Người mắt trắng môi thâm: Vận mệnh tối tăm, làm sao hóa giải?

Theo nhân tướng học, đặc điểm mắt trắng môi thâm được cho là những người điêu ngoa, xảo quyệt, xấu tính, thâm ác. Vì thế người xưa rất hay tránh xa, đề phòng cũng như không tin tưởng những người này. Vận mệnh của họ vì thế mà gặp nhiều điều không hay, thường bị ghẻ lạnh và không được coi trọng.

chuyengia-3
Cố vấn chuyên môn
CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP JESSICA
Chuyên gia sắc đẹp cao cấp
Xem hồ sơ

Người xưa thường hay nói: “Những người mắt trắng môi thâm/ Trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”, vì thế mà người khác luôn đề phòng còn bản thân những người này thì không được tôn trọng. Thực hư của ngoại hình này có đúng như dân gian nói hay không và có gì cần phải thay đổi? 

Người có mắt trắng môi thâm theo góc độ nhân tướng học 

Mắt trắng môi thâm là 2 nét tướng xấu trên gương mặt cả nam và nữ. Theo nhân tướng học, đặc điểm này biểu thị cho những người điêu ngoa, xảo quyệt, xấu tính, thâm ác. Vì thế người xưa rất hay tránh xa, đề phòng cũng như không tin tưởng những người này. Vận mệnh của họ vì thế mà gặp nhiều điều không hay, thường bị ghẻ lạnh và không được coi trọng. Đàn ông hay phụ nữ thì đều lận đận cả về đường tình duyên lẫn sự nghiệp và có lời nói không có trọng lượng vì luôn bị đề phòng nghi ngờ.

Tướng người mắt trắng môi thâm không được đánh giá cao trong nhân tướng học

Tướng người mắt trắng môi thâm không được đánh giá cao trong nhân tướng học

Những người này có căn mệnh xấu nên giống như bị đánh dấu để người khác đề phòng. Cụ thể hơn, những người này được đánh giá như sau: 

Đối với phụ nữ có mắt trắng & môi thâm 

Về tính cách

Những người phụ nữ có tướng ngoại hình này là những người không rõ tính cách. Có lúc họ sẽ nói ra những lời chân thật khiến người khác mất lòng, lúc thì thể hiện sự cố chấp, khó hiểu về khó gần. Chính điều này khiến cho cuộc sống của họ thường khá cô đơn, ít bạn bè và các mối quan hệ xã hội. 

Nữ giới chịu ảnh hưởng nhất định về tình cách sự nghiệp và tình duyên với ngoại hình môi thâm, mắt trắng

Nữ giới chịu ảnh hưởng nhất định về tình cách sự nghiệp và tình duyên với ngoại hình môi thâm, mắt trắng

Về sự nghiệp

Đối với nữ giới, những người này thường có đặc điểm thông minh và nhạy bén. Khác với nam giới, họ có nhiều suy nghĩ mới mẻ và táo bạo trong công việc. Vì thế, họ có được những cơ hội làm ăn tốt hơn.

Về tình duyên

Nhiều nhà nhân tướng học nói rằng, phụ nữ mắt trắng môi thâm có sự lận đận trong đường tình duyên. Họ phải trải qua nhiều đau khổ và đắng cay về tình duyên mới có thể tìm được người phù hợp. Tuy nhiên, nửa sau cuộc đời của những người này thì sẽ êm đềm hạnh phúc hơn.

Đàn ông mắt trắng môi thâm

Nam giới có ngoại hình mắt trắng, môi thâm là những người có tính cách hướng nội, ít nói về ngại giao tiếp với người xung quanh. Trong công việc họ thường kiên định nhưng đôi khi lại cố chấp khiến bản thân rơi vào tình huống bất lợi. 

Đàn ông mắt trắng dã môi thâm xì thì sao?

Đàn ông mắt trắng dã môi thâm xì thì sao?

Tính cách

Đây là những người hướng nội nên rất kiệm lời, ngại giao tiếp. Mặc dù bên ngoài có sự khó gần nhưng bên trong những người này lại dễ mềm lòng, có thể giúp đỡ được người khác nếu được yêu cầu. Mặt khác, nam giới có mắt trắng môi thâm là người có xu hướng thường xuyên để bụng với những chuyện nhỏ nhặt. Họ rất ghét những ai xúc phạm mình và có thể tìm cơ hội để trả thù lại những người không tôn trọng và làm họ tổn thương. 

