Nâng mũi phong thủy thay đổi tướng số được không?

Theo quan niệm của hầu hết các quốc gia phương Đông, chiếc mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt là nơi giao thoa giữa các huyệt vị quan trọng. Nên có ảnh hưởng rất lớn đến các vấn đề về sức khỏe, tinh thần, nhân duyên, tài lộc… Một chiếc mũi cao đẹp, vừa vặn và hài hòa với khuôn mặt mang đến nhiều may mắn. Tuy nhiên, đa phần người châu Á thường có sống mũi thấp, cánh mũi to bè, vậy nên họ có mong muốn nâng mũi phong thủy để cải thiện vận số. Điều này có thật sự hiệu quả hay không? Tham khảo bài viết để được giải đáp chi tiết!

Nâng mũi phong thủy có giúp chúng ta thay đổi tướng số hay không?

Nâng mũi phong thủy có giúp chúng ta thay đổi tướng số hay không?

Ảnh hưởng của mũi đối với con người dưới góc nhìn huyền học

Mối liên hệ giữa hình dáng mũi và số mệnh không chỉ xuất phát từ quan điểm truyền thống mà còn có sự ảnh hưởng từ tâm linh và tín ngưỡng. Trong phương Đông, người ta thường tìm kiếm các dấu hiệu trên khuôn mặt để đoán trước vận mệnh và tính cách của một người, và hình dáng mũi thường là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình này. Những ảnh hưởng trực tiếp của dáng mũi lên đời sống theo phong thủy phương Đông có thể kể đến như:

Tầm quan trọng của chiếc mũi dưới góc nhìn tử vi, nhân tướng học

Tầm quan trọng của chiếc mũi dưới góc nhìn tử vi, nhân tướng học

 • Thể hiện giá trị tinh thần: Một số tôn giáo và triết học phương Đông tin rằng hình dáng chiếc mũi có thể phản ánh hình ảnh tâm hồn của mỗi chúng ta. Một mũi được coi là đẹp có mối liên kết với giá trị tinh thần tốt đẹp và đạo đức tốt. Do đó, người có mũi đẹp thường được mọi người yêu mến, đánh giá rất cao trong cuộc sống.
 • Sức khỏe và tình duyên: Trong một số trường hợp, người ta tin rằng hình dáng chiếc mũi có sự ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và tình duyên. Mũi đẹp, hài hòa và cân đối có thể được xem là dấu hiệu của sức khỏe tốt,  tình duyên thuận lợi. Ngược lại, dáng mũi thô hoặc có dấu hiệu bất thường nào đó khiến mọi người liên tưởng đến sự kém may mắn trong tình duyên, sức khỏe yếu ớt.
 • Cuộc sống gia đình: Hình dáng mũi cũng có thể được coi là một yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Thuật xem tướng Trung Hoa cổ đại tin rằng mũi có thể ảnh hưởng đến hôn nhân và mối quan hệ gia đình trong tương lai. Phụ nữ có mũi đẹp được cho là có số mệnh vượng phu, biết quán xuyến gia đình và rất được lòng mọi người. Họ được định sẵn có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, viên mãn.
 • Sự nghiệp và thành công: Một số người tin rằng hình dáng mũi có thể liên quan đến sự thành công trong sự nghiệp. Chiếc mũi cao, đẹp, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt kết hợp cùng với các yếu tố khác là dấu hiệu khẳng định cho sự thịnh vượng và thành đạt trong công việc của chủ nhân.

Tuy nhiên, nhớ rằng các quan điểm này hoàn toàn dựa trên các yếu tố về mặt tâm linh, huyền học và không có cơ sở nào để khẳng định những phỏng đoán này là sự thật. Số mệnh và cuộc sống của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và không thể dự đoán dựa trên hình dáng mũi.

Như thế nào được xem là một chiếc mũi đẹp?

Trong văn hóa phương Đông và một số quốc gia khác, quan niệm về một chiếc mũi đẹp và mang đến nhiều may mắn có thể khá đa dạng và phụ thuộc vào từng vùng lãnh thổ cũng như tín ngưỡng và truyền thống cụ thể. Mặc dù vậy, chúng tôi đã đúc kết lại những điểm quan trọng giúp bạn dễ dàng nhận biết như thế nào là một chiếc mũi đẹp:

Như thế nào thì được xem là một chiếc mũi dẹp, tốt cho chủ nhân?

Như thế nào thì được xem là một chiếc mũi dẹp, tốt cho chủ nhân?

 • Tỷ lệ cân đối: Một chiếc mũi đẹp phải có tỷ lệ cân đối và hài hòa với tổng thể của khuôn mặt. Mũi quá to hoặc quá nhỏ đều không được xem là tướng mũi tốt. Ngoài ra, sự cân đối giữa các phần khác nhau như đầu mũi, sống mũi, cánh mũi cũng đặc biệt quan trọng.  
 • Sự thon gọn: Mũi thon gọn thường được coi là đẹp nhưng thon gọn không đồng nghĩa với việc kích thước mũi quá nhỏ. Điều này có thể quan sát được bằng mắt thường, nếu nhận thấy kích thước mũi khá ngắn, nhỏ hơn nhiều so với bề ngang và chiều rộng khuôn mặt thì đây không phải dáng mũi đẹp.
 • Sự tinh tế và mềm mại: Một mũi được coi là đẹp ở phái nữ phải tạo được cảm giác tinh tế và mềm mại, không có các đặc điểm thô ráp hoặc sự gò bó quá mức. Phần sơn căn hơi lõm vào một chút và sống mũi kéo dài cao thẳng cực kỳ tốt. Trong khi đó, ở nam giới dáng mũi đẹp phải có sơn căn đầy đặn
 • Màu sắc: Màu sắc của mũi cũng quan trọng. Màu sắc tự nhiên và đồng đều thường được ưa chuộng và màu da của mũi nên phù hợp với màu da tổng thể của khuôn mặt. 

