Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Có đáng để lựa chọn không?

Nâng mũi Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ cực kỳ được ưa chuộng tại Việt Nam. Thực tế thì điều này cũng dễ hiểu bởi dáng mũi Hàn Quốc trông thanh thoát, tinh tế và giúp nâng tầm nhan sắc một cách đầy ấn tượng. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi hoặc muốn tìm hiểu thêm về các loại hình nâng mũi chuẩn Hàn Quốc, hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của Mega Gangnam!

Giải đáp nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, nâng mũi Hàn Quốc không phải là một phương pháp phẫu thuật cụ thể. Mà thực tế thì đây chỉ là một thuật ngữ thường được sử dụng để mô tả phong cách phẫu thuật hoặc tạo hình cho chiếc mũi theo kiểu dáng được ưa chuộng tại Hàn Quốc. 

Nâng mũi phong cách Hàn Quốc đặc biệt được ưa chuộng tại Việt Nam

Nâng mũi phong cách Hàn Quốc đặc biệt được ưa chuộng tại Việt Nam

Quá trình nâng mũi Hàn Quốc bao gồm một loạt các kỹ thuật can thiệp hoặc không can thiệp quá sâu nhằm tạo ra dáng mũi tự nhiên, kích thước vừa phải, cân đối và phù hợp với khuôn mặt của mỗi người. Có một số lý do giải thích cho việc tại sao nâng mũi kiểu Hàn Quốc lại trở nên phổ biến như vậy:

 • Kết quả tự nhiên: Phẫu thuật mũi kiểu Hàn Quốc tập trung vào việc tạo hình dáng mũi sao cho thật tự nhiên, thon gọn và phù hợp với khuôn mặt của mỗi người với hình mẫu là các ngôi sao Hàn Quốc. Nâng mũi Hàn Quốc thường không tạo ra sự thay đổi quá lớn hay khó nhận biết, giúp khách hàng đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn mà vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên của mình.
 • Thời gian phục hồi ngắn: Các phương pháp nâng mũi kiểu Hàn thường không can thiệp dao kéo quá mức nên thời gian phục hồi cũng ngắn hơn so với các hình thức nâng mũi đại phẫu truyền thống. Điều này cũng có nghĩa là chúng ta hoàn toàn có thể trở lại hoạt động hàng ngày chỉ một thời gian ngắn sau phẫu thuật.
 • Tinh chỉnh theo yêu cầu: Một trong những lợi ích của nâng mũi kiểu Hàn Quốc là khả năng tùy chỉnh chi tiết và tinh tế, để đáp ứng mong muốn cá nhân của mỗi khách hàng. Bác sĩ có thể thực hiện các điều chỉnh như làm thon dáng mũi, tạo sống mũi thẳng hoặc thay đổi góc nghiêng của mũi để đáp ứng với nhu cầu cụ thể của từng người.
 • Phẫu thuật an toàn: Hàn Quốc được biết đến với hệ thống y tế tiên tiến và bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật mũi có kinh nghiệm. Điều này tạo điều kiện tốt cho việc thực hiện phẫu thuật mũi một cách an toàn và chất lượng.

Tuy nhiên, quyết định về việc nâng mũi nên dựa trên sự hiểu biết và thảo luận chặt chẽ với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi. Một mũi đẹp và tự nhiên nên đáp ứng mong muốn cá nhân của bạn và phù hợp với khuôn mặt tự nhiên của bạn.

5+ Công nghệ nâng mũi thẩm mỹ kiểu Hàn được ưa chuộng nhất

Để xác định nên lựa chọn phương pháp nào để nâng mũi Hàn Quốc cho kết quả nhanh chóng, tạo dáng mũi tự nhiên, thời gian duy trì lâu. Hãy cùng điểm qua một số thông tin chính về 5 phương pháp nâng mũi kiểu Hàn được ưa chuộng nhất hiện nay:

Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nhận được đánh giá tốt nhất

Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nhận được đánh giá tốt nhất

Nâng mũi S Line:

Mục tiêu: Phương pháp này nhấn mạnh vào việc tạo ra dáng mũi với các đường nét thanh mảnh, tinh tế như hình chữ S. Với đặc điểm chính là phần sơn căn đầy đặn vừa phải, đỉnh mũi cao và sống mũi có độ dốc vừa phải. 

Kỹ thuật: Bác sĩ sử dụng các kỹ thuật tiên tiến bao gồm can thiệp dao kéo, độn sụn để tạo cảm giác cong nhẹ ở đỉnh mũi và làm thon dáng phần sống mũi. Tùy vào yêu cầu thực tế của bạn cũng như dáng mũi ban đầu, bác sĩ có thể để xuất việc sử dụng sụn mũi tự thân hoặc sụn nhân tạo. Nâng mũi S Line có thể duy trì được bao lâu còn phải phụ thuộc vào chất liệu sụn, tay nghề của bác sĩ và tình trạng dáng mũi ban đầu. Tuy nhiên, kết quả sau nâng mũi S line đa phần có thể kéo dài được trên 10 năm.