Chưa kể ở góc độ nhân tướng học, những người nam giới có tướng mạo này cũng rất gia trưởng. Họ muốn người xung quanh nhất nhất làm theo suy nghĩ của mình.   

Sự nghiệp và công danh

Đàn ông mắt trắng môi thâm thường là những người gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp vì tính cách bảo thủ của mình. Mặc dù họ là người có trí tiến thủ nhưng lại muốn làm theo ý mình thích, không muốn nghe lời góp ý người xung quanh nên họ dễ gặp thất bại. Chính lý do này khiến người xung quanh xa lánh và không muốn giúp đỡ họ khi gặp phải khó khăn. 

Nhiều nhà nhân tướng họ phán rằng, đàn ông mắt trắng môi thâm thường có sự nghiệp trung bình. Nếu bản thân họ nhận ra các điểm không tốt của bản thân mà cố gắng sửa chữa thì có thể cải thiện được công việc nhưng chỉ dừng ở mức cấp độ nhân viên chứ khó trở thành người lãnh đạo. 

Đường tình duyên

Như đã đề cập ở trên, nam giới mắt trắng môi thâm là người rất gia trưởng nên đường tình duyên vì thế mà ảnh hưởng tiêu cực theo. Những người này thường khó tìm được người tri kỷ, cần có người mai mối sắp xếp. 

Xem thêmGiải mã phụ nữ môi thâm tướng số có tốt không?

Góc độ khoa học mắt trắng môi thâm vì sao?

Mắt trắng là hiện tượng cấu tạo vùng mắt có nhiều lòng trắng hơn lòng đen, tức là khi góc nhìn trực diện sẽ thấy lòng trắng cả trái, phải & dưới con người. Môi thâm là hiện trạng da môi tái thâm, có các hắc tố đen nổi rõ làm mất đi màu hồng tự nhiên của đôi môi. 

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này theo khoa học chủ yếu là do yếu tố di truyền, sắc tố hoặc do sức khỏe bệnh lý, thói quen sinh hoạt. Tình trạng mắt trắng hầu hết là yếu tố bẩm sinh di truyền quy định, còn môi thâm thì đa phần do sức khỏe, lối sống sử dụng nhiều chất kích thích, kém ngủ, ra nắng nhiều.. Thực tế nam giới thường gặp phải tình trạng này nhiều hơn nữ giới.  

Vì sao mắt trắng dã môi thâm xì được coi là tướng xấu nhất?

Mắt trắng môi thâm là tướng ngoại hình lộ rõ trên gương mặt, từ góc độ thẩm mỹ tới sức khỏe hay nhân tướng học thì đều không được đẹp. Ví dụ nốt ruồi nhỏ khó thấy, lông mày đậm nhạt dễ sửa, nhưng mắt trắng môi thâm đập ngay vào mắt người đối diện thì lại đập ngay vào mắt người đối diện. Do đó, tướng này hiển lộ rõ, lệch tiêu chuẩn sắc đẹp lẫn sức khỏe lẫn tướng học. Thế nên những ai có dáng mắt trắng môi thâm là ngoại hình cần được khắc phục. 

Tướng người có nét môi thâm mắt trắng hoàn toàn không đẹp

Tướng người có nét môi thâm mắt trắng hoàn toàn không đẹp

Hóa giải tướng mắt trắng môi thâm bằng cách nào?

Dù ở góc độ nào ngoại hình mắt trắng môi thâm cũng nên được khắc phục để có thể tự tin hơn, làm chủ bản thân và gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, cuộc sống. 

Với riêng tình trạng mắt trắng với lòng trắng nhiều hơn lòng đen thì đây là hiện tượng di truyền nhiều nên khó khắc phục. Ngày nay có một số công nghệ thẩm mỹ chỉnh sửa làm đen tròng hoặc dùng kính áp tròng. Tuy nhiên về lâu dài đây cũng không phải là cách được khuyến cáo nhiều. 

Tình trạng môi thâm đến từ nhiều nguyên nhân và bạn có thể thay đổi được. Một số người mong muốn khắc phục nhanh tình trạng này thì có thể thử các công nghệ thẩm mỹ. Tuy nhiên, để khắc phục triệt để bạn cần điều chỉnh cả chế độ ăn uống, bỏ thuốc lá, chất kích thích, ngủ đủ giấc và thường xuyên chăm sóc môi, dưỡng môi, tẩy tế bào chết. Nhất là bạn cũng cần xem lại xem có vấn đề gì về bệnh lý hay không để khắc phục.   

Khử thâm môi bằng laser

Phương pháp khử thâm môi bằng laser giúp đem lại hiệu quả nhanh hơn chỉ sau 1 liệu trình. Bạn nên tới các cơ sở làm đẹp uy tín để được tư vấn và điều trị kịp thời. Ánh sáng laser sẽ tác động vào sâu bên trong để phá hủy toàn bộ hắc tố melanin gây ra thâm đen môi. Sau khi khử thâm, đôi môi của bạn sẽ trở lại sắc thái hồng hào hơn, tự nhiên và mềm mịn hơn rất nhiều. 

Khử thâm môi bằng laser

Khử thâm môi bằng laser

Phun xăm thẩm mỹ

Dịch vụ phun xăm môi để khử thâm, làm hồng môi được nhiều chị em phụ nữ sử dụng và kể cả cánh mày râu hoàn toàn áp dụng được. Kỹ thuật này tương đối đơn giản, bạn chỉ cần dùng đầu kim siêu nhỏ để đưa phần mực xăm vào sâu bên trong lớp thượng bì để loại bỏ màu môi thâm sạm. 

 Sau 5-7 ngày, lớp da vảy bong ra, bạn sẽ sở hữu đôi môi hồng hào hơn, không còn thâm đen, màu môi sẽ lên màu đẹp và đều hơn. Những màu môi đang được thịnh hành như đỏ cam, đỏ cherry, hồng baby. 

Phun môi giải quyết tình trạng môi thâm nhanh chóng

Phun môi giải quyết tình trạng môi thâm nhanh chóng

Và nếu bạn đang đi tìm địa chỉ để thay đổi màu môi thì Phòng khám quốc tế Mega Gangnam là một lựa chọn thích hợp. Nơi đây có mặt hơn 15 năm trên thị trường và dẫn đầu nhiều năm liền về thị trường trẻ hóa, khắc phục tối đa mọi khuyết điểm trên gương mặt khách hàng. Từ đó trả lại cho bạn gương mặt đẹp tự nhiên, trẻ trung và rạng rỡ. Hệ thống dịch vụ Mega Gangnam là độc quyền, quy trình chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kinh nghiệm chuyên môn cao.. giúp bất cứ ai tới Mega Gangnam đều có trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Mega Gangnam còn cho ra mắt dịch vụ trẻ hóa gương mặt toàn diện ĐẸP CHUẨN QUÝ PhÁI, chắc chắn giúp bạn nâng tầm nhan sắc, cải thiện góc cạnh gương mặt trở nên trẻ trung, đẹp hài hòa. Áp dụng giải pháp đa trị liệu mới nhất, Meta Elite cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ, nền da căng bóng, sáng mịn, nếp nhăn không còn và đôi mắt, bờ môi đều màu hơn. Từ đó bạn không còn phải quá lo âu về thể trạng mắt trắng môi thâm của mình nữa.

XEM THÊM về dịch vụ Meta ELite: Meta Elite: Trẻ hóa chuẩn Quý phái hiện đại nhất 2023

Nhân tướng học có khuyến khích mọi người nên hoán tướng đổi vận từ trong tâm. Nghĩa là phải điều chỉnh chính nội tâm, tính cách con người mình để cải vận ngoại hình, tướng số. Khi bạn sinh ra đã bị mắt trắng môi thâm thì nên nở nụ cười nhiều hơn, thân thiện hơn, ánh nhìn không đa nghi, sinh tâm từ bi, nên giúp đỡ người khác.. điều này sẽ gây được thiện cảm nhiều hơn và giúp xóa được nghi kỵ trong lòng người khác.  

Với những chia sẻ về ngoại hình mắt trắng môi thâm trên đây, bạn đã có được những kiến thức mới và cách hóa giải tốt nhất rồi đúng không. Mọi sự đều có thể thay đổi nếu tâm bạn thực sự muốn tốt lên. Nhanh chóng liên hệ 093 770 6666 để được tư vấn về các dịch vụ khắc phục ngoại hình xấu kể trên bạn nhé. 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x
  chuyengia-3
  CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP JESSICA

  Chuyên gia sắc đẹp cao cấp

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