Nâng mũi phong thủy có thay đổi tướng số được hay không?

Nâng mũi phong thủy tốt hay không còn nhiều yếu tố gây tranh cãi nhưng đây là cách để lấy lại sự tự tin

Nâng mũi phong thủy tốt hay không còn nhiều yếu tố gây tranh cãi nhưng đây là cách để lấy lại sự tự tin

Nâng mũi phong thủy, tức là việc can thiệp thẩm mỹ để cải thiện hình dáng như yêu cầu với mục đích mang đến tài lộc và sự may mắn cho chủ nhân. Đa số các ý kiến đều cho rằng việc thay đổi hình dáng chiếc mũi thông qua hình thức phẫu thuật thẩm mỹ không phải là cách để thay đổi tướng số. Mặc dù, hình dáng chiếc mũi là một chỉ báo quan trọng về tương lai, vận mệnh nhưng nó cần đi kèm với các yếu tố khác như dáng mắt, dáng mặt, nhân trung, sơn căn… Vậy nên dưới góc nhìn nhân tướng thì phẫu thuật nâng mũi cũng không mang đến sự cải thiện đáng kể.

Tướng số là một lĩnh vực phức tạp nhưng cũng chỉ là một yếu tố nhỏ trong vũ trụ huyền học bao la. Vậy nên bạn muốn nâng mũi sửa tướng ắt hẳn là không đủ và không phải là cách tối ưu nhất. Mặc dù vậy, việc nâng mũi giúp chúng ta cải thiện ngoại hình, nâng tầm nhan sắc và thể hiện sự tự tin trong cuộc sống. Điều đó giúp bạn giao tiếp tốt hơn, gặp gỡ nhiều người hơn và tạo ra nhiều cơ hội để bước đến thành công. Vậy nên dù bằng cách này hay cách khác thì nâng mũi vẫn là một phương pháp thẩm mỹ đáng để xem xét nếu muốn thay đổi bản thân, bứt phá hơn trong cuộc sống.

Lựa chọn phương pháp nào để nâng mũi sửa tướng?

Hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ hiện đại ngày càng phát triển. Điều đó giúp cho chúng ta tiến đến gần hơn với mục tiêu sở hữu ngoại hình như mong muốn và thay đổi các khuyết được cho là xấu trên cơ thể. Tương tự như vậy, nâng mũi cũng là một dịch vụ đặc biệt được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra và phân tích kỹ càng, chúng tôi nhận thấy rằng các phương pháp như phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo, sụn tự thân; tiêm filler hoặc botox đều bộc lộ những nhược điểm như sau:

Lựa chọn nâng mũi phong thủy bằng phương pháp nào tốt?

Lựa chọn nâng mũi phong thủy bằng phương pháp nào tốt?

 

 • Phẫu thuật nâng mũi duy trì được trên 15 năm nhưng có chi phí cao từ 20-100 triệu, thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi mất nhiều thời gian (1-2 tháng hoặc lâu hơn) và khả năng gặp phải biến chứng cũng rất cao. Đặc biệt, phương pháp phẫu thuật sử dụng sụn nhân tạo có thể khiến chúng ta đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm, tụ dịch mũi, chảy máu, đau nhức kéo dài, nhiễm trùng và biến chứng khi về già.
 • Các phương pháp tiêm, cấy chất làm đầy có mức chi phí dao động từ 3 – 15 triệu hoặc cao hơn nhưng thời gian duy trì không được lâu. Thông thường, sau khi tiêm filler HA hoặc botox, hiệu quả nâng mũi chỉ duy trì được tối đa là 2 năm. Tuy nhiên, từ khoảng tháng thứ 6 trở đi các hoạt chất này đã nhanh chóng bị cơ thể hấp thụ hoặc đào thải khiến kết quả biến mất theo thời gian.

Do vậy, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng và đối chiếu với các kết quả nâng mũi từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi cho rằng bạn nên thực hiện nâng mũi phong thủy bằng phương pháp cấy chỉ mũi. Liệu pháp cấy chỉ có thời gian duy trì từ 5-7 năm hoặc lâu hơn, điều này phù hợp với mục tiêu sửa dáng mũi lâu dài. Bên cạnh đó, nếu nâng mũi bằng chỉ thì chúng ta hoàn toàn có thể rút chỉ hoặc thay đổi dáng mũi khác nếu cảm thấy không còn yêu thích với dáng mũi sau khi nâng một thời gian. Thêm một ưu điểm nữa đó là nâng mũi bằng chỉ có mức chi phí không hề cao, chỉ từ 20-40 triệu và khả năng biến chứng gần như bằng không, kết quả nhân được cực kỳ tự nhiên. 

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm giải đáp cho các bạn đọc nâng mũi phong thủy thay đổi tướng số được không. Hy vọng thông qua đó có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nhân tướng và đánh giá một cách khách quan về các yếu tố tâm linh khi lựa chọn nâng mũi. Để biết thêm thông tin về phương pháp căng chỉ nâng mũi, có thể liên hệ trực tiếp với Mega Gangnam qua Hotline: 093.770.6666 để được hỗ trợ!

Tham khảo các bài viết về phương pháp nâng mũi hiện đại cho kết quả lâu dài, an toàn nhất:

Nâng mũi tự nhiên hài hòa gương mặt, không có dấu vết chỉ sau 1h

Những điều bạn cần biết trước khi nâng mũi chỉ sinh học tại Mega Gangnam

Chia sẻ ngay:
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds