[Giải đáp] Tiêm tan filler bao lâu thì nâng mũi được bình thường?

Trường hợp bạn muốn thực hiện nâng mũi luôn mà mũi vẫn còn filler thì bạn cần thực hiện tiêm tan để loại bỏ các hoạt chất làm đầy này, gợi ý là từ sau ít nhất 1 tuần tiêm tan, bạn có thể nâng mũi được rồi.

BÁC SĨ PHẠM THU PHƯƠNG
Cố vấn chuyên môn
BÁC SĨ PHẠM THU PHƯƠNG
Bác sĩ chuyên môn PKQT Mega Gangnam
Xem hồ sơ

Tiêm tan filler bao lâu thì nâng mũi được là một trong những câu hỏi mà Mega Gangnam nhận được của nhiều người sử dụng các dịch vụ làm đẹp thường xuyên. Thực tế câu trả lời sẽ được chuyên gia giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây. 

Thường thì việc nâng mũi bằng filler không mang lại kết quả bền vững cho những ai có nhu cầu nâng mũi. Vì thế giải pháp của họ là tiêm tan filler để ổn định form mũi đẹp hơn nhờ xâm lấn. Trung bình bạn nên đợi ít nhất sau 1 tuần tiêm tan filler mới nên nâng mũi. 

Tiêm tan filler bao lâu thì nâng mũi được? 

Theo bác sĩ Phạm Thu Phương – chuyên khoa Da liễu thẩm mỹ tại PKQT Mega Gangnam: Sau khi tiêm filler nâng mũi cao, nếu bạn có ý định phẫu thuật nâng mũi được thường các bác sĩ sẽ chỉ định bạn nên chờ đợi thời điểm lý tưởng nhất là 6 tháng sau khi tiêm. Lúc này chất làm đầy có bên trong mũi tan hết và bạn đã có thể tiến hành nâng mũi. Còn trường hợp bạn muốn thực hiện nâng mũi luôn, bạn cần thực hiện tiêm tan để loại bỏ các hoạt chất làm đầy này, gợi ý là từ sau ít nhất 1 tuần tiêm tan, bạn có thể nâng mũi được rồi nhé. 

Tiêm tan filler bao lâu thì nâng mũi được? 

Tiêm tan filler bao lâu thì nâng mũi được?

Thời gian để duy trì dáng mũi cao sau khi bạn thực hiện tiêm filler thường chỉ kéo dài từ 6 tháng cho tới 1 năm. Sau thời gian này, nếu như có mong muốn duy trì lâu hơn thì bạn phải tiến hành tiêm lại  hoặc lựa chọn phẫu thuật nâng mũi. Để có thể nâng mũi bằng phẫu thuật, bạn phải loại bỏ hoàn toàn chất làm đầy bên trong mũi thì mới có thể yên tâm thực hiện được. 

Tiêm tan filler là gì?  

Tiêm tan filler là một kỹ thuật tiêm nhằm mục đích loại bỏ lượng filler còn đang tồn tại bên trong vị trí đó. Đối với câu hỏi tiêm tan filler bao lâu thì nâng mũi được, bạn sẽ hiểu là bác sĩ sẽ sử dụng chất hóa lỏng để tiêm vào bên trong vùng mũi, xử lý những filler cũ trước đó đã tiêm vào mũi.    

Tiêm tan filler là gì?  

Tiêm tan filler là gì?

Tiêm tan filler được thực hiện ra sao? 

Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng một dung dịch có chứa thành phần Hyaluronidase đưa vào vị trí đã từng tiêm filler trước đó. Hoạt chất được sử dụng để tiêm tan khi tiêm vào dưới da có chức năng phá vỡ cấu trúc và mọi liên kết của chất làm đầy. Sau đó, dần hóa lỏng và đào thải được filler ra khỏi bộ phận đó, nhằm trả lại hình dáng như ban đầu. 

Thời gian để bác sĩ thực hiện tiêm tan filler thường diễn ra khá nhanh, chỉ từ 15-30 phút là bác sĩ đã hoàn thành quá trình tiêm tan. Khách hàng nghỉ ngơi tại chỗ và sau đó có thể trở lại sinh hoạt bình thường.  

Xem thêm:  Nâng mũi bằng filler: Cách thực hiện, hiệu quả và thời gian duy trì

Khi nào cần thực hiện tiêm tan filler? 

Hiện nay, nâng mũi bằng phương pháp tiêm filler không được khuyến khích nhiều vì nó không thể duy trì lâu dài. Ngoài ra, tỷ lệ xảy ra biến chứng đối với tiêm filler cũng cao hơn so với các phương pháp nâng mũi xâm lấn. Cụ thể, những trường hợp sau đây sẽ được bác sĩ khuyên tiêm tan filler: 

 • Dáng mũi sau khi tiêm filler không đẹp như bạn muốn: Sau khi đã tiêm mũi, bạn gặp phải tình trạng dáng mũi không đẹp, đầu mũi to.. có thể do liều lượng filler hoặc kỹ thuật tiêm không đều nên có mong muốn tiêm tan filler để trở lại ban đầu. 
 • Khách hàng muốn nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật để dáng mũi đẹp dài lâu hơn, bác sĩ chỉ định tiêm tan filler sau đó mới có thể tiến hành nâng mũi. 
 • Khách hàng muốn tiêm tan để tiêm lại filler mới nhằm đảm bảo kết quả dáng mũi tốt nhất . 

Những lưu ý cần biết sau khi tiêm tan filler 

Chăm sóc và nghỉ dưỡng sau khi thực hiện tiêm tan filler cũng là một vấn đề cần chú ý, bạn có thể ghi nhớ các điều sau: 

 • Thời gian tuần đầu bạn vẫn nên hạn chế ăn: đồ nếp, hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống,…
 • Không nên dùng các chất kích thích, có hại cho sức khỏe như thuốc lá hay các loại đồ uống có cồn 
 • Hạn chế sờ nắn, va chạm và tác động mạnh vào vùng mũi vừa tiêm.
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để có thể kiểm tra tình trạng mũi. 

Gợi ý kỹ thuật nâng mũi an toàn sau khi tiêm filler 

Bên cạnh viêm tiêm tan filler bao lâu thì nâng mũi được, nhiều người gặp khó khăn trong việc chọn các phương pháp nào nâng mũi an toàn và hiệu quả.  

Tuy nhiên hiện nay những phương pháp nâng mũi hiện đại đều chú trọng vào yếu tố an toàn, giảm biến chứng như tận dụng các sụn tự thân để giảm biến chứng không thích hợp của sụn nhân tạo trước đây. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp nâng mũi như sau: 

Một số kỹ thuật nâng mũi bạn có thể lựa chọn

Một số kỹ thuật nâng mũi bạn có thể lựa chọn

 • Nâng mũi cấu trúc: Đây được coi là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhờ vào khả năng tái cấu trúc toàn diện lại dáng mũi, điều mà những phương pháp thông thường sẽ không đáp ứng được. Bạn có thể được cải thiện toàn diện các khuyết điểm thường gặp như mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè ngang.. giúp form mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát. Phương pháp này đem lại hiệu quả cao cho những ai từng nâng mũi, sửa mũi nhưng bị hỏng và gây biến dạng, hoặc do tai nạn, biến chứng. 
 • Nâng mũi bọc sụn: Phương pháp này cũng được cho là an toàn nhờ vào việc sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Với khả năng tương thích tốt và hạn chế nguy cơ bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn sau nâng, bạn cũng sẽ được khắc phục tình trạng da đầu mũi bị to, thô, mũi thấp và ngắn. 
 • Nâng mũi Hàn Quốc: Có chất liệu sụn sinh học cao cấp đến từ Hàn Quốc, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt so với những phương pháp nâng mũi thông thường bởi dáng mũi đẹp tự nhiên theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. 

Xem thêm: Nâng mũi L- line là gì? Có đẹp không? Chi phí bao nhiêu?

Địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín – Mega Gangnam 

Tiêm tan filler tuy không phải là kỹ thuật cần tới nhiều kỹ thuật hay thao tác phức tạp. Tuy nhiên, nếu bác sĩ chuyên môn thực hiện không cân nhắc liều lượng chính xác và việc thực hiện không đảm bảo quy trình an toàn, bạn vẫn có thể xảy ra các nguy cơ biến chứng cao. 

Chúng tôi gợi ý cho bạn một địa chỉ vừa có thể thực hiện tiêm filler hoặc nâng mũi xâm lấn để sở hữu một dáng mũi đẹp như ý chính là Mega Gangnam  – TOP địa chỉ thẩm mỹ có mặt trên thị trường hơn 15 năm. 

Mega Gangnam - Địa chỉ nâng mũi an toàn và hiệu quả bạn nên lựa chọn

Mega Gangnam – Địa chỉ nâng mũi an toàn và hiệu quả bạn nên lựa chọn

 • Mega Gangnam có cơ sở vật chất tốt, tiêu chuẩn 5 sao luôn ứng dụng và cập nhật mới nhất các công nghệ hiện đại trên thế giới. Nếu bạn tìm hiểu sẽ thấy rõ, Mega Gangnam hiện tại đều đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo A.I và các bộ dịch vụ thăm khám với máy móc trị giá hàng triệu đô để đảm bảo kết quả chính xác nhất trong tư vấn thăm khám khách hàng. 
 • Bác sĩ là người thực hiện cũng là người tư vấn quan trọng để giúp khách hàng lựa chọn được một kỹ thuật làm đẹp tốt, tránh rủi ro. Mega Gangnam có các bác sĩ tư vấn tâm huyết, thực hiện với đầy đủ chuyên môn cao, mang tới kết quả cuối cùng trọn vẹn nhất cho khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng trước – trong- sau thực hiện cho tới khi bảo hành, để khách hàng cảm thấy yên tâm nhất. 

Cuối cùng, bạn sẽ không đạt được kết quả như mong muốn nếu không lựa chọn một địa chỉ làm đẹp chất lượng. Liên hệ ngay với Mega Gangnam để được tư vấn dịch vụ nâng mũi với các kỹ thuật tốt nhất, cho bạn ngoại hình ưng ý. 

Tiêm tan filler bao lâu thì nâng mũi được đã được giải đáp với những tiêu chí cụ thể để bạn cân nhắc. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ 093 770 6666 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x
  BÁC SĨ PHẠM THU PHƯƠNG
  BÁC SĨ PHẠM THU PHƯƠNG

  Bác sĩ chuyên môn PKQT Mega Gangnam

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