Nâng mũi sụn sườn:

Mục tiêu: Phương pháp này thường được áp dụng trong nhiều trường hợp với mục tiêu tạo dáng mũi đẹp toàn diện, thay đổi cấu trúc ở cả bên trong và bên ngoài nếu cần thiết. Sụn được sử dụng ở đây là dạng sụn sườn được lấy từ xương sườn số 6,7,8 hoặc 9.

Kỹ thuật: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật bằng cách sửa đổi hoặc tạo lại hình dáng phần sụn sườn sau đó đưa sụn vào mũi để tạo độ cao. Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn khá phức tạp vì phải thực hiện cả tiểu phẫu lấy sụn từ xương sườn và phẫu thuật độn sụn vào mũi nên rủi ro cũng cao hơn. Áp dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn Hàn Quốc cho pháp duy trì được từ 15-20 năm hoặc lâu hơn, nếu chúng ta biết cách bảo vệ và thường xuyên tái kiểm tra định kỳ theo yêu cầu của bác sĩ.

Đọc thêm: Nâng mũi sụn sườn: Quy trình thực hiện, lợi ích và rủi ro

Nâng mũi sụn tai:

Mục tiêu: Tương tự như sụn sườn, người ta cũng sử dụng sụn tai để thay đổi cấu trúc và tạo độ cao cho mũi. Sụn tai cũng mang đến kết quả tự nhiên, có mức độ tương thích tốt và dễ điều chỉnh hình dáng đỉnh mũi.

Kỹ thuật: Bác sĩ cần thực hiện tiểu phẫu lấy sụn tai hoặc kết hợp một phần sụn tai và một phần sụn nhân tạo nếu sụn tự thân không đủ, không đạt yêu cầu. Kết quả sau nâng mũi sụn tai tạo cảm giác dáng mũi tự nhiên nhưng cần nhiều thời gian để phục hồi. Dùng sụn tai để nâng mũi giúp hạn chế được nguy cơ biến chứng với thời gian duy trì được trên 15 năm. Nhưng sụn tai khá mềm nên vẫn có thể bị tiêu biến hoặc thay đổi khi chúng ta già đi.

Nâng mũi sụn nhân tạo:

Mục tiêu: Sử dụng sụn nhân tạo từ các chất liệu công nghiệp an toàn với cơ thể được chỉ định bởi bác sĩ thẩm mỹ, để tạo hình dáng mũi theo ý muốn của bệnh nhân.

Kỹ thuật: Chất liệu của sụn nhân tạo chủ yếu là silicon và dùng để thay thế hoặc bổ sung cho các phần sụn mũi hiện có. Điều này cho phép tạo ra một hình dáng mũi cố định và không cần điều chỉnh theo thời gian. Nâng mũi sụn nhân tạo thường chỉ kéo dài được hiệu quả trong khoảng trên 10 năm và có thể bị đào thải hoặc xô lệch mũi nếu không tương thích tốt với cơ thể.

Nâng mũi bằng chỉ sinh học:

Mục tiêu: Sử dụng chỉ sinh học có thể hấp thụ để tạo hiệu ứng nâng cao dáng mũi, thu gọn cánh mũi và một số thay đổi nhỏ khác.

Kỹ thuật: Chỉ sinh học được sử dụng chủ yếu là Polydioxanone (PDO), để tạo độ căng cho da và tạo hiệu ứng nâng cao. Kỹ thuật này thường không đòi hỏi phẫu thuật cắt mở và thời gian phục hồi ngắn hơn. Nếu áp dụng chỉ PDO và một số dạng sợi tương tự thì chỉ duy trì được 1-2 năm. Nên hiện nay các dòng chỉ collagen được yêu thích tại Hàn Quốc hơn hẳn bởi thời gian duy trì lên đến 5-7 năm, chi phí thấp và an toàn hơn phẫu thuật nâng mũi.

Đọc thêm: Nâng mũi bằng chỉ là gì? Có an toàn không? Giá bao nhiêu?

Nâng mũi thẩm mỹ kiểu Hàn Quốc tốn bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc có thể là một lựa chọn an toàn và hiệu quả để cải thiện hình dáng mũi và tạo nên nét đẹp tự nhiên cho khuôn mặt. Tuy nhiên, quyết định thực hiện nâng mũi nên dựa trên nhu cầu thực tế, kỳ vọng cá nhân, vấn đề mà bạn đang gặp phải và ngân sách hiện có. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc khá đa dạng và có sự chênh lệch khá lớn giữa các trung tâm thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi khác nhau. Việc thăm khám, lựa chọn bác sĩ, lựa chọn chất liệu sụn cũng ảnh hưởng rất lớn đến khoản chi phí mà bạn phải bỏ ra.

