh viện lớn. Kết hợp với phòng thăm khám công nghệ cao và sự hỗ trợ A.I Perfect Face, khách hàng hoàn toàn có thể nắm bắt được tình trạng dáng mũi và gợi ý nâng mũi phù hợp nhất. 
 • Quy trình nâng mũi đạt chuẩn y khoa, đảm bảo vô trùng, hạn chế tối đa biến chứng sai sót khi nâng.
 • Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc nhiệt tình, bảo hành chuyên nghiệp và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc khi cần thiết. 
 • Chi phí thực hiện hợp lý luôn có sẵn những chế độ bảo hành và khuyến mãi ưu đãi dành riêng cho khách hàng.

Không có cụ thể câu trả lời nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất nhưng bạn đã có những giải đáp cụ thể về kỹ thuật nâng mũi phù hợp cho từng nhu cầu mong muốn của bạn. Vì thế để an tâm và an toàn cho việc nâng mũi, bạn đừng ngần ngại tham khảo ý kiến chuyên gia để biết mình nên/không nên can thiệp theo phương pháp nào. Liên hệ trực tiếp 093 770 6666 để được tư vấn chi tiết. 

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