Chi phí phẫu thuật nâng mũi kiểu Hàn bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật nâng mũi kiểu Hàn bao nhiêu tiền?

Theo thông tin mà chúng tôi đã khảo sát được tại các thẩm mỹ viện, phòng khám thẩm mỹ trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM, chi phí nâng mũi Hàn Quốc có sự khác biệt nhất định như sau:

 • Nâng mũi S line Hàn Quốc can thiệp nhẹ, chỉnh hình vừa phải và không tác động dao kéo nhiều, phù hợp với những người có dáng mũi nguyên bản khá đẹp, có ít nhược điểm. Chi phí dao động trong khoảng từ 30-50 triệu.
 • Nâng mũi sụn nhân tạo chủ yếu sử dụng chất liệu silicon công nghiệp hoặc có thể kết hợp thêm với một phần sụn tai có chi phí nhỉnh hơn so với nâng mũi S line và dao động trong khoảng 40-60 triệu tại các viện thẩm mỹ lớn.
 • Nâng mũi sụn tai can thiệp xâm lấn khá sâu, bao gồm cả tiểu phẫu lấy sụn tai và phẫu thuật độn sụn với mức chi phí trung bình ở những thẩm mỹ viện có tiếng dao động từ 50-100 triệu đồng/lần thực hiện.
 • Nâng mũi sụn sườn phức tạp hơn so với các loại hình phẫu thuật nâng mũi khác, có yêu cầu cao đối với bác sĩ thực hiện, thiết bị, dụng cụ hỗ trợ với chi phí được niêm yết tại một số trung tâm dao động từ 70 đến hơn 100 triệu.
 • Nâng mũi bằng chỉ không can thiệp xâm lấn, không biến chứng và an toàn tuyệt đối cho cơ thể, mức chi phí của nâng mũi chỉ collagen (loại chỉ duy trì lâu nhất) dao động từ 20-25 triệu đồng.

Nhìn chung, nếu bạn có sức khỏe không thật sự tốt, không chịu được đau và ngân sách vừa phải thì nâng mũi bằng chỉ collagen vẫn là lựa chọn toàn diện với nhiều ưu điểm nhất. Chỉ collagen an toàn tuyệt đối, giúp chúng ta hồi phục nhanh chỉ 2-3 ngày, tương thích tốt với cơ thể, không gây tác dụng phụ hay biến chứng về sau như phẫu thuật nâng mũi. Ngoài ra, nếu chưa biết phải tạo hình dáng mũi như thế nào phù hợp, bạn cũng có thể cân nhắc đến liệu trình tiêm filler để nâng mũi (duy trì 1-2 năm) sau đó mới cân nhắc đến các loại hình nâng mũi lâu dài khác.

Lựa chọn nâng mũi kiểu Hàn địa chỉ nào tốt nhất?

Chọn Mega Gangnam để nâng mũi chuẩn Hàn với các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc

Chọn Mega Gangnam để nâng mũi chuẩn Hàn với các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc

Hệ thống phòng khám thẩm mỹ quốc tế Mega Gangnam chi nhánh Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Mega Corporation Hàn Quốc là lựa chọn tốt nhất cho các bạn có nhu cầu nâng mũi, thẩm mỹ, trẻ hóa da chuẩn Hàn. Chúng tôi là đơn vị cộng tác trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đến từ Hàn Quốc; hệ thống phòng khám công nghệ cao sở hữu trang thiết bị hiện đại nhất; được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Mega Corporation. Tất cả nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp 100% theo tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc.

Mega Gangnam cung cấp độc quyền các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi không xâm lấn tốt nhất Hàn Quốc hiện nay như nâng mũi bằng chỉ collagen, nâng mũi chỉ collagen gold và tiêm filler nâng mũi. Chúng tôi hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả, an toàn nhất với chi phí mà bất kỳ chị em nào cũng cảm thấy hài lòng. Ngoài ra, để tri ân khách hàng, Mega Gangnam luôn mang đến các chương trình ưu đãi, khuyến mãi nhân dịp đặc biệt trong năm như 1/1, 8/3, 30/4, 20/10…

Đọc thêm: Chuyên gia bật mí địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất?

Nếu chưa biết nên nâng mũi Hàn Quốc ở đâu thì hãy đến với Mega Gangnam để được tư vấn và hỗ trợ bởi các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu! Liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của Mega Gangnam qua Hotline: 093.770.6666 để được cung cấp thêm thông tin và đề xuất phương pháp nâng mũi phù hợp cho bạn!

Chia sẻ ngay:
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds